Xóa Windows.old Trong Win 10

Nếu chúng ta vừa new upgrade lên Windows 10 thành công xuất sắc cùng mong mỏi tiết kiệm ngân sách và chi phí dung lượng ổ cứng, bạn nên xóa đi tệp tin Windows.old. Nhưng có công dụng cao các bạn sẽ gặp mặt lỗi không xóa được file Windows.old trong Win 10.


Sau Lúc hoàn chỉnh quá trình thiết đặt, tăng cấp một phiên bạn dạng Windows 10 thì phiên phiên bản cũ trước kia sẽ được tàng trữ trong một thỏng mục đặt tên là Windows.old.

Bạn đang xem: Xóa windows.old trong win 10

Đây là một trong những phần nên có của nguyên tắc hồi phục tài liệu bình an trong trường thích hợp quá trình mua đặt/nâng cấp bị thua cuộc. Nếu điều ấy xảy ra, Windows vẫn thực hiện tlỗi mục Windows.old để hồi sinh nguyên trạng. Nếu quy trình cài đặt thành công xuất sắc thì phiên bản Windows cũ vẫn được tàng trữ trong thỏng mục này nhằm lỡ có bị lỗi gì trong quá trình sử dụng thì bạn cũng có thể quay về ngay lập tức.

Chính vày vậy buộc phải Windows.old hay chiếm phần dung lượng tương đối béo trong phân vùng thiết lập Windows. Nếu khối hệ thống của khách hàng vận động ổn định không tồn tại lỗi gì, bạn có thể xóa Windows.old để mang lại không khí trống bởi các cách tiếp sau đây. Tuy nhiên giả dụ bạnkhông xóa được tệp tin windows.old vào win 10 thì bắt buộc có tác dụng sao?

Sửa lỗi không xóa được tệp tin Windows.old bởi Storage sense

Khi bạn xóa tlỗi mục Windows.old thủ công, khối hệ thống vẫn từ chối đề xuất của công ty. Nhưng khi bạn xóa bằng Storage sense, tỉ lệ thành công vẫn cao hơn:

Bước 1: MởSettings -> System -> Storage.Cách 2:Ở mụcStorage sense, chọnChange how we không lấy phí up space automatically.

*

Cách 3:Ở mụcFree up space now, chọnDelete previous version of Windows option.Bước 4:Bấm vàoClean now.

*

Sửa lỗi bằng mục Temporary files

Cách 1:Thực hiện nay lại quá trình nói bên trên, tuy vậy ngơi nghỉ mụcStorage sensechúng ta có thể chọn ngayFree up space now.

*

Bước 2:Đánh vết vàoPrevious Windows installation(s). quý khách có thể chọn thêm những mục không giống để dọn dẹp nếu muốn.Cách 3:Bnóng vào nútRemove sầu files.

*

Sửa lỗi bằng Disk Cleanup

Bước 1:MởFile Explorer.

Xem thêm: Mua Áo Khoác Da Thật Nam Tphcm, Áo Khoác Da Nam Tphcm

Bước 2:ChọnThis PClàm việc bảng bên trái.Cách 3:Ở mụcDevices & drives, click chuột bắt buộc vào phân vùng tất cả setup Windows 10 cùng chọnProperties.

*

Cách 4:Ở tabGeneral, chọnDisk Cleanup.

*

Cách 5:Click vàoClean up system files.

*

Bước 6:Clichồng vàoPrevious Windows installation(s). quý khách hàng rất có thể chọn thêm các mục không giống nhằm vệ sinh nếu còn muốn.Cách 7:BấmOK.Cách 8:BấmDelete Filesnhằm xác thực.Cách 9:BấmYes.