Xoài Tiếng Anh Là Gì

Trong tiếng Anh đối với food, thức ăn chín nói là COOKED khi bạn muốn nói thức ăn đó còn sống (not cooked) bạn dùng RAW.Ví dụ:Prawns are grey when they’re raw, and turn pink when they’re cooked.

Đôi khi buồn, tâm trạng hông được vui đâm ra nấu ăn chỗ chín, chỗ chưa chín thì miếng thịt đó gọi là Undercooked. Ngược lại nấu chín quá (dai, khét) thì gọi là Overcooked.

Vậy trái cây chưa chín thì sao?

2.FRUITRipe, Unripe, Green

Đồ ăn chín là cooked nhưng trái cây chín là RIPE (đọc là /raɪp/).Thức ăn sống là raw còn trái cây chưa ăn được, còn sống là GREEN/UNRIPE.Ví dụ:Those bananas aren’t ripe yet – they’re still green. (Những trái chuối đó vẫn chưa chín, chúng vẫn còn non.The fruit turns red when it is ripe (trái cây này sẽ chuyển sang màu đỏ khi chín)

3. GREEN Mới vào nghề chưa có kinh nghiệm, hoặc chưa được đào tạo để làm việc, còn non thì cũng gọi là Green nha các bạn.


Bạn đang xem: Xoài tiếng anh là gì

TAGS
CHIA SẺ
Facebook
Twitter
Bài viết trước5 câu đố Tiếng Anh – Phần 4 (5 English Riddles – Part 4)
Bài kế5 câu đố Tiếng Anh – Phần 5 (5 English Riddles – Part 5)
Vương Nguyễn Quang Nhật
*

THINK IN ENGLISH


*

5 câu đố Tiếng Anh – Phần 7 (5 English Riddles – Part 7)10 Cụm từ với TIME – phần 2


BÌNH LUẬN Xóa bình luận

Đăng nhập để bình luận


0Thành viênThích

Xem thêm: Thực Hư: Uống Nước Rau Diếp Cá Giảm Cân Bằng Rau Diếp Cá, Rau Diếp Cá Giúp Giảm 30 Cân Sau Sinh

0Người theo dõiĐăng Ký
Bài nổi bật
*

THỊT CHƯA CHÍN vs TRÁI CÂY CHƯA CHÍN


*

Phân Biệt: Take care of – Care about – Care for


Cách đặt câu hỏi trong tiếng Anh


HỌC PHÁT ÂM LÀ HỌC GÌ?


10 mẫu câu nói về thói quen


Tag
Common MistakesCVDifferenceEmailEnglish RiddlesFilmFocusFriendGoalGrammarHabitListeningMethodMusicMy opinionPronunciation ProReal CommunicationRelaxSpeakingStupidTime ManagementVocabularyWords & Phrases
VỀ CHÚNG TÔI
Trainer Vương Nguyễn Quang Nhật với hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp thực tế đã, đang và sẽ thực hiện sứ mệnh rút ngắn thời gian học Tiếng Anh Giao Tiếp cho 100.000 người trên đất nước Việt Nam. Để họ có nhiều thời gian hơn cho việc trau dồi những kỹ năng khác. Giúp họ thành công hơn trong sự nghiệp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.
THEO CHÚNG TÔI
KHÓA HỌCONLINESÁCH