Xóa Bản Sao Lưu Trên Itunes

Điều đặc trưng là sao lưu iPhone của bạn trong ngôi trường phù hợp xấu duy nhất xảy ra với nó bị lỗi. Tuy nhiên, số đông tệp sao lưu đó hoàn toàn có thể chỉ chiếm không ít dung tích trên máy vi tính của bạn. Đối cùng với các thời gian bạn phải xóa dữ liệu bên trên laptop của chính mình và dành riêng một khoảng trống mang lại máy khác, thật có lợi lúc biết cách xóa phiên bản sao lưu iPhone, cũng giống như số đông bài toán cần làm cho khi sao lưu iCloud . 
iTunes hiện giờ đang bị Apple vứt bỏ với thay thế sửa chữa bởi các vận dụng trật cho các hình thức cụ thể. Phương pháp này tương quan đến các hệ thống Mac thực hiện Mojave sầu cùng trước kia, cũng như các thiết bị tính Windows gồm iTunes vẫn được thiết đặt. 
Nó đủ dễ dàng để xóa các bản sao lưu giữ iPhone cũ của công ty Theo phong cách bằng tay, miễn là các bạn biết vị trí nhằm tìm. Đây là tất cả những gì để làm.

Bạn đang xem: Xóa bản sao lưu trên itunes


*

*

*

phần lớn bản sao lưu lại rất có thể được liệt kê. Nếu thật cạnh tranh để biết bạn muốn chiếc nào, hãy chất vấn ngày với vết thời gian lân cận họ để hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá U19 Việt Nam Hôm Nay 06/04: Quảng Nam Vs Hà Nội


*

*

Nếu chúng ta không thích sử dụng iTunes, chúng ta vẫn có thể xóa các phiên bản sao lưu giữ iPhone cũ bằng cách tìm kiếm bằng tay bên trên máy vi tính của mình. Đây là vị trí nhằm tìm kiếm.
Phương pháp này vận động bên trên cả máy tính Windows và thiết bị Mac, bao hàm cả lắp thêm Mac chạy macOS Catalina . 
Sao chxay và dán các mục sau vào tkhô cứng tìm kiếm kiếm: ~ / Tlỗi viện / Hỗ trợ ứng dụng / MobileSync / Sao giữ /
Người cần sử dụng Windows rất có thể tra cứu thấy thỏng mục gồm tương quan trong  Users (thương hiệu tín đồ dùng) AppData Roaming Apple Computer MobileSync Backup
macOS Catalina không hề áp dụng iTunes, Có nghĩa là quy trình này tương đối không giống một chút ít. Dưới đó là phần lớn việc bắt buộc làm cho lúc bạn muốn xóa bạn dạng sao lưu lại iPhone của bản thân khi chạy Catalina.