Xóa File Ghost Onekey

Ở trong bài viết trước mình đã có mang GHOST là gì , tác dụng của ghost với cách sinh sản, bung file ghost cùng với vẻ ngoài cứu hộ Hiren’s Boot rồi.

Bạn đang xem: Xóa file ghost onekey

Và sinh hoạt bài viết này bản thân sẽ ra mắt thêm vào cho các chúng ta một phương pháp để chế tạo ra và giải nén ghost nữa đấy là bí quyết áp dụng Onekey Ghost, với ứng dụng này chúng ta có thể ghost trực tiếp trên Windows cùng chỉ cách vài ba làm việc cực kỳ đơn giản là chúng ta có thể áp dụng được ngay rồi.


Onekey Ghost thực sự có ích cho hồ hết các bạn ít biết về laptop, không cần phải thao tác làm việc những nlỗi áp dụng các chính sách cứu nạn khác tuy thế điểm yếu kém của nó là trường hợp máy vi tính của công ty đã bị lỗi nặng nề tất yêu khởi hễ vào Windows thì chẳng thể thực hiện được.


#1. Hướng dẫn áp dụng ứng dụng Onekey Ghost

Đầu tiên bạn phải tải phần mềm Onekey Ghost về trước , mình đang cho chúng ta 2 phiên phiên bản là Onekey Ghost 13 và Onekey ghost 14. quý khách hàng tải bản nào cũng khá được, đồ họa cũng tương tự nhau thôi.

Link download Onekey Ghost 13 / Link dự phòngLink cài đặt Onekey Ghost 14 / Link dự trữ 1 / Link dự trữ 2 / Link dự phòng 3

Sau khi cài đặt về các bạn chạy tệp tin Onekey Ghost nhằm vào chương trình, chúng ta không nhất thiết phải thiết lập gì cả vì đây là lịch trình dạng Portable, buộc phải sau khi mua về là bạn cũng có thể thực hiện luôn luôn nhưng mà ko phải thiết lập.

Thực hiện: Nháy đúp chuột vào file *.exe pháo nhằm chạy. Hoặc một vài lắp thêm trải đời chạy bên dưới quyền quản ngại trị thì các bạn dấn loài chuột bắt buộc chọn Run as Adminstrator nhé.

Giao diện cực kì dễ dàng và đơn giản bạn chỉ việc quan tnóng cho những nhân tài sau:


*
Phần mềm Onkey GhostRestore: Giúp bạn giải nén ghost ra máy tính.Backup: Tạo ra file ghost, chúng ta có thể nhấp vào nút ít Advanced để thiết lập cụ thể rộng, nó sẽ có được thêm vài tính năng sống mục More, trên phía trên chúng ta cũng có thể đặt password cho tệp tin ghost, chính sách nén cùng nhất là bạn nên chọn lựa lại chính sách nén sẽ là Highest nhằm file ghost của công ty bao gồm dung tích nhỏ dại độc nhất vô nhị ….Ghost64: Ghost tức thì bên trên Windows (kinh nghiệm bắt buộc gồm file Ghost32.exe).Install: Tùy chỉnh mang lại phương pháp Ghost.

#2. Tạo tệp tin Ghost cùng với Onekey Ghost

*
Tạo file ghost với Onekey Ghost

Để tạo thành tệp tin ghost chúng ta làm theo lần lượt theo công việc sau đây:

+ Cách 1: Tích lựa chọn ô Backup.

Xem thêm: Baking Soda Là Gì? Cách Tẩy Răng Bằng Baking Soda Tại Nhà Hiệu Quả

+ Cách 2: Nhấn vào phân vùng nên backup chính là phân vùng chứa hệ quản lý điều hành, phân vùng này sẽ có ký hiệu không giống với những phân vùng khác. Tại trên đây của mình là ổ C, các bạn dấn lựa chọn ổ C.

+ Bước 3: Tiếp tục nhấp vào Save sầu để chọn chỗ lưu trữ bản ghost, chúng ta lựa chọn ổ lưu lại không giống cùng với ổ chứa hệ quản lý nhé, sau đó chúng ta điền tên bản ghost vào.

+ Cách 4: quý khách nên chọn chính sách nén cao nhất mang lại tệp tin ghost bạn tạo thành chính là Highest nhằm dung lượng đạt nhỏ dại duy nhất.

*

Các mục phú khác:

Nếu ý muốn đặt password mang đến file Ghost thì các bạn tích vào ô Password tiếp đến gõ mật khẩu đăng nhập vào. Hoặc nếu muốn chia bé dại file ghost ra thành nhiều tệp tin để chia sẻ thì lựa chọn ô tất cả chữ No Split, sau đó bấm vào mũi tên thả xuống với lựa chọn dung tích bạn muốn phân tách nhỏ.

+ Bước 5: Cuối cùng các bạn thừa nhận Yes nhằm chương trình ban đầu quá trình sinh sản tệp tin ghost


Đề xuất bài bác viết: Các lỗi hay chạm mặt Khi GHOST với bí quyết khắc phục

#3. Cách giải nén Ghost bằng Onekey Ghost

*
Onkey Ghost

Các bước để bug file ghost với phần mềm Onekey Ghost, cực kỳ đơn giản dễ dàng như sau:

+ Bước 1: Nhấn chọn Restore.

+ Bước 2: Nhấn Open nhằm tìm về chỗ cất bạn dạng ghost của công ty.

+ Cách 3: Tiếp theo các bạn lựa chọn phân vùng ý muốn ghost. quý khách hàng lựa chọn phân vùng đựng hệ điều hành và quản lý, như hình sinh hoạt trên của chính bản thân mình hệ điều hành và quản lý là ổ C.

+ Bước 4: Cuối cùng lựa chọn Yes để bắt đầu quá trình ghost, sẽ sở hữu một bảng hiện ra cùng cảnh báo sẽ mất không còn dữ liệu ở ổ các bạn sẽ ghost. quý khách dấn Yes nhằm thường xuyên triển khai.

#4. Lời kết

Vậy là kết thúc rồi, thực hiện ứng dụng onekey ghost này khá đơn giản dễ dàng đúng không ạ và mình tin chắc chắn rằng ai ai cũng hoàn toàn có thể làm cho được.

Nhưng, như tôi đã nói ở trên thì ứng dụng này chỉ gồm công dụng khi bạn vẫn truy cập vào Windows được, còn còn nếu không thì đề xuất chúng ta cần vào DOS hoặc vào Mini Windows nhằm ghost cho nhân tiện nhé.