XÓA TRANG FANPAGE NHƯ THẾ NÀO

Cách xoá trang Fanpage bên trên Facebook như thế nào? lúc mà nhiều người đang làm chủ một trang fanpage tuy vậy chúng ta không muốn thực hiện nữa hoặc Lúc có vô số Fanpage với bạn chỉ ước ao tập trung vào đa số trang nhất mực. lúc kia việc xoá trang Fanpage là cần thiết, vậy có tác dụng biện pháp làm sao nhằm hoàn toàn có thể xoá trang Fanpage bên trên Facebook một bí quyết vĩnh viễn?

Có những ngôi trường phù hợp một người có thể tạo ra và thống trị nhiều trang Fanpage khác nhau nhưng lại chưa phải trang Fanpage nào thì cũng vận động hiệu quả, do đó việc xoá sút fanpage facebook cùng triệu tập vào số ít sót lại sẽ giúp việc kinh doanh trngơi nghỉ nên xuất sắc hơn. Chính vị nguyên do đó mà xoá bớt Fanpage không kết quả là giải pháp chọn lọc của đa số tín đồ.

Bạn đang xem: Xóa trang fanpage như thế nào

Dưới đấy là giải đáp chi tiết giải pháp xoá trang Fanpage Facebook, cùng xem nhé!

1. Cách xoá trang Fanpage Facebook bên trên Smartphone iphone

Bước 1: 

Quý Khách truy cập vào thông tin tài khoản Facebook rồi nhấn tiếp vào mục Trang. Sau đó lựa chọn Fanpage muốn xóa. Trong bối cảnh của trang người dùng nhấn tiếp vào tùy chọn Cài đặt hình răng cưa.

*

Bước 2:

Tiếp tục nhấn vào mục Cài đặt bình thường. khi được gửi thanh lịch đồ họa mới chúng ta cho tới mục Gỡ trang với Xoá trang

*

Cách 3:

Sau Khi nhập lệ mục xoá trang, các bạn được đặt câu hỏi tất cả chắc chắn rằng ao ước xóa không, dìm Xóa trang nếu bạn đã chắc chắn là. Cuối thuộc các bạn cũng nhận được thông tin chờ xóa trang trong 14 ngày.

*

Cách 4:

do vậy sau khi chúng ta vẫn thực hiện những thao tác làm việc xoá Fanpage thì trong vòng 14 ngày, chúng ta vẫ hoàn toàn có thể kích hoạt lại fanpage vày bây giờ Fanpage vẫn sống tình trạng vẫn hóng xoá.

Để kích hoạt lại Fanpage đã hóng xóa, bạn vào phần Cài đặt tầm thường, khi ấy bạn sẽ bắt gặp thông tin ngóng xóa Fanpage, bấm vào Hủy, không xóa là hoàn toàn có thể huỷ quăng quật trải nghiệm xoá trang với Phục hồi lại chứng trạng Fanpage của người tiêu dùng.

*

2. Cách xoá trang Fanpage Facebook trên máy vi tính, PC

Cách 1:

Người cần sử dụng truy vấn vào mục thống trị Fanpage Facebook rồi bấm vào Fanpage mong xóa. Trong bối cảnh Fanpage họ nhận lựa chọn vào Cài đặt ở góc trên cùng.

*

Cách 2:

Chuyển thanh lịch hình ảnh các nội dung cấu hình thiết lập mang đến Fanpage, nghỉ ngơi mục Chung họ quan sát quý phái mặt phải rồi tìm đến mục Gỡ Trang, nhấn vào nút Chỉnh sửa.

Xem thêm: Tìm Hiểu 2 Món Ngon Với Thịt Gà Công Nghiệp, Món Ngon Với Thịt Gà Công Nghiệp

*

Bước 3:

Lúc đó hiển thị tùy lựa chọn Xóa page cùng với thông báo hạn ngóng khóa là 14 ngày.

*

*

Bước 4:

Tiếp đó Facebook hỏi người dùng có muốn thực hiện quy trình chờ xóa Fanpage hay là không, thừa nhận Xóa trang.

Kết trái người dùng cảm nhận thông báo trang Facebook đang sinh sống chế độ hóng xóa trong vòng 14 ngày. Sau 14 ngày các bạn sẽ nhận được thông báo hỏi bao gồm chắc chắn là ý muốn xóa dài lâu Fanpage hay là không. Nhấn OK.

*

Bước 5:

Nếu ước ao diệt quy trình hóng xóa Fanpage, kích hoạt lại Fanpage, bọn họ truy cập vào Facebook rồi lựa chọn vào Fanpage. 

Khi đó người tiêu dùng được hỏi tất cả chắc hẳn rằng mong diệt quy trình chờ xóa ko, thừa nhận nút Xác nhấn bên dưới.

Cuối cùng sẽ có thông tin vẫn hủy xóa Fanpage thành công xuất sắc.

*
*
*

3. Một số để ý lúc xoá trang Fanpage Facebook

quý khách hàng phải là Quảng trị viên (Admin) của Page thì mới hoàn toàn có thể xoá được page

Việc xóa Fanpage không được thực hiện ngay, cơ mà được ngóng kích hoạt lại vào 14 ngày. Trong vòng 14 ngày này rất có thể huỷ thưởng thức xoá page.

vì vậy bên trên đây, banbeque.com đang lí giải các bạn cách xoá trang Fanpage trên Facebook thành công xuất sắc chỉ với vài ba bước đơn giản dễ dàng cùng gấp rút. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Những bài viết được xem như nhiều nhất:

Hướng dẫn bí quyết thay tên Fanpage Facebook thành công xuất sắc mới nhất 2019

#1 Thương Mại Dịch Vụ làm chủ fanpage facebook nội dung facebook giá tốt tác dụng – Trải nghiệm miễn phí tổn 3 ngày sử dụng