Xóa Hết Bạn Bè Trên Facebook

Tiện ích Facebook Friends Remover để giúp đỡ bạn xóa toàn cục list bạn bè trên Facebook chỉ với 1 cú nhấp chuột dễ dàng và đơn giản. Hoặc chúng ta có thể xóa bằng hữu ít can dự bên trên Facebook để lọc danh sách bạn bè dễ dãi rộng. Tiện ích Facebook Friends Remover không xóa toàn bộ anh em Facebook của khách hàng đồng thời cơ mà giới thiệu đều tùy chỉnh thiết lập xóa không giống nhau. Nhờ đó bạn cũng có thể chọn xóa những người dân mình không thích kết chúng ta, những người ko ảnh hưởng các trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn đọc cách sử dụng phầm mềm Facebook Friends Remover xóa anh em Facebook một loạt.

Bạn đang xem: Xóa hết bạn bè trên facebook

Gỡ bằng hữu Facebook hàng loạt, xóa bằng hữu Fb ít tương tác

Bước 1:

Chúng ta cài đặt tiện ích Facebook Friends Remover theo liên kết rồi thiết lập để trên trình duyệt Chrome.


Bước 2:

quý khách cliông chồng vào biểu tượng app bên trên tkhô hanh công cụ nhằm chuyển hẳn qua giao diện thanh lọc bằng hữu nlỗi hình dưới đây. Tiện ích sẽ lọc bằng hữu cơ mà bọn họ liên tiếp trò chuyện, bình luận… với những người ít tương tác trên Facebook. Kéo xuống dưới bấm vào Remove sầu Friends để huỷ kết các bạn bên trên Facebook.


Bước 3:

Trong thời điểm này chúng ta đã thấy rõ rộng danh sách bằng hữu Facebook với đa số mục toàn bô bạn bè, bạn bè không nhiều liên tưởng cùng bằng hữu địa chỉ nhiều.

Xem thêm: How To Root Android 6 - Root Explorer Apk For Android

Tại list này, trong trường hòa hợp bạn muốn xóa anh em thủ công thì tích lựa chọn vào ô Delete rồi chọn Delete Selected Friends.


Bước 4:

Nếu muốn xóa tất cả anh em Facebook gồm vào list, họ nhấn vào nút ít Delete 100 Friends. Lưu ý chúng ta chỉ được phxay xóa 100 bằng hữu hàng ngày.

Nhấn Delete Them để đồng ý xóa bằng hữu.

Ngay tiếp đến quy trình xóa đồng đội được ra mắt. Chúng ta đã nhìn thấy thương hiệu từng tài khoản Facebook được xóa khỏi danh sách bằng hữu của người tiêu dùng. Việc xóa đồng đội sẽ được triển khai ở 1 tab khác nên lưu ý trong quá trình xóa chúng ta ko đóng tab.*
Mạng buôn bản hội
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học tập Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA