XUỐNG DÒNG TRONG AEGISUB

Trước năm 2006, các fansub đón đầu làm sub thường ko đẹp nhất vì bị số lượng giới hạn vày tài năng của những soft cũ như Subtitle Workcửa hàng giỏi Subtitle Creator. mặc khi hồ hết soft nằm trong nhiều loại vượt trội nhất dịp kia như SubStationAlpha hay Medusa cũng còn những tiêu giảm. Chính do những tận hưởng cần yếu mà Aegisub vẫn thành lập và hoạt động nhằm mục tiêu góp các fansub có 1 công cụ thật giỏi đến quá trình này.

Bạn đang xem: Xuống dòng trong aegisub


Project Aegisub được cải cách và phát triển do 1 ê-kip tất cả rộng 10 programmer, cầm đầu là ArchMageZeratul của KAA, 1 đội DVDRip nối giờ đồng hồ. Các thành viên khác gồm tất cả : jfs, Tentacle, movax, Gabest, TheFluff, jcubed, Motoko-chan… Aegisub được thừa kế từ SubStationAlpha với Medusa cần gồm toàn bộ phần đa ưu điểm của 2 phần mềm này, đồng thời thực hiện định dạng ASS (Advanced SubStationAlpha) của Medusa, vốn cung ứng nhiều tag cao cấp rộng đối với SSA (SubStationAlpha)
Những quá trình có thể làm cho cùng với Aegisub: Có thể nói Aegisub là một công cụ rất to gan. Nó có thể làm cho được không hề ít vấn đề như edit cùng biến hóa giữa 3 format SRT, SSA cùng ASS, timing, styling cho tới karaoke effect.

Xem thêm: Quy Định Về Giờ Thăm Bệnh Nhân Bệnh Viện Bạch Mai Thời Điểm Dịch Covid


Các chúng ta cũng có thể coi trong phần help của Aegisub. Phần giải đáp cực kỳ vừa đủ với hình hình họa minh họa. Tại phía trên tui trả lời bằng giờ Việt mang lại dễ dàng nắm bắt.
*

Như các bạn thấy trong hình thì đồ họa của Aegisub tương đối dễ dàng và đơn giản và dễ dàng sử dụng. Video và size edit sub ở phía bên trên. Các line nằm phía bên dưới. Tuy nhiên mẫu dsống của phần mềm này là Việc thực hiện Color highlight không hợp lý, nên kiểm soát và điều chỉnh lại. Việc thay đổi này hoàn toàn có thể tiến hành thông qua file config.dat trong tlỗi mục Aegisub. Theo tui thì biến hóa 2 cái là đầy đủ. Mở tệp tin config.dat bởi notepad, tìm về mẫu ghi là grid selection background=#….. rồi sửa lại sau vết # là một trong số theo mẫu mã RRGGBB. Ở đây tui lựa chọn 3737FF, đã tạo ra màu xanh da trời vơi hơi dễ quan sát. Tiếp theo, dòng ghi là grid selection foreground=#….. thì sửa số thành FFFFFF. Tiếp theo là save sầu cùng restart lại Aegisub.

Làm câu hỏi cùng với subtitle
*


*Chụ ý: Để nhất quán về mã chữ vào quá trình thao tác làm việc, ý kiến đề xuất toàn bộ sử dụng Unikey bạn dạng 4.0 RC1 hoặc 3.6, ko sử dụng những phiên bản 4.0 beta bởi vì khiến một số lỗi. Bản 4.0 RC1 có thể tải về tại phía trên. Mã chữ thực hiện là Unicode dựng sẵn, bởi các bảng mã khác ko tương hợp xuất sắc cùng với Aegisub và VSFilter
*

*