XÓA SẠCH PHẦN MỀM TRONG REGEDIT

Trong quá trình học hành và thao tác, bạn thiết lập cùng thực hiện hết sức đa phần mượt cùng lúc. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng nữa, không ít bạn lại không biết cách gỡ vứt tận cội những phần mềm này. Việc gỡ bỏ tận nơi bắt đầu những ứng dụng giúp đỡ bạn tối ưu thứ cũng như ngày càng tăng bộ nhớ lưu trữ ghi nhớ trống laptop của bản thân. Trong bài viết này, banbeque.com name.vn vẫn ra mắt cho các bạn phương pháp gỡ vứt phần mềm tận gốc bên trên máy tính xách tay. 

Hầu hết gần như người những cho rằng vấn đề áp dụng phương pháp Uninstall a program được tích hợp sẵn trên phần lớn hệ điều hành và quản lý Windows là có thể gỡ quăng quật hoàn toàn các ứng dụng. Tuy nhiên, sự thực thì không phải vậy. Dù các bạn vẫn xóa bằng Uninstall a program thì những tệp tin rác rưởi trường đoản cú hồ hết phần mềm này vẫn đang còn còn lại. Chúng chính là rất nhiều ngulặng nhân khiến ngốn dung tích của sản phẩm công nghệ. Quý Khách yêu cầu thực hiện các cách sau đây. 

Sử Dụng Công Cụ Fix It Của Microsoft

Link tải về FIx It: Fix it.

Bạn đang xem: Xóa sạch phần mềm trong regedit

quý khách hàng đang xem: Xóa sạch mát ứng dụng vào regedit

Fix it là quy định miễn tầm giá được Microsoft hỗ trợ cho những người sử dụng nhằm mục đích mục đích khắc chế những sự ráng, lỗi các lịch trình không thể gỡ bỏ trọn vẹn. Tuy nhiên Fix It lại không được hỗ trợ ở toàn bộ các hệ quản lý điều hành. Nó chỉ áp dụng được bên trên Windows XP, Vista, Windows 7, Windows 8.1 và ko vận động bên trên Windows 10.


*

2. Sử Dụng Registry

Nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập lệnh regedit vào hộp thoại Run, dìm Enter hoặc OK.Điều hướng: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstallNhấn vào thương hiệu chương trình bất kỳ và nhìn thanh lịch form mặt đề nghị tìm kiếm mục DisplayName nhằm xác minh đông đảo phần mềm buộc phải gỡ bỏNhấn con chuột buộc phải vào ứng dụng đang lựa chọn cùng cliông xã Delete. Khởi đụng lại máy vi tính của khách hàng với msinh hoạt list những lịch trình trên Control Panel để đánh giá.

Xem thêm: Sửa Lỗi Gõ Tiếng Việt Trên Unikey Gõ Tiếng Việt Bị Lỗi Unikey Bị Gõ Mất Dấu


*

Một số máy tính ko hiển thị toàn bộ các chương trình liệt kê vào Program & Features sống Registry vị chúng ta setup công tác 32-bit trên phiên bản Windows 64-bit. Ở trường hòa hợp này, chúng ta cũng có thể điều hướng theo: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREWow6432NodeMicrosoftWindowsCurrentVersionUninstall. 

Sử Dụng Công Cụ Thứ 3

Link download Your Uninstaller: Your Uninstaller.

Ngoài 2 bí quyết trên, bạn có thể áp dụng pháp luật thiết bị 3 để cung ứng. Một trong những biện pháp hỗ trợ cực tốt mang đến bài toán gỡ vứt hoàn toàn các phần mềm trên máy tính là Your Uninstaller. Đây là phần mềm bao gồm đồ họa đơn giản dễ dàng, dễ áp dụng. Nó bao gồm tác dụng cung ứng quét sâu với gỡ sạch sẽ những phần mềm không hề muốn thoát ra khỏi máy tính xách tay cực kì hối hả nhưng mức sử dụng Uninstall a program trên Windows không có tác dụng được.


*

Tđắm say khảo thêm mọi bài viết hữu ích khác trên ĐÂY.

Liên hệ tức thì trên ĐÂY để được nhận ngay hỗ trợ tư vấn chi tiết về các dịch vụ: Thi công mạng LAN, Thi công Wifi diện rộng lớn, Thi công Camera tính toán, Thi công tổng đài điện thoại cảm ứng, Bảo trì hạ tầng mạng, Lắp đặt hội nghị tivi,…