Xóa Ghi Chú Trong Excel

Comment vào Excel là một trong những biện pháp giúp bạn ghi crúc cho một ô tài liệu nào kia. Vấn đề này, khiến cho cho người sử dụng có thể dễ nắm bắt rộng về tài liệu của bản thân mình. Tuy nhiên, sẽ sở hữu phần đông thời điểm chúng ta ko đề xuất sử dụng đến những ghi crúc (comment) này. Trong thời điểm này, các bạn sẽ đề nghị thực hiện xóa đi hồ hết comment không cần thiết nữa. Vậy, phương pháp xóa bình luận vào excel được triển khai như vậy nào? quý khách hàng đọc hãy làm theo lí giải của bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xóa ghi chú trong excel

Cách xóa comment trong excel nkhô nóng tuyệt nhất thực hiện tính năng Delete

Để hoàn toàn có thể xóa bình luận vào excel các bạn sẽ kích vào ô chứa phản hồi. Trường vừa lòng, bạn có nhu cầu xóa 1 phạt toàn bộ những ghi chú hiện có vào Excel. Trong thời điểm này, các bạn hãy kích chọn tổ hợp phím Ctrl+A.


*

Giao diện lựa chọn Delete


Tại đây, bạn nên chọn lựa reviews -> kế tiếp, các bạn chọn Delete nhằm xóa comment. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giải pháp kích chuột cần vào ô chứa ghi crúc. Sau đó, chúng ta tìm kiếm lựa chọn với ấn vào nút Delete comment nhé.


*

Giao diện chọn Special


Ngoài ra, Excel cũng có phnghiền chúng ta search tìm các ô chứa ghi chụ. Như vậy dễ dãi mang lại câu hỏi xóa phản hồi vào excel một bí quyết hàng loạt. Cụ thể, bạn hãy thực hiện tổng hợp phím Ctrl+G. Sau đó, vỏ hộp thoại Go To sẽ tiến hành mở ra. Lúc bấy giờ, trên đây bạn nên lựa chọn Special.


*

Giao diện chọn Comment


Hộp thoại Go To Special mở ra. quý khách hàng hãy tìm và chọn vào mục “Comment” rồi dấn Ok nhé. do đó, các phản hồi sẽ tiến hành lựa chọn cùng hiển thị trên Excel. Hiện nay, các bạn chỉ việc kích vào những bình luận (ghi chú) rồi chuột buộc phải vào đó. Cuối cùng chúng ta lựa chọn lệnh Delete Comment là kết thúc.

Xóa các comment vào Excel bằng chức năng Clear Comment

Ngoài giải pháp xóa comment vào excel bằng Việc thực hiện chức năng Delete. Quý Khách còn rất có thể sử dụng thêm 1 tính năng khác nữa để triển khai vấn đề xóa phản hồi này. Đó đó là tính năng Clear Comment. Cụ thể, cách triển khai được tiến hành như sau

trước hết, người tiêu dùng đã lựa chọn vào ô cất ghi chú cơ mà bạn có nhu cầu xóa. Trường hợp, nếu bạn có nhu cầu xóa đi toàn bộ các comment tất cả vào Excel. Hiện nay, bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl + A nhé.


*

Giao diện lựa chọn Clear Comment


Sau lúc tuyển chọn được ô bao gồm cất ghi crúc mà lại bạn muốn xóa. quý khách hãy chú ý trên thanh hao menu của Excel. Tại phía trên, các bạn sẽ thấy được mục “Home” và kích vào đó. Sau đây, bạn sẽ lựa chọn Clear -> Clear Comments là xong.

Xem thêm: Nàng Công Chúa Tôi Yêu Phần 2, Xem Phim Nàng Công Chúa Tôi Yêu

Đây cũng là 1 trong cách xóa bình luận (ghi chú) vào excel được nhiều bạn áp dụng. Đối cùng với cách làm cho này còn có phần đơn giản dễ dàng hơn so với cách trên. Trong khi, bạn còn có thể áp dụng thêm một phương thức xóa ghi crúc trong Excel nữa nhỏng sau:

Sử dụng Macro nhằm xóa toàn cục Comment trong Excel

Macro là 1 trong tính năng rất có thể xóa cục bộ Comment vào Excel một giải pháp nhanh chóng. Để triển khai phương pháp xóa phản hồi vào excel bằng Macro. Quý Khách hãy triển khai quá trình sau:


*

Sử dụng Macro nhằm xóa toàn cục Comment vào Excel


Trên bảng tính Excel nhưng mà bạn đang thao tác làm việc. Các bạn hãy tìm về mục Developer nằm phía góc trái bên trên cùng của thanh hao thực đơn. Kích vào Developer sau đó bạn sẽ tra cứu cùng chọn vào Macro.


*

Giao diện đánh tên mang đến Macro


Tại trên đây, bạn sẽ triển khai đặt tên cho Macro này bằng phương pháp bấm lựa chọn vào Macro Name. Tuy nhiên, các bạn hãy xem xét rằng thương hiệu Macro nên viết ngay thức thì với không có dấu nhé. Sau kia, bạn chọn Create nhằm tiến hành tạo nên Macro.


*

code


Tiếp cho tới, các bạn sẽ nhập đoạn code dưới đây vào phần Sub delete Comment () End Sub. Rồi, bạn dìm phím F5 hoặc phím mũi thương hiệu “chạy” bên trên thanh hao menu. Đoạn code copy được viết như sau:

SelectSelectClearComments.

do đó, sau khi đoạn code được chạy ngừng. Bạn sẽ tạm dừng hoạt động sổ Macro cùng Visual Basic lại. Sau kia, chúng ta quay về trang tài liệu của chính mình để nhận biết sự khác biệt.

Các bạn cũng có thể xem khuyên bảo chi tiết vào đoạn phim bên dưới đây

Trên đó là toàn thể phần đa reviews về kiểu cách xóa phản hồi trong excel cho mình. Với hầu như ban bố share này Cửa Hàng chúng tôi ý muốn rằng sẽ hữu ích so với chúng ta. Nhất là những người mới sẽ bước đầu mày mò về Excel. Đây thực thụ là phần đa kiến thức có ích mà đề nghị nhớ. Dường như, Lúc làm quen thuộc Excel các bạn sẽ được cho là thêm vô số phương pháp trình bày những tài liệu trực quan tiền. Hãy cố gắng tò mò cùng thực hành thực tế ngay lập tức bên trên bài giảng của mình nhé.


Share on FacebookShare on TwitterShare on Pinterest
Previous Article
Tổng vừa lòng 4 cách ẩn cột trong Excel đơn giản bạn nên biết
Next Article
Tổng hợp 3 giải pháp tạo thành mẫu kẻ ngang trong word dễ nhớ
0 Comments on "Hướng dẫn biện pháp xóa comment trong excel nkhô giòn nhất"
Would you lượt thích lớn cốt truyện your thoughts?Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave sầu a Reply Cancel


Save sầu my name, tin nhắn, & trang web in this browser for the next time I phản hồi.


Tìm Kiếm
Bài Viết Mới
Lưu Trữ
Danh Mục
Giới Thiệu

*

banbeque.com cập nhật tin tức tiên tiến nhất nkhô giòn độc nhất vô nhị 24h hằng ngày, đọc báo tiên tiến nhất nước ta và trái đất về điều khoản, làng hội, kinh doanh, đời sống, thể dục.


Lưu Trữ Bài Viết
Liên Hệ
81 Nguyễn Ngọc Ngại, Thanh khô Xuân, TP Hà Nội +(84) 4562 78 9014
Chính Sách Sử Dụng

banbeque.com