XÓA WIN SONG SONG

tình hình là bản thân đã tải nhị bạn dạng win7 cùng win8 song tuy vậy nhau, nhưng mà bayh bạn muốn xóa win8 đi chỉ cần sử dụng 1 win thôi mà ko biết làm cho cố kỉnh nào! ao ước dìm đc sự giúp sức của mn! thank

Bạn đang xem: Xóa win song song

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

Chào bạn!-quý khách khởi hễ đồ vật và Boot vào Windows 7.- Msinh hoạt hành lang cửa số My Computer, chọn phân vùng đựng hệ quản lý và điều hành Windows 8, nhấn chuột phải lên phân vùng đó cùng chọn lệnh format (crúc ý: chúng ta ghi nhớ chọn đúng nhé, kẻo xóa nhầm phân vùng khác)-Sau Lúc xóa xong bạn triển khai tùy chỉnh thiết lập lại Boot Option bằng phương pháp vào Start gõ msconfig và lựa chọn thẻ Boot xóa phần Boot windows 8 đi Chúc các bạn thành công!
2
thực trạng là bản thân vẫn thiết lập nhì phiên bản win7 và win8 tuy nhiên tuy vậy nhau, dẫu vậy bayh bạn thích xóa win8 đi chỉ cần sử dụng 1 win thôi nhưng mà ko biết có tác dụng vắt nào! ý muốn nhấn được sự trợ giúp của mn! thank
tuân theo giải pháp của công ty namphuong1994 thì ok kia,, nhưng các bạn chăm chú thêm cái này, nếu như ngày trước nhưng bạn download win8 vào ổ nhưng mà gồm Set active sầu thì ko format được đâu đấy, có nghĩa là thiết lập win8 lên ổ C win7 lên ổ D đó nhé.
1
tuân theo phương pháp của người sử dụng namphuong1994
thì ok đó,, nhưng mà các bạn chú ý thêm điều này, trường hợp bữa trước nhưng mà các bạn thiết lập win8 vào ổ mà có Set active thì không format được đâu nhé, Có nghĩa là thiết lập win8 lên ổ C win7 lên ổ D kia nhé.

Xem thêm: Nốt Ruồi Son Ở Cổ Tay Trái, Nốt Ruồi Ở Cổ Tay Nam, Nữ Có Ý Nghĩa Gì

thecuong_87Ah, bản thân cảm ơn các bạn nhe, bản thân quên vấn đề này. Nếu Windows 8 là hệ điều hành và quản lý bao gồm, còn Windows 7 là hệ điều hành quản lý phụ thì làm nhỏng bản thân nhắc đến ở trên thì không được đâu, tại vì chưng khi chúng ta xóa windows 8 đi thì bắt buộc làm sao boot vô được windows 7 đâu nhe.
1
Tránh chứng trạng lập thêm box. cho mình hỏi những pro : mình download tuy nhiên tuy nhiên 2 win Win 7(ổ C) win 8(ổ D) ( win 7 mua trước) nhưng mình lỡ tay format rồi delete ổ C, tiếng nếu còn muốn xóa dài lâu win 7 đi và khôi phục lại ổ C(làm khoác định mang đến win 8) thì đề xuất có tác dụng rứa nào hả những bac? Mong những chưng góp đỡ?
uk.. ổ C đã trống tuy nhiên mà lại bản thân lỡ tay delete ổ C rồi.. giờ đồng hồ vào computer chỉ thấy 4 ổ: WINDOW 8 (D
), DATA (E), ENTERTAIMENT(G),System Reserved (K). bản thân đang demo ghost thứ nhất các bạn ak...Quý Khách coi bao gồm góp được không?
mình cũng gặp ngôi trường hòa hợp bên trên.nó báo: the active sầu system partition on this disk (các phân vùng hệ thống đã vận động trên đĩa này)vậy mình phải làm cho sao?
tôi cũng gặp ngôi trường vừa lòng bên trên.nó báo: the active sầu system partition on this disk (những phân vùng hệ thống sẽ vận động trên đĩa này)vậy bản thân buộc phải làm cho sao?
Diêu-Tửlàm theo bí quyết xoá của bài bác nayf xem http://dantri.com.vn/suc-manh-tri-thuc/go-roi-qua-trinh-cai-dat-va-go-bo-ban-thu-nghiem-windows-10-982851.htm
những bác cho bạn hỏi mình sở hữu hai win 10 bên trên thiết bị, một chiếc là win 10 32bit,còn lại là win 64bit tuy vậy mình muốn xóa win 32bit thì phải làm thế nào ạ