XÓA TRANG FANPAGE

Fanpage là nơi nhằm cá nhân, tổ chức triển khai quảng bá chữ tín hoặc marketing thành phầm, quyến rũ lượng truy vấn. Cách lập một fanpage thì khôn xiết dễ dàng nhưng lại xóa trang facebook thì chưa phải ai cũng biết. Bài viết sau đây sẽ chỉ bạn giải pháp xóa trang fanpage Facebook bằng máy tính hoặc năng lượng điện thoại một biện pháp dễ dàng và đơn giản độc nhất.

Bạn đang xem: Xóa trang fanpage


Trang Fanpage Facebook là gì?

Fanpage là trang được tạo ra tự tài khoản facebook của một cá nhân hoặc công ty lớn, thay mặt đại diện mang đến hình hình họa doanh nghiệp lớn, tổ chức sale, tổ chức triển khai xã hội, nhà hàng quán ăn, hotel, người nổi tiếng, bên chính trị,… bên trên Facebook.


*
*


Phân biệt Fanpage cùng với Group:

Bước 2: Trong trang new xuất hiện, bạn chọn kĩ năng fanpage là gì nhằm phù hợp với mục tiêu chế tạo ra trang của mình, nhấn vào nút Bắt đầu.

Ví dụ: bạn nhấp nút ít Bắt đầu bên Doanh nghiệp hoặc Trung tâm.

*

Bước 3: Nhập thông tin về “Tên trang” cơ mà bạn muốn đánh tên fanpage là gì cùng công bố trong “Hạng mục” nhằm nói vài điều về trang fanpage của chúng ta.

Xem thêm: Công Ty Tnhh Sx Bao Bì Dương Vinh Hoa, Công Ty Tnhh Sản Xuất Bao Bì Dương Vinh Hoa

Ví dụ: Tên trang là Đặc sản cả nước ngon; Hạng mục là Mua tìm và nhỏ lẻ.

*

Bước 4Nhập thêm báo cáo trong mục còn trống như Địa chỉ và Số điện thoại, rồi bấm Tiếp tục.

*

Bước 5: quý khách hàng đã trả thanh việc tạo thành cho chính mình một trang fanpage rồi đấy!

Giờ trên đây, các bạn chỉ cần sở hữu hình ảnh để gia công Ảnh nền FB (cover) và Ảnh thay mặt (avatar) cũng tương tự cập nhật thêm một số trong những báo cáo về trang fanpage facebook của chính mình trước lúc mời đồng đội mình Like hay Follow trang fanpage của chính mình nhé!

*

Cách xóa trang Fanpage Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Việc xóa trang Fanpage Facebook trên máy tính xách tay hết sức dễ dàng, bạn chỉ việc triển khai theo công việc lý giải dưới đấy là rất có thể xóa được tức thì chớp nhoáng trang Fanpage nhưng bạn có nhu cầu xoá.

Cách 1: Trước tiên, bạn phải đăng nhập lệ tài khoản Facebook cá nhân cất Fanpage mà bạn muốn xoá.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tổng kết

bởi vậy chúng ta đã biết cách xóa Fanpage Facebook trên máy vi tính lẫn điện thoại cảm ứng thông minh. Quá trình xóa được lên lịch trong 14 ngày nhằm chúng ta tuyển lựa có chắc hẳn rằng mong muốn xóa vĩnh viễn Fanpage hay không. lúc bỏ việc xóa trong vòng 14 ngày, quy trình đợi xóa sẽ ảnh hưởng bỏ.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!