Xóa Bản Sao Lưu Iphone Trên Máy Tính

File backup iPhone nằm ở đâu Win 10? cách xóa tệp tin backup iPhone trong Win 10 như thế nào?. Theo dõi bài viết tiếp sau đây để biết chi tiết về File Backup iPhone bên trên Win 10 nhé!


iTunes Backup rất nhiều gì?

Sao giữ được cho phép chúng ta chuyển dữ liệu trường đoản cú trang bị sau cùng của chúng ta bắt đầu của bản thân. những dự án công trình hình thức dịch vụ sao lưu iTunes không ít giống hệt như bất kỳ hình thức sao giữ vào một trang bị xuất sắc. Với dịch vụ sao lưu giữ iTunes, chúng ta có thể sao lưu giữ những vẻ ngoài của tài liệu trong các số đó bao gồm:

*
iTunes Backup những gìHình ảnhMedia file nhỏng nhạc hoặc Clip của bạntin nhắn và Gọi LogsDữ liệu ứng dụngCài đặtMemos, Calendar, và BookmarksSafari lịch sử, ẩn dữ liệu, bộ lưu trữ cabịt của trình chăm sóc, tin nhắn lưu giữ cache, lời nhắn với tệp tin đính kèm, các tệp tin tạm thời, vv

File backup iPhone nằm ở đâu Win 10?

Để tìm File Backup iPhone bên trên các sản phẩm công nghệ sử dụng Win 10, các bạn triển khai các bước nhỏng sau:

Cách 1: Trước hết, bạn msinh hoạt hộp thoại Run bằng tổ hợp phím Windows + R và gõ lệnh %appdata% sau đó lựa chọn OK.

Bạn đang xem: Xóa bản sao lưu iphone trên máy tính

*
Msống hộp thoại Run gõ lệnh Appdata

Cách 2: Ngay mau chóng, vật dụng sẽ đưa mang lại tlỗi mục có tên là Roaming thuộc Appdata trên máy vi tính của người sử dụng. Tại trên đây, chúng ta kiếm tìm File có tên Apple Computer với click đúp nhằm msinh sống tệp tin này.

*
Tiếp tục mlàm việc file Apple Computer

Cách 4: Trong file Apple Computer chúng ta liên tục msinh hoạt tệp tin MobileSync.

Bước 5: Trong MobileSync đang thấy bao gồm 1 phần là Backup, dây đó là tệp tin Backup bên trên iPhone mà nhiều người đang search đấy. Dung lượng của tệp tin này chỉ vào thời gian 100 mb chúng ta cũng có thể copy thanh lịch địa điểm không giống trong trường vừa lòng cài đặt lại vật dụng, hoặc cũng có thể trường đoản cú thay đổi địa chỉ sao giữ backup lại vì chưng vào iTunes trọn vẹn có thể chấp nhận được điều đó hoặc xóa nỏi ngoài máy tính xách tay ví như cảm thấy nó chỉ chiếm dung tích laptop của chúng ta.

Cách kiếm tìm File Backup iPhone bên trên Mac:

Đối với Macbook, bạn tìm kiếm File Backup theo công việc nhỏng sau:

Bước 1: Trước hết trên Mac chúng ta chỉ cần bấm vào Go >> chọn Go lớn Folder bên trên thanh menu thường thì.

Bước 2: lúc đồ họa của Go lớn Folder tồn tại, bạn gõ vào đó ~/ Library tiếp đó dìm Go nhằm thực hiện mệnh lệnh

Cách 3: Sẽ bao gồm một hành lang cửa số tồn tại, chúng ta tìm tới thỏng mục có tên là Application Support cùng nhấp vào đó.

Cách 4: Tiếp theo vào Application Support hãy tìm đến File MobileSync, đó là thư mục tiếp sau cơ mà họ đề xuất truy vấn vào.

Xem thêm: Top 10 Shop Quần Áo Hải Phòng Đẹp Được Các Shop Quần Áo Ở Hải Phòng Facebook

Cách 5: Và ngay sau đó chính là thỏng mục backup nhưng họ đang tìm kiếm, khu vực tàng trữ biết tin để khôi phục lại khi chúng ta sử dụng iPhone new hoặc thiết lập lại sản phẩm.

Cách xóa tệp tin backup iPhone trong Win 10:

Để xóa File backup iPhone trong Win 10 chúng ta cũng có thể áp dụng một trong 2 bí quyết chúng tôi share bên dưới đây:

Cách 1: Xóa bạn dạng sao giữ ngay trên iTunes

Để xóa thẳng bên trên iTunes, chúng ta tiến hành quá trình nlỗi sau:

Bước 1: Trước tiên, các bạn mnghỉ ngơi iTunes bên trên máy tính, và tìm về Menu Edit >> Preferences.

*
Vào Sửa chọn Tùy Chọn

Bước 2: Tại đây, clichồng vào Tab Devices vào cửa số Devices Preferences. Tại đây, toàn bộ các thứ đã có được sao lưu giữ bằng iTunes sẽ được hiển thị vào phần Device Backup.

*
Chọn file backup đề nghị xóa

Bước 3: Ở bước này, bạn chỉ cần chọn đồ vật cơ mà bạn muốn xóa phiên bản sao lưu, kế tiếp cliông chồng và nút ít Delete Backup

Cách 4: Một vỏ hộp thoại chứng thực sẽ tiến hành nhảy lên. Chỉ nên bấm vào nút Delete trên vỏ hộp thoại nhằm xác thực xóa phiên bản sao lưu giữ cùng sau đó clichồng và OK.

*
Xác nhấn xóa

Cách 2: Xóa file Backup thủ công

Nếu bởi vì lý do như thế nào đó, các bạn bắt buộc xóa phiên bản sao lưu lại thẳng tự iTunes, thì các bạn vẫn rất có thể xoá nó một cách thủ công bằng tay. iTunes tạo nên những tệp sao giữ và lưu chúng trên laptop của công ty khi bạn sao lưu iPhone. Bạn rất có thể xóa phiên bản sao lưu lại bằng phương pháp xóa các tệp kia.

Đường dẫn nhằm cho được nơi tàng trữ các phiên bản sao lưu giữ iTunes trên Windows 10 là:

C:Users\AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup

quý khách hàng chỉ cần copy đường truyền bên trên, chuyển đổi thành tên người dùng của bạn và dán nó vào khung đường dẫn của File Explorer là được. Tuy nhiên, đường truyền này chưa phải dịp nào thì cũng dễ dàng tìm kiếm bởi thỉnh thoảng một vài tệp này bị ẩn.

Nếu các bạn lâm vào cảnh ngôi trường vừa lòng kia, bạn cũng có thể clichồng vào khung search kiếm nằm trong tkhô nóng taskbar của Windows, tiếp nối copy chiếc %appdata% cần nên dán vào đó cùng dìm nút Enter. Một thỏng mục đang mở ra, hôm nay bạn hãy điều đào bới tlỗi mục Apple Computer – MobileSync – Backup.