Xóa Ảnh Trên Iphone Bằng Itools

Như chúng ta vẫn biết trