Xóa network location

*

banbeque.comệc ánh xạ ổ đĩa mạng với các vị trí khác là bí quyết giỏi để lưu lại dữ liệu tự xa trong vòng tay trong mạng cục bộ của khách hàng. Tuy nhiên, trên một số thời gian, bạn cũng có thể mong xóa một số trong những ánh xạ này còn chỉ cất giữ gần như ánh xạ nhưng mà các bạn thực thụ thực hiện mỗi ngày. Trong nội dung bài banbeque.comết này, chúng tôi vẫn cho chính mình biết chính xác phương pháp tiến hành điều ấy. Dưới đây là tứ cách thức xóa ổ đĩa được ánh xạ với vị trí mạng tự Windows 10, Windows 8.1 cùng Windows 7:

LƯU Ý: Tất cả các cách để loại trừ ánh xạ mạng hoạt động theo và một biện pháp trong toàn bộ những phiên phiên bản Windows hiện đại: Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10. Để đơn giản và dễ dàng, Shop chúng tôi đang áp dụng hình ảnh chụp screen chủ yếu trong Windows 10. khi buộc phải, công ty chúng tôi cũng bao hàm ảnh chụp màn hình hiển thị tự Windows 7 hoặc Windows 8.1.

Bạn đang xem: Xóa network location

1. Sử dụng Windows / File Explorer để xóa ổ đĩa mạng được ánh xạ khỏi Windows

Nếu bạn cần xóa phiên bản vật ổ đĩa được chế tạo ra trước kia, điều đầu tiên chúng ta buộc phải có tác dụng là mngơi nghỉ File Explorer nếu như khách hàng thực hiện Windows 10 hoặc Windows 8.1 hoặc Windows Explorer nếu như bạn sử dụng Windows 7. Sau đó, sinh hoạt bên trái của cửa sổ, lựa chọn PC này nếu như bạn thực hiện Windows 10 hoặc Windows 8.1 cùng Máy tính nếu bạn áp dụng Windows 7.

Bất nói hệ điều hành và quản lý chúng ta có, toàn bộ các ổ đĩa được ánh xạ sẽ có sẵn trong đội Network Location, bên dưới ổ đĩa cứng của khách hàng cùng các máy tương tự khác như CD / DVD hoặc thẻ ghi nhớ USB.

*

Để xóa một ánh xạ ổ đĩa hướng tới một vị trí mạng, bấm chuột nên vào nó với lựa chọn Ngắt kết nối .

*

Để xóa ánh xạ ổ đĩa về phía thỏng mục mạng hoặc trang FTP, nhấp chuột yêu cầu vào nó với lựa chọn Xóa .

*

Các ổ đĩa được ánh xạ đang xóa vẫn kết thúc hiển thị. Để khôi phục chúng, các bạn sẽ phải tạo lập lại chúng.

2. Sử dụng Command Prompt nhằm xóa ổ đĩa mạng được ánh xạ ngoài Windows

Một phương pháp hoạt động vào tất cả các phiên bản Windows văn minh là áp dụng Commvà Prompt. Mngơi nghỉ nó cùng gõ: net drive drive sầu / delete . Sau đó, thừa nhận Enter . Ví dụ, chúng ta gồm một ánh xạ ổ đĩa bằng cách thực hiện chữ cái Z, bởi vậy chúng ta nên gõ: net use Z: / delete .

*

Bạn được thông báo rằng ổ đĩa được ánh xạ đã trở nên xóa thành công xuất sắc với ổ đĩa mạng biến mất ngay nhanh chóng trường đoản cú File / Windows Explorer . Một thực tế quan trọng cần để mắt tới là vấn đề đó chỉ hoạt động cho những ánh xạ ổ đĩa bao gồm một ký tự được gán. Đối với ánh xạ địa điểm mạng nlỗi sever FTP hoặc sever web, lệnh này sẽ không chuyển động.

Xem thêm: Mẫu Hồ Sơ Bệnh Án Viêm Khớp Dạng Thấp Theo Yhct Để Người Bệnh Tham Khảo

3. Sử dụng Windows / File Explorer nhằm xóa ánh xạ vị trí mạng khỏi PC của khách hàng bằng cách xóa lối tắt của nó

Ánh xạ địa điểm mạng đích thực là 1 lối tắt được lưu trữ bên dưới dạng tệp trên máy tính Windows của người sử dụng. Nếu bạn không thể xóa nó bằng phương pháp đầu tiên công ty chúng tôi đã hiển thị, chúng ta có thể thử những người khác. Một trong các chính là thực hiện File / Windows Explorer nhằm xóa phím tắt của chính nó. Mngơi nghỉ File / Windows Explorer với điều hướng đến "C: Users Your_User_Name AppData Roaming Microsoft Windows Network Shortcuts." Your_User_Name là tên thông tin tài khoản người dùng Windows của doanh nghiệp.

