CÁCH XÓA FILE WINDOWS

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc các dịch vụ mà ai đang cảm giác giỏi nhé! Thông tin ni sẽ giúp ích mang đến tương đối nhiều bạn "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh vào 3 giây, dung lượng đến 20MB với mãi mãi vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh hao nhất nhằm chia sẻ vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Bạn đang xem: Cách xóa file windows

Thông thường sau khi bạn triển khai thiết lập mới lại Windows 7, Windows 8.1 cùng thậm chí là là Windows 10 thì ví như nlỗi chưa xoá hệ quản lý cũ sinh sống quá trình setup hệ quản lý và điều hành mới thì chắc hẳn rằng trên ổ đĩa C của các bạn sẽ từ chế tạo ra thỏng mục là Windows.old.


Xem thêm: Triệu Chứng Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Nên Biết, Yếu Sinh Lý Nam

Và tlỗi mục này cũng mở ra khi bạn tiến hành upgrade bắt đầu lên Windows bạn dạng tiên tiến nhất. Nếu nhỏng để thỏng mục Windows.old này mãi mãi thì nó đang chỉ chiếm không hề ít dung lượng (lên tới mức hàng trăm GB) ổ cứng của người tiêu dùng cùng có tác dụng hết dung tích ổ đĩa setup Windows.

Vậy làm thế nào để hoàn toàn có thể xoá bỏ thư mục Windows.old ra khỏi ổ đĩa khối hệ thống (thông thường là ổ C) bên trên máy tính xách tay thì mời các bạn cùng tham khảo chi tiết phương pháp triển khai tiếp sau đây nhé!


Cách xoá Windows.old bên trên ổ đĩa C

*
*
*
*
*
*
*
*


Sau Khi Enter, chúng ta có thể đợi vài phút và đợi chờ cho quy trình xoá hoàn toàn. Cuối thuộc, chúng ta cũng có thể vào ổ đĩa khối hệ thống cùng chất vấn sự vĩnh cửu của Widows.old.

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Vậy nên chúng ta sẽ biết được chi tiết biện pháp tiến hành gỡ vứt tlỗi mục Windows.OLD thoát khỏi máy tính để tăng dung tích phân vùng thiết đặt rồi bắt buộc không? Nếu nlỗi thực hiện thành công xuất sắc hoặc chạm mặt khó khăn như thế nào trong lúc triển khai gợi ý xoá Windows.OLD trong bài viết này thì hãy nhờ rằng share với Cửa Hàng chúng tôi vào phần phản hồi bên dưới nhé!