Xuất Preset Trong Lightroom

Cách thêm prephối vào Lightroom, cách xuất preset Lightroom là hầu hết điều từ bây giờ Cửa Hàng chúng tôi đã chia sẻ thuộc các bạn nhằm những chúng ta cũng có thể dễ ợt chỉnh màu ảnh, lưu cách làm màu sắc trải qua Lightroom một cách đầy đủ với ví dụ tuyệt nhất.

Bạn đang xem: Xuất preset trong lightroom


Hướng dẫn giải pháp thêm (Import) Preset vào Lightroom

Ngoài phương pháp thêm prephối vào lightroom, cách xuất premix Lightroom cũng là thao tác được chúng ta tthấp quan tâm.

Trước khi tiến hành các thao tác làm việc này, bạn phải bảo đảm an toàn PC, Laptop, hoặc điện thoại cảm ứng của khách hàng đã download phần mềm/áp dụng Lightroom

Sau đó, bạn phải ĐK một thông tin tài khoản, cài khoản này hoàn toàn có thể đồng bộ sử dụn bên trên cả máy tính xách tay lẫn điện thoại thông minh. Ligtroom cung cấp nhiều căn cơ, bất cứ là Window, iOS tuyệt Android, bạn đều có thể download cùng thực hiện.

Trên máy tính

Trước tiên, bạn phải chuẩn bị các tệp tin premix gồm tone màu chúng ta yêu mếm, những tệp tin này rất có thể tìm kiếm tìm thuận tiện trên Google với từ khóa "Preset Lightroom cho vật dụng tính", thường là file zip đuôi .xmp. Sau Khi đã mua presets vào một folder, họ sẽ triển khai quá trình sau:

Trước hết, bạn phải chuẩn bị những file premix có tone màu các bạn hâm mộ, cá tệp tin này rất có thể tìm kiếm tìm tiện lợi trên Google với tự khóa "Preset Lightroom mang lại lắp thêm tính"

Bước 1: Msống bất kỳ một phiên bản Lightroom nào, có thể là phiên bàn Adobe Lightroom Classic 20trăng tròn, import một hình ảnh từ chọn (trường hợp không có hình ảnh, bạn sẽ ko kích hoạt được panel Presets).

Cách 2: Chuyển tự tab Library sang Develop, panel Presets đã lộ diện (hoặc chúng ta cũng có thể vào Window > lựa chọn Panels > chọn Presets).

*

Bước 3: Nhìn vào vỏ hộp thoại Presets, chọn lốt (+) > chọn Import Presets nhằm thêm presets vừa download tự bên ngoài.

*

Bước 4: Chọn các file presets bạn có nhu cầu sử dụng > cliông xã Import. Các tệp tin presets đã auto update vào Lightroom nhưng không cần thiết phải rephối trang bị.

*

Trên điện thoại

Tương trường đoản cú nhỏng PC, cùng với Lightroom CC điện thoại, các bạn cũng rất cần phải download những file prephối các bạn thương mến về điện thoại cảm ứng. Các file này có tương đối nhiều trên Google với từ bỏ khóa "Lightroom Prephối mang đến điện thoại", hoặc bạn cũng có thể tham khảo từ bỏ các địa điểm khác ví như Fanpage, các Group si chụp và sửa đổi hình ảnh. Các công thức thường xuyên đã sống dạng links Drive sầu cùng với đuôi .DNG, bạn phải có tác dụng công việc sau nhằm thiết lập presets về:

Cách 1: Nếu đang có sẵn Drive sầu trên điện thoại thông minh, chúng ta nhấn thẳng vào links hoặc nhấn vào nút Chia sẻ (Share) sinh hoạt phía dưới bên cần screen > lựa chọn Msống bởi Safari nếu như điện thoại thông minh không tồn tại sẵn áp dụng Drive > Đăng nhtràn vào Drive bởi Gmail.

Bước 2: Chọn cách làm màu bạn có nhu cầu tải, nhấn vào hình tượng vết (...) ở góc cạnh trái bên trên màn hình > Gửi bạn dạng sao (Sover a copy) > Lưu hình ảnh (Save Image).

