Xóa Trang Fanpage Trên Facebook

Trang Fanpage Facebook là kênh để những cá nhân xuất xắc doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu, thành phầm, marketing online giỏi chỉ đơn giản dễ dàng là đắm say lượng truy vấn, cùng trao đổi cùng cập nhật thêm những ban bố. Tuy nhiên, vẫn có những lúc bạn muốn xóa phần đông trang Fanpage đang chế tạo ra vì một số trong những nguyên do không giống nhau. Vậy nhằm xóa trang Fanpage bên trên Facebook thì làm chũm nào? Bài viết tiếp sau đây lý giải bí quyết xóa trang Fanpage bên trên Facebook tức thì chớp nhoáng, giúp cho bạn đáp án thắc mắc bên trên, chớ bỏ qua nhé!

1. Cách xóa trang Fanpage Facebook bên trên sản phẩm tính#

Việc xóa trang Fanpage Facebook bên trên máy tính xách tay hết sức dễ dàng và đơn giản, các bạn chỉ việc tiến hành theo quá trình gợi ý bên dưới đây là hoàn toàn có thể xóa được ngay lập tức chớp nhoáng trang Fanpage nhưng mà bạn có nhu cầu xoá.

Bạn đang xem: Xóa trang fanpage trên facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhtràn lên tài khoản Facebook cá thể chứa Fanpage nhưng bạn muốn xoá.

*

Bước 2: Tại hình ảnh Home của Facebook cá thể sau khi bạn đăng nhập, bạn bấm vào vào mục Trang sinh hoạt thực đơn phía tay trái.

*

Cách 3: Hiện nay, xuất hiện thêm cục bộ danh sách trang Facebook nhiều người đang làm chủ, chúng ta bấm vào vào Fanpage bạn muốn xoá. Để xoá được trang Fanpage Facebook, trải nghiệm chúng ta yêu cầu là admin của Fanpage đó thì mới được quyền xóa Fanpage.

*

Cách 4: lúc đã lựa chọn được Fanpage cơ mà bạn có nhu cầu xoá, tại giao diện trang chủ của Fanpage kia, bạn chọn mục Cài đặt trang ở góc cuối bên trái màn hình hiển thị.

*

Bước 5: Giao diện Cài đặt Trang mở ra, bạn chú ý vào phía mặt đề xuất, kéo xuống bên dưới tìm tới mục Gỡ trang, các bạn nhấn vào vào nút ít Chỉnh sửa.

*

Cách 6: Sau khi bạn ấn vào Chỉnh sửa, tiếp theo đó chúng ta ấn vào Xóa vĩnh viễn

*

Bước 7: Hiện nay, lộ diện thông tin từ Facebook hỏi các bạn cũng muốn Xóa trang vĩnh viễn hay không? Nếu bạn vẫn mong thường xuyên xoá, chúng ta ấn vào Xóa.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Đậm Trên Facebook Đơn Giản Và Dễ Dàng, Hướng Dẫn Cách Viết Chữ In Đậm Trên Facebook

*

Bước 8: Kết quả, trang Fanpage bạn có nhu cầu xoá đã được xóa dài lâu, các bạn click chuột Ok.

*

do vậy chưa đến vài ba thao tác làm việc cơ phiên bản, bạn đã có thể xóa trang Fanpage Facebook bên trên máy tính thành công xuất sắc rồi nhé.

2. Cách xóa trang Fanpage Facebook bên trên điện thoại#

Để xoá được trang Fanpage Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, trước tiên bạn phải đăng nhtràn lên tài khoản Facebook cá thể trên áp dụng Facebook bên trên điện thoại thông minh. Và yên cầu thông tin tài khoản Facebook cá nhân chính là quản lí trị viên của Fanpage Facebook nhưng mà bạn có nhu cầu xoá. Sau kia bạn thực hiện theo quá trình giải đáp sau:

Bước 1: Tại đồ họa Home sau khoản thời gian đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook cá thể chứa trang Facebook bạn có nhu cầu đổi tên, chúng ta bnóng lựa chọn biểu tượng 3 gạch men ngang ở góc nên bên dưới màn hình với chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 2: Sau khi nhấp chuột mục Trang của người tiêu dùng, tại phía trên đã xuất hiện giao diện tất cả những trang facebook hiện nay nhiều người đang cai quản, bạn bnóng chọn vào trang Facebook mà bạn có nhu cầu xoá.

Bước 3: Tại hình ảnh Home của Fanpage Facebook mà bạn muốn xoá, bấm vào hình bánh răng cưa ở góc cạnh trái screen Smartphone, kế tiếp các bạn chọn mục Cài đặt chung làm việc bối cảnh Cài đặt.

*

Cách 4: Tại giao diện Cài đặt bình thường, các bạn kéo xuống dưới tìm mục Gỡ trang cùng bấm chuột mẫu Xóa vĩnh viễn

*

Cách 5: Lúc bấy giờ hình ảnh mục Gỡ trang xuất hiện thêm, tại bước này nếu như khách hàng thay đổi ý không thích xóa trang Fanpage của người sử dụng nữa thì bấm vào nút Huỷ, còn chúng ta vẫn hy vọng xóa trang Fanpage, chúng ta bấm vào nút ít Xóa trang.

*

Bước 6: Sau khi bạn ấn vào nút ít Xóa trang, Facebook đang gửi cho bạn thông báo Trang của người tiêu dùng đã biết thành xóa vĩnh viễn, các bạn ấn vào Ok. vì vậy là bài toán xóa trang Fanpage Facebook bên trên Smartphone thành công rồi nhé.

*

Bài viết bên trên trên đây đã giải đáp bạn biện pháp xóa trang Fanpage Facebook ngay lập tức lập tức bên trên cả đồ họa điện thoại với máy tính xách tay. Hy vọng với hồ hết công bố chia sẻ bên trên hữu dụng đối với bạn. Nếu bạn gồm bất kỳ thắc mắc gì hãy nhớ là giữ lại phản hồi ngay dưới đây nhằm chúng tôi đáp án cho mình nhé. Chúc các bạn triển khai thành công!