Làm thế nào để tìm iphone backup location và xóa backups

Backup IPhone là môt công dụng tuyệt cho người sử dụng IPhone, chất nhận được người dùng Phục hồi tài liệu cần thiết Lúc lỡ xóa sổ. Hiện có khá nhiều người tiêu dùng triển khai backup trên Win 7.Thế cơ mà chúng ta lại lừng chừng File backup IPhone nằm ở đâu Win 7 bởi vì các bước này được triển khai trọn vẹn là tự động hóa. Để tìm ra File backup thì các bạn chớ vội vàng lướt qua bài xích chia sẻ sau đây nhé.

Bạn đang xem: Làm thế nào để tìm iphone backup location và xóa backups

Vị trí sao lưu giữ File backup của IPhone trên Win 7

Dữ liệu sẽ được sao lưu nhờ vào vận dụng iTunes. Để kiếm tìm File tài liệu từ bỏ kia, bạn có thể tra cứu theo đường dẫn: User (thương hiệu người dùng) lựa chọn AppData → Roaming → Apple Computer → MobileSync → Backup. Sau kia các bạn chỉ việc điều hướng đến các thỏng mục có liên qian trong áp dụng tra cứu kiếm.

*

Lưu ý: Với người dùng Windown thì vận dụng tài liệu với AppData thư mục, câu chữ rất có thể sẽ bị ẩn. Vì vậy, bạn cần phải kích hoạt “Hiển thị tệp tin ẩn” vào Windown Explore lên trước.

Mỗi thỏng mục sao lưu chỉ cất 1 bản sao giữ tuyệt nhất. Các tlỗi mục có thể được xào luộc cùng dịch chuyển cho ngẫu nhiên vị trí làm sao bên trên laptop. Nó hoàn toàn có thể thu thập được bất kỳ đọc tin nào từ tệp tin cùng với điều kiện yêu cầu bao gồm ứng dụng tương hợp.

Txuất xắc đổi vị trí sao lưu dữ liệu của IPhone

Để thay đổi địa điểm sao lưu giữ nhằm search tìm thuận tiện mang lại lần tìm kiếm kiếm sau các bạn thực hiện:

Cách 1: Đóng iTunes.Cách 2: Mngơi nghỉ thỏng mục sao lưu lại IPhone trên thỏng mục hiện tất cả. Sau đó, coppy và dịch rời chúng đến bất kỳ thư mục như thế nào bạn muốn lưu trữ.

Xem thêm: Công Thức Nấu Món Chay Ngon Dễ Làm Ngon Miệng, Ít Dầu Mỡ, 100 Món Chay Ý Tưởng

Bước 3: Tìm kiếm hộp Search cùng nhập cmd.exe cộ. Chương thơm trình cmd.exe cộ đang xuất hiện thêm, bạn chỉ cần nhấp chuột nên vào và chọn trình chạy như quản ngại trị viên.Cách 4: lúc hành lang cửa số nhảy lên, các bạn gõ lệnh: mklinks /J “C:Users/AppData/Roaming/Apple Computer/MobileSync/Backup” “D:tempBackup”.
*
Bước 5: Cuối thuộc hãy kiên cường sao lưu lại IPhone của người sử dụng với iTunes với kiểm soát những tệp tin sao lưu lại đã có gửi vào tlỗi mục mong muốn tốt chưa.

Xóa bản sao giữ iPhone

Mặc cho dù có nhiều công dụng có ích cơ mà đôi khi vào quy trình áp dụng sao giữ backup iPhone 6s plus vẫn hoàn toàn có thể gây nên lỗi cùng người tiêu dùng tỏ ra không mấy chuộng. Trong các ngôi trường thích hợp những điều đó, bạn có nhu cầu xóa bọn chúng đi thì bắt buộc có tác dụng sao?

Việc xóa bắt buộc được triển khai thẳng từ bỏ iTunes. Để xóa phiên bản sao lưu lại, chúng ta phải quay trở về thư mục sao lưu bên trên máy vi tính Users/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/Sao lưu.

Sau kia nhập loài chuột đề xuất vào bạn dạng sao lưu cơ mà bạn muốn xóa và dịch rời chúng vào thùng rác. Empty thùng rác thì bạn dạng sao lưu sẽ được xóa dài lâu.

Câu hỏi File backup nằm chỗ nào Win 7 đã có được câu vấn đáp đúng chuẩn. Và với backup bạn cũng có thể an tâm trường hợp bao gồm lỡ tay xóa phần lớn tài liệu quan trọng đặc biệt. Hãy test áp dụng tuấn kiệt này để những hiểu biết số đông điều tuyệt với nhưng mà nó mang đến.

Bài viết tất cả tìm hiểu thêm một vài biết tin từ: https://blogdidong.net/cach-tim-vi-tri-sao-luu-va-xoa-du-lieu-tren-iphone.html