*

 

Sau khi sẽ cài các tệp tin presets vào Thư mục hình họa (Album) trong Smartphone, bạn sẽ import những presets vào Lightroom bởi các làm việc nlỗi sau:

Cách 1: quý khách hàng cần chế tạo một thư mục nhằm lưu những cách làm màu sắc presets. Mlàm việc vận dụng Lightroom > Chọn biểu tượng lốt (+) > chọn Tập hình ảnh (Album) > sau đó đánh tên > nhận OK.

Xem thêm: Thuốc Nam Chữa Bệnh Mỡ Máu Cao Áp Dụng Tại Nhà, Bài Thuốc Chữa Máu Nhiễm Mỡ Gan Nhiễm Mỡ

*

Cách 2: Import công thức màu sắc Lightroom bằng cách bấm vào hình tượng dấu (...) của Tập ảnh Presets > Thêm hình ảnh (Add Photos) > Từ Tlỗi viện hình họa (From Camera Roll) > chọn toàn bộ các file presets đuôi .DNG mình vừa tải > thừa nhận OK.

*

Hướng dẫn phương pháp xuất (Export) Premix Lightroom

Trong trường hợp các bạn ko thực hiện những prephối có sẵn cơ mà trường đoản cú căn chỉnh những thông số để cho ra phương pháp màu của chính bạn dạng thân bản thân và ước ao lưu lại bí quyết đố nhằm vận dụng cho các bức ảnh giống như hoặc chia sẻ cách làm kia với bằng hữu, người thân trong gia đình thì bạn sẽ tiến hành thao tác làm việc export Preset bên trên lightroom, thao tác này không chỉ là vận dụng trên laptop mà bám trên toàn bộ các chiếc điện thoại cảm ứng thông minh như iPhone, Samsung, Oppo,...

Trên sản phẩm công nghệ tính

Quý Khách đã chỉnh sửa dứt một bức ảnh bên trên Lightroom PC và ao ước giữ giàng cách làm này ngay thì nên tuân theo giải đáp sau:

Bước 1: Trước tiên chúng ta chọn Develope bên trên thanh mức sử dụng > lựa chọn New Preset (chúng ta cũng có thể làm tắt bước bằng phương pháp dấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N). Đây là thiên tài khiến cho bạn tạo một prephối new, giữ lại toàn bộ quá trình chỉnh sửa.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn khắc tên mang đến preset > lựa chọn thỏng mụn lưu preset đó (nhắc nhở là User Preset) > so với bảng Setting dưới, chúng ta bao gồm quyền vứt tick chọn đông đảo chức năng các bạn không thích áp dụng (khuyến nghị là chúng ta nên nhằm nguim nlỗi khoác định nhằm prephối cất trọn quá trình các bạn đang chỉnh sửa) > sau khoản thời gian hoàn tất, nhận Create.

*

Bước 3: Premix bắt đầu sẽ lộ diện trong thỏng mục User Preset, chúng ta cliông chồng lựa chọn thư mục kia > nhấn vào buộc phải vào preset mong muốn xuất > chọn Export.

*

Cách 4: Đặt lại thương hiệu đến preset nếu còn muốn > lựa chọn thư mục muốn lưu giữ > Save.

 

*

Trên điện thoại

Sau Khi đang chỉnh màu tấm hình theo nhu cầu bên trên Lightroom phiên bản điện thoại cảm ứng thông minh, bạn hãy có tác dụng công việc sau nhằm vận dụng cách làm đó cho những tấm hình khác:

Bước 1: Chọn hình tượng share ở bên trên màn hình > Xuất dưới dạng (Export As) > Ngay chỗ mục Loại tập tin (File Type), chọn DNG > tiông chồng chọn > lựa chọn Lưu hình ảnh (Save sầu Image).

Bước 2: Sau kia, các bạn cũng chuyển bí quyết kia vào file Tập ảnh (Album) Presets đang chế tạo ra lúc trước bằng những làm việc import presets nlỗi phía bên trên là đã có thể thực hiện những presets bởi chủ yếu mình tự tạo thành.

*

Mong rằng, các bạn sẽ tất cả được rất nhiều lên tiếng hữu ích trải qua bài xích chia sẻ Cách thêm premix vào lightroom, giải pháp xuất premix lightroom này của Cửa Hàng chúng tôi. Chúc các bạn thành công xuất sắc.