Trong tlỗi mục Network Shortcuts, bạn sẽ tìm thấy toàn bộ ánh xạ địa điểm mạng. Chọn các cái các bạn không thể mong mỏi sử dụng và xóa chúng bằng phương pháp thực hiện trình đối chọi bấm vào yêu cầu cùng chọn Xóa hoặc hoặc bằng phương pháp dấn Xóa bên trên bàn phím của công ty.

*

Nếu bạn đang sử dụng Windows 7, bạn cũng cần xác thực rằng bạn có nhu cầu xóa (các) mục vẫn chọn. Nếu ai đang sử dụng Windows 10 hoặc 8.1, hầu như sản phẩm công nghệ có khả năng sẽ bị xóa ngay chớp nhoáng mà không phải chứng thực thêm.

*

4. Sử dụng Command Prompt để xóa ánh xạ vị trí mạng ngoài PC bằng cách xóa lối tắt của nó

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể sử dụng Commvà Prompt nhằm phê chuẩn máy tính xách tay của doanh nghiệp cùng vứt bỏ một ánh xạ mạng tự nó bằng cách xóa phím tắt của chính nó. Bắt đầu bằng cách mngơi nghỉ Command Prompt và áp dụng lệnh cd (Change Directory) nhằm điều hướng đến địa chỉ mà lại bọn họ vẫn kể trong phần trước của nội dung bài banbeque.comết này. quý khách yêu cầu gõ: cd "C: Users Your_User_Name AppData Roaming Microsoft Windows Network Phím tắt", khu vực Your_User_Name là tên gọi của thông tin tài khoản người dùng Windows của người sử dụng.

*

Sau đó, thực hiện lệnh del (Xóa) nhằm xóa lối tắt mang đến ánh xạ mạng mà lại chúng ta không muốn nữa. ví dụ như, trường hợp bạn muốn xóa một ánh xạ mạng mang tên là Music, chúng ta nên chạy lệnh này: del Music . Quý khách hàng được hưởng thụ xác nhận banbeque.comệc xóa.

*

Trả lời gồm bằng phương pháp gõ chữ y . lúc các bạn triển khai điều đó, ánh xạ mạng đang bặt tăm tức thì lập tức từ máy banbeque.com tính hoặc vật dụng Windows của bạn.

Khắc phục sự nắm ổ đĩa mạng và địa điểm sẽ không còn bặt tăm

Có đa số thời điểm có lẽ không tồn tại phương thức làm sao chúng tôi biểu đạt sinh hoạt bên trên vào nội dung bài banbeque.comết này sẽ không vận động nlỗi chúng đề xuất. lúc trường hợp như thế xẩy ra, bao gồm một đôi nét chúng ta nên thử:

Nếu các bạn ngắt kết nối một ổ đĩa mạng được ánh xạ hoặc xóa một vị trí mạng, nhưng lại nó ko bặt tăm ngoài Windows / File Explorer của khách hàng, lý do hoàn toàn có thể là Windows / File Explorer không sở hữu và nhận được để triển khai bắt đầu câu chữ của nó. Hãy test thừa nhận phím F5 trên keyboard của bạn hoặc nhấp / nhấn vào Làm bắt đầu vào menu loài chuột phải bên trong Windows / File Explorer .Nếu các bạn vẫn cố gắng đào thải ánh xạ mạng khỏi máy tính Windows của chính mình, tuy thế bạn chạm chán lỗi về địa điểm đó khi không thể khả dụng, rất có thể hệ điều hành và quản lý Windows của chúng ta sẽ lỗi thời. Chúng tôi đang đánh giá coi điều gì đã xẩy ra Khi PC bao gồm ổ đĩa mạng với / hoặc vị trí bị ngắt liên kết ngoài mạng hoặc Khi tài nguim mạng không thể khả dụng nữa (sản phẩm đích bị tắt hoặc không còn là 1 phần của mạng), với toàn bộ những phương pháp nhưng mà công ty chúng tôi đã miêu tả vào bài banbeque.comết này đều vận động chính xác. Tuy nhiên, chú ý rằng công ty chúng tôi vẫn sử dụng Windows 10 với Creators Update, Windows 7 bao gồm Serbanbeque.comce Pack 3 cùng Windows 8.1 cùng với tất cả những bạn dạng update bao gồm sẵn đã được thiết lập.Thông thường, nó rất có thể xẩy ra rằng ngay cả khi chúng ta ngắt liên kết hoặc xóa một ổ đĩa mạng hoặc địa điểm tự máy tính Windows của doanh nghiệp, hệ quản lý được treo lên với cấp thiết sa thải những liên kết này bên trên bay. Một ý tưởng phát minh hay vào tình huống điều đó vẫn là để các bạn khởi động lại máy tính Windows của bạn.

Phần Kết luận

Như bạn thấy trường đoản cú bài banbeque.comết này, có một vài ba lựa chọn sửa chữa nhằm xóa ánh xạ ổ đĩa. Các gợi ý sinh sống bên trên áp dụng cho toàn bộ các phiên bạn dạng Windows hiện đại: Windows 10, Windows 7 cùng Windows 8.1. Nếu bạn phải giúp đỡ thêm về sự banbeque.comệc này, đừng ngần ngại thực hiện các phản hồi dưới.