Ca Sĩ Xuân Mai Lộ Diện Sau Thời Gian Dài Vắng Bóng, Nhan Sắc Khác Lạ Của Bà Mẹ 3 Con Gây Chú Ý

hầu hết cư dân mạng ko khỏi ngỡ ngàng trước diện mạo của ca sĩ Xuân Mai sau thời hạn dài "sống ẩn" bên khu đất Mỹ.


Bạn đang xem: Ca sĩ xuân mai lộ diện sau thời gian dài vắng bóng, nhan sắc khác lạ của bà mẹ 3 con gây chú ý

Nói đến loại nhạc thiếu nhi những năm 2000, không ai không biết đến ngôi sao 5 cánh nhí một thời Xuân Mai. Giọng ca nhí nổi tiếng từ năm 2 tuổi với loạt băng đoạn phim Con Cò Bé Bé, Chị Ong Nâu, Con Heo Đất... Tuy nhiên sau khi trưởng thành, Xuân Mai lại không theo đuổi nghệ thuật. Kể từ Khi thanh lịch Mỹ theo mẹ sinh sống, báo cáo về nữ ca sĩ không nhiều được truyền thông cập nhật. Cô bao gồm một cuộc sống kín đáo tiếng với hiện tại đang là mẹ của 3 oắt con tỳ dễ thương.

Chiều ngày 9/7, sau thời gian dài vắng trơn, Xuân Mai bất ngờ chia sẻ hình ảnh mới trên fanpage. Nữ ca sĩ động viên người hâm mộ trong thời điểm dịch Covid-19: "Cả đơn vị ơi, mang đến em xin lỗi vị lại vắng láng mấy mon ni. Nhà bản thân cố giữ sức khỏe nhé, chịu khó khăn ở công ty để sớm được trở lại cuộc sống bình thường... Cố lên nào".

Bức ảnh của Xuân Mai lập cập say đắm sự chăm chú của khán giả. Ở tuổi 26, sau thời điểm trải qua 3 lần sinc nở, nữ ca sĩ 9x tất cả phần mũm mĩm hơn trước, làn domain authority lộ rõ nhiều vết đồi mồi, dấu ấn thời gian hiện rõ bên trên gương mặt. Tuy nhiên, trông cô cô gái vẫn hết sức tươi tắn. Sự trở lại của ngôi sao sáng nhí một thời khiến netizen không khỏi phấn khích. Nhiều người đã gửi lời hỏi thăm với chúc sức khoẻ Xuân Mai ngay lập tức bên dưới bài bác đăng.
Cô phân chia sẻ hình ảnh chụp cùng ck mặt Mỹ với gửi lời động viên tới khán giả quê bên trong đợt dịch


Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Viễn Thông Itc Tuyển Dụng


Ngoại hình của mẹ 3 nhỏ khác lạ so với trước đây Lúc bao gồm phần mũm mĩm hơn cùng lộ rõ vết đồi mồi


Năm năm 2016, Xuân Mai bất ngờ thông tin kết hôn cùng làm mẹ ở tuổi 21. Đến cuối năm 2018, cô hạ sinc một nhỏ bé gái cùng đó là bé xíu thứ bố vào gia đình nhỏ. Tổ ấm của giọng ca sinch năm 1995 mặt Mỹ rất như ý với hạnh phúc. Hiện tại, dù đã không thể ở trong showbiz nhưng cuộc sống của Xuân Mai vẫn được đông đảo khán giả quan tâm.Thỉnh thoảng nữ ca sĩ lại "update" một vài ba hình ảnh về cuộc sống gia đình bên Mỹ lên fanpage


Xuân Mai giờ đã là mẹ của 3 nhãi nhép tỳ lém nhẹm lỉnh, dễ thương