XÓA TWEAK CYDIA TRÊN MÁY TÍNH

Cách xóa Cydia bên trên máy tính xách tay là thủ thuật được nhiều tín thiết bị đơn vị Táo quan tâm. Bởi đó là biện pháp góp xóa sổ tinh thần Jailbreak trên dòng iPhone của bạn.

Bạn đang xem: Xóa tweak cydia trên máy tính

Cydia là kho áp dụng khổng lồ của các iFan. Tuy nhiên, bạn chỉ áp dụng được phần mềm này lúc vẫn Jailbreak iPhone- thủ pháp góp bạn cũng có thể cài về thiết bị nhiều vận dụng của bên thiết bị 3 để đa dạng chủng loại hóa sự từng trải của bản thân mình. Tuy nhiên mặt khác, Jailbreak cũng ẩn đựng nhiều rủi ro khủng hoảng nlỗi iPhone dễ dàng lây nhiễm mã độc, bị lấy cắp đọc tin, xung thốt nhiên phần mềm, làm ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình những hiểu biết Vì vậy, nếu còn muốn gỡ quăng quật trọn vẹn Jailbreak bên trên iPhone, bạn nên tham khảo ngay lập tức cách xóa Cydia trên máy vi tính tác dụng mà lại Blog cây công nghệ chia sẻ tiếp sau đây.

*
Cách xóa Cydia bên trên máy tính?

Cách 1: Sử dụng iTunes

✤ Đầu tiên, các bạn triển khai sao lưu các dữ liệu tất cả bên trên mẫu iPhone của bản thân. Quý Khách hãy cài đặt về iTunes phiên bạn dạng mới nhất mang đến máy tính hoặc giả dụ vẫn thiết đặt iTunes trước đó, chúng ta nên kiểm tra với update phiên bạn dạng new của phần mềm này. quý khách hàng kết nối iPhone với laptop bởi cáp lightning. Nếu iPhone đòi hỏi xác nhận tin cậy, bạn cần lựa chọn mục Tin cậy (Trust) trên lắp thêm. Bạn theo lần lượt lựa chọn This Computer Back Up Now để tàng trữ dữ liệu.

✤ Vẫn duy trì iPhone kết nối cùng với máy tính xách tay. Quý Khách tắt mối cung cấp iPhone cùng chuyển máy về chế độ DFU. Mỗi phiên bạn dạng iPhone đều sở hữu phương pháp đem lại cơ chế DFU khác nhau, nên bạn cần tò mò kỹ trước khi thực hiện. Quý Khách xem xét ví như gửi iPhone về chính sách DFU thành công xuất sắc, screen của iPhone sẽ sở hữu được một color đen. Đồng thời, iTunes sẽ xuất hiện thông báo phân phát hiện nay iPhone sinh hoạt chế độ Phục hồi (recovery). Khi thông tin này xuất hiện, bạn thừa nhận OK.

✤ Tiếp theo, bạn dấn Restore iPhone => Restore iPhone & Update với hóng quy trình này hoàn tất. Sau Khi Restore, cái iPhone của các bạn sẽ được update lên phiên phiên bản iOS mới nhất. Quý khách hàng lưu giữ active sầu lại thứ (giả dụ là iPhone phiên bản quốc tế) hoặc lắp SIM ghnghiền (nếu là iPhone phiên phiên bản lock) nhé.

Xem thêm: Cách Làm Chân Gà Hầm Đậu Phộng Hiệu Quả, Cách Làm Chân Gà Hầm Đậu Phộng

=>cũng có thể bạn quan tiền tâm: Cách xoá vận dụng chạy ngầm bên trên iPhone 7 Plus

*
Sử dụng iTunes xóa Cydia

Cách 2: Sử dụng 3uTools

3uTools là phần mềm khôn xiết hữu dụng cùng với những tín vật nhà Táo. Với mẹo nhỏ này, chúng ta cũng cần được cài về laptop iTunes phiên bản tiên tiến nhất, 3uTools, liên kết iPhone cùng với máy vi tính và thực hiện sao giữ dữ liệu nhỏng sinh sống cách (1).

Tiếp theo, chúng ta thực hiện theo mọi bước sau:

✤ Trên bối cảnh của 3uTools, chúng ta nhấp vào phần More với hình tượng dấu 3 chnóng ngơi nghỉ bên dưới góc phải. Tiếp theo, các bạn thừa nhận mục Enter Recovery.

✤ Phần mềm sẽ xuất hiện thêm thông báo hỏi các bạn cũng muốn đưa iPhone vào chính sách Khôi phục hay không, bạn hãy thừa nhận lệnh Enter Recovery Mode.

✤ Tiếp theo, các bạn nhấn Go Flash, chọn bản firmware phù hợp rồi tiến hành Flash sản phẩm công nghệ. Sau lúc flash xong, Jailbreak được gỡ bỏ và Cydia cũng được xóa hoàn toàn. quý khách hàng phải Phục hồi bạn dạng sao lưu lại để lấy lại dữ liệu mang lại sản phẩm công nghệ.

*
Sử dụng 3uTools xóa Cydia

Cách xóa Cydia trên máy vi tính về cơ phiên bản không thực sự phức tạp, tuy nhiên chúng ta bắt buộc tiến hành cảnh giác thì mới có thể hoàn toàn có thể áp dụng thành công xuất sắc. Nếu ko tự tin vào “tay nghề” của mình, bạn hãy gửi gắm lắp thêm cho những trung chổ chính giữa sửa chữa thay thế iPhone và để được hỗ trợ nhé!