Xóa trang trên facebook

Đã bao giờ bạn đã thử tạo một trang Fanpage Facebook bán hàng nhưng lại không tồn tại hiệu quả và muốn xóa bỏ nó đi? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xóa 1 trang fanpage bên trên Facebook đã tạo vĩnh viễn bằng laptop và điện thoại.

Bạn đang xem: Xóa trang trên facebook

Các bài xích viết liên quan:


Cách xóa 1 trang trên Facebook bằng thiết bị tính

Hãy đảm bảo rằng bạn đó là Admin (Quản trị viên) của trang nhưng mà bạn đang muốn xóa (vì chưng chỉ họ mới bao gồm quyền có tác dụng được điều này). Nếu như bạn đã tạo một trang, bạn sẽ là quản trị viên theo như mặc định. Tuy nhiên, nếu như bạn ko phải là người sáng lập ra fanpage facebook đó, bạn cần phải chờ sự được cho phép của một quản trị viên không giống của trang để trở thành quản trị viên.

Bước 1: Mở trình duyệt ưa ưng ý của bạn lên cùng truy cập vào Facebook.com. Sau đó hãy đăng nhập bằng tài khoản Facebook nhưng bạn đang muốn xóa fanpage facebook.

Bước 2: Điều hướng đến trang Facebook của bạn và chọn Cài đặt (Settings) từ Menu bên tay trái.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Vck U23 Châu Á 2016 & Lịch Trực Tiếp Trên Vtv6, Lịch Thi Đấu Vck U23 Châu Á 2016


*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 4: Bạn sẽ cần phải trả lời một số câu hỏi về nguyên do nhưng mà bạn muốn hủy xuất bản trang, sau đó nhấp vào Lưu (Save).

Giờ đây, trang fanpage facebook của bạn sẽ được hiển thị là Trang chưa đăng (Page unpublished) Việc xuất bản lại trang cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần chọn Trang đã đăng (Page published) cùng nhấn vào lưu. Chuyển đổi lại một lần nữa để hủy xuất bản trang.


Hướng dẫn ngắn vừa rồi đã chỉ đến bạn 2 phương pháp xóa trang fanpage facebook Facebook bằng phương pháp sử dụng máy vi tính và thiết bị di động, cũng như giới thiệu một số lựa chọn nuốm thế trước lúc bạn quyết định xóa vĩnh viễn một trang fanpage facebook. Mong rằng bài viết này hữu ích đối với bạn.