Xoài Tiếng Anh Là Gì

Trong tiếng Anh đối với food, thức nạp năng lượng chín nói là COOKED lúc bạn có nhu cầu nói thức ăn uống đó còn sinh sống (not cooked) bạn sử dụng RAW.Ví dụ:Prawns are grey when they’re raw, and turn pink when they’re cooked.

Đôi khi bi thương, trung ương trạng hông được vui đâm ra làm bếp nạp năng lượng vị trí chín, chỗ không chín thì từng miếng thịt đó call là Undercooked. trái lại đun nấu chín quá (dẻo, khét) thì điện thoại tư vấn là Overcooked.

Vậy hoa quả chưa chín thì sao?

2.FRUITRipe, Unripe, Green

Đồ ăn chín là cooked nhưng mà hoa quả chín là RIPE (đọc là /raɪp/).Thức ăn uống sinh sống là raw còn trái cây không ăn được, còn sinh sống là GREEN/UNRIPE.Ví dụ:Those bananas aren’t ripe yet – they’re still green. (Những trái chuối này vẫn không chín, bọn chúng vẫn tồn tại non.The fruit turns red when it is ripe (hoa quả này sẽ chuyển quý phái red color Lúc chín)

3. GREEN Mới vào nghề chưa có kinh nghiệm, hoặc không được huấn luyện và đào tạo để làm bài toán, còn non thì cũng Hotline là Green nha chúng ta.


Bạn đang xem: Xoài tiếng anh là gì

TAGS
CHIA SẺ
Facebook
Twitter
Bài viết trước5 câu đố Tiếng Anh – Phần 4 (5 English Riddles – Part 4)
Bài kế5 câu đố Tiếng Anh – Phần 5 (5 English Riddles – Part 5)
Vương Nguyễn Quang Nhật
*

THINK IN ENGLISH


*

5 câu đố Tiếng Anh – Phần 7 (5 English Riddles – Part 7)10 Cụm từ bỏ với TIME – phần 2


BÌNH LUẬN Xóa bình luận

Đăng nhập để phản hồi


0Thành viênThích

Xem thêm: Thực Hư: Uống Nước Rau Diếp Cá Giảm Cân Bằng Rau Diếp Cá, Rau Diếp Cá Giúp Giảm 30 Cân Sau Sinh

0Người theo dõiĐăng Ký
Bài nổi bật
*

THỊT CHƯA CHÍN vs TRÁI CÂY CHƯA CHÍN


*

Phân Biệt: Take care of – Care about – Care for


Cách đặt thắc mắc vào tiếng Anh


HỌC PHÁT ÂM LÀ HỌC GÌ?


10 mẫu mã câu nói về thói quen


Tag
Common MistakesCVDifferenceEmailEnglish RiddlesFilmFocusFriendGoalGrammarHabitListeningMethodMusicMy opinionPronunciation ProReal CommunicationRelaxSpeakingStupidTime ManagementVocabularyWords và Phrases
VỀ CHÚNG TÔI
Trainer Vương Nguyễn Quang Nhật với hơn 7 năm kinh nghiệm tay nghề vào câu hỏi đào tạo và huấn luyện Tiếng Anh Giao Tiếp thực tế sẽ, đã cùng đang tiến hành thiên chức rút ngắn thời gian học tập Tiếng Anh Giao Tiếp đến 100.000 tín đồ bên trên nước nhà toàn nước. Để họ có khá nhiều thời hạn rộng mang đến việc trau xanh dồi rất nhiều kỹ năng khác. Giúp họ thành công xuất sắc hơn trong sự nghiệp cùng niềm hạnh phúc hơn vào cuộc sống đời thường.
THEO CHÚNG TÔI
KHÓA HỌCONLINESÁCH