Xóa File Windows.old

Sau khi chúng ta thiết đặt lại Windows tốt upgrade Windows lên phiên bạn dạng new hơn nữa thì bạn quay lại quan sát ổ cứng thấy bộ lưu trữ lưu trữ tăng thêm đáng kể. cũng có thể lúc đầu các bạn sẽ cho rằng tăng cấp thì bộ nhớ tăng thêm là đúng nhưng mà thực sự Windows vẫn sao lưu giữ Windows cũ ra một thư mục khác mang tên là Windows.old. Thư mục này chứa khoảng 10GB, vậy cần giả dụ đồ vật chúng ta có HDD,SSD 120GB thì chắc chắn rằng bạn sẽ buộc phải rất nhớ tiếc về dung lượng bị chiếm phần lãng phí này.

Bạn đang xem: Xóa file windows.old

Trong bài viết này, banbeque.com Computer đã hướng dẫn chúng ta biện pháp xóa thư mục Windows.old bên trên Windows 10 an ninh cùng đúng cách dán. Hãy cùng bắt đầu ngay lập tức nào!

Tlỗi mục Windows.old là gì? 

Nhỏng vẫn tiết lộ sinh sống bên trên, thư mục Windows.old được tạo thành lúc người tiêu dùng windows triển khai làm việc liên quan đến việc cài đặt, tăng cấp hệ quản lý. Nói một biện pháp dễ nắm bắt thì thỏng mục Windows old là một trong những địa điểm tàng trữ tất cả thư mục, tệp tin, dữ liệu sống phiên bản cũ.

Chính vì vậy đề xuất bạn cũng có thể sử dụng Windows.old để khôi phục lại hệ quản lý cũ ví như vào ngôi trường hòa hợp các bạn không ham mê áp dụng phiên bản new. Trong khi, nếu khách hàng tất cả loại trừ 1 tệp tin như thế nào này mà chưa kịp đưa lịch sự hệ quản lý điều hành mới thì rất có thể vào thỏng mục Windows.old để tra cứu tìm tệp tin kia.

Nhìn vào chu đáo trên thì thực thụ nó cũng đều có phần làm sao bổ ích. Tuy nhiên, vụ việc của nó là khá tốn bộ nhớ đề xuất bạn cũng có thể ý muốn xóa nó đi để giải pchờ bộ nhớ không cần thiết ngay lập tức lập thức. Hoặc hóng khoảng tầm 1 mon, Windows vẫn tự động xóa tlỗi mục Windows.old để giải pngóng dung tích.

Sử dụng Disk Cleanup nhằm xóa Windows.old

Để triển khai xóa thư mục Windows.old bởi Disk Cleanup chúng ta làm như sau:

Cách 1: Truy ctràn lên This PC ( hoặc My Computer ). Nhấp chuột cần vào ổ địa C cùng lựa chọn Properties.

Xem thêm: Phân Loại Sức Khỏe Theo Thể Lực Và Bệnh Tật Doc, Phân Loại Sức Khỏe Theo Thể Lực Và Bệnh Tật

*
*
*
*
Sử dụng phần mềm CCleaner để xóa tlỗi mục Windows.old

Bước 1: Cài đặt cùng mtại phần mượt CCleanner lên.

Bước 2: Ờ tab Cleaner, kéo xuống phần Advanced lựa chọn Old Windows Installation.

Bước 3: Nhấn Run Cleaner nhằm ban đầu quét và xóa.

Sau Lúc chạy kết thúc, tlỗi mục Windows.old sẽ tiến hành xóa bỏ laptop của chúng ta, các bạn soát sổ lại coi máy vi tính còn tlỗi mục không.

Trên đấy là bài lí giải xóa thư mục Windows.old bên trên Windows 10. Quý Khách có thể sử dụng chức năng Disk Cleanup hoặc bởi phần mềm CCleaner để xóa đi. Chúc các bạn thành công xuất sắc.