XÓA INTERNET EXPLORER TRONG WIN 7

Sau lúc bị nhà cung cấp "bỏ rơi" một biện pháp thờ ơ, Internet Explorer (IE) đã Không còn làm việc trong top những trình phê chuẩn được thương yêu và thịnh hành độc nhất bên trên thế giới.

Bạn đang xem: Xóa internet explorer trong win 7

Và mặc dù hiện giờ, Microsoft sẽ nâng cao, bổ sung cập nhật thêm các tính năng lạ dẫu vậy trình chăm chú này vẫn đang đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bặt tăm ngoài các máy tính cá nhân.Không như trước tê, con số fan gạn lọc sử dụng trình coi xét Internet Explorer càng ngày càng ít đi. Nhất là trong thời đại technology, sự xuất hiện thêm của rất nhiều Mozilla Firefox, Google Chrome xuất xắc thậm chí là "kẻ cho sau" Cốc Cốc cùng với 1 loạt hào kiệt khôn cùng tiện ích với năng lực tích hòa hợp, đồng hóa xuất sắc hơn cũng đang làm cho Thị phần cũng tương tự vị cố kỉnh IE càng ngày suy giảm.

Hướng dẫn gỡ quăng quật, xóa bỏ hoàn toàn Internet Explorer ngoài thứ tính

Dù hy vọng hay không ý muốn cần sử dụng, thì trình coi ngó này vẫn được thiết lập sẵn vào hệ quản lý và điều hành của máy tính. Tuy nhiên, bây giờ cũng đã tất cả các phương pháp góp người tiêu dùng gỡ quăng quật Internet Explorer thoát khỏi laptop nếu không muốn sử dụng.

Cách 1: Gỡ vứt Internet Explorer bằng Control Panel

Từ bối cảnh bao gồm của desktop, chúng ta mlàm việc hộp thoại Start / Run, gõ vào ô tìm kiếm kiếm từ bỏ khóa "Control Panel" OK.Giao diện hành lang cửa số "All Control Panel Items" xuất hiện thêm, chúng ta tìm với bấm vào vào "Programs and Features".
Tại trên đây các bạn lựa chọn vào phần mềm tốt ứng dụng nào mong muốn gỡ vứt, ví dụ ở đây là Internet Explorer. cũng có thể clichồng lưu ban con chuột vào dòng xoáy chứa trình coi sóc, hoặc con chuột cùng lựa chọn "Uninstall", tuyệt cũng hoàn toàn có thể nháy chuột một lượt nhằm chọn xác minh ứng dụng cần xóa, rồi cliông chồng vào "Uninstall" làm việc bên trên.

Cách 2: Xóa Internet Explorer qua Windows Features

Cũng vẫn trong bối cảnh "Control Panel / Programs and Features", các bạn quan sát thanh lịch phía trái, cùng cliông chồng vào "Turn Windows features on off".

Xem thêm: Chân Giò Hầm Ngũ Vị - Nạp Thêm Năng Lượng Với Cách Nấu Món


Một cửa sổ bắt đầu xuất hiện, chúng ta vứt tiông chồng trong ô vuông mang tên của trình lưu ý Internet Explorer, tiếp nối OK.Cửa sổ thông tin hiển thị, các bạn nhấp vào "Yes" để liên tục.Chờ một chút nhằm Windows chạy biến đổi.Sau Khi hoàn toàn, thiết bị đang báo "Windows completed the requested changes - Windows sẽ hoàn thành từng trải nỗ lực đổi" của người sử dụng, cùng hy vọng chúng ta khởi đụng lại lắp thêm. Nếu ko bận gì, những bạn có thể chọn khởi hễ lại ngay lập tức - "Restart now" để thay đổi này được triển khai, còn nếu đã dlàm việc vấn đề, hoàn toàn có thể lựa chọn "Don"t restart" để xong.

Cách 3: Sử dụng lệnh nhằm uninstall Internet Explorer

Các chúng ta cũng msống vỏ hộp thoại Start / Run lên với nhập lệnh "cmd" vào ô "Open", sau đó lựa chọn OK.Cửa sổ lệnh xuất hiện, chúng ta nhtràn vào trong những số đó lệnh xóa như dưới đây, tiếp đến "Enter".FORFILES /P %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*10.*.mum /c “cmd /c emang lại Uninstalling package
fname /quiet /norestartCác chúng ta chú ý, tùy thuộc theo phiên bản của trình ưng chuẩn Internet Explorer mà các bạn vẫn áp dụng để sử dụng lệnh xóa cho phù hợp. Nlỗi cùng với lệnh trên, là áp dụng với bản 10. Nếu máy tính của bạn đang sử dụng một phiên bạn dạng khác, có thể đổi khác số phiên phiên bản ấy vào trong lệnh như sau:Nếu là Internet Explorer, phiên phiên bản 9: FORFILES /Phường %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*9.*.mum /c “cmd /c eđến Uninstalling package
fname /quiet /norestart.Nếu là Internet Explorer 11, chúng ta dùng lệnh này:FORFILES /P. %WINDIR%servicingPackages /M Microsoft-Windows-InternetExplorer-*11.*.mum /c “cmd /c echo Uninstalling package
fname /quiet /norestart.Sau khi nhập lệnh hoàn thành, các bạn "Enter" cùng khởi hễ lại lắp thêm để Windows giữ gìn chuyển đổi.

Cách 4: Gỡ bỏ trọn vẹn Internet Explorer trên hệ điều hành và quản lý Windows 8:

Từ giao diện thiết yếu, chúng ta ấn tổng hợp phím "Windows + W" để vào bối cảnh search tìm, sau đó:Nhấp chọn "Settings".Nhập từ khóa "Windows Features" vào ô tìm tìm cùng "Enter".Bên tay trái xuất hiện thêm hiệu quả tương ứng, chúng ta chọn "Turn Windows features on or off".
Lúc bấy giờ vẫn xuất hiện cửa sổ "Windows Features" như cách 2. Các các bạn cũng triển khai theo như thế là được.Sau Lúc hoàn chỉnh một trong những phương pháp trên, các bạn buộc phải khởi rượu cồn lại sản phẩm để gìn giữ đổi khác. Sau đó có thể sở hữu bất kỳ trình duyệt y nào bạn thích, như Chrome, hay Safari, Opera...

*
Internet Explorer 10680.419 lượt tảiInternet Explorer 82.975.309 lượt tải
*
Internet Explorer450.108 lượt tải
*
Internet Explorer 11275.891 lượt tải
Bản quyền © 2021 banbeque.com. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc sử dụng hoặc thành lập lại bất kỳ nội dung như thế nào nằm trong banbeque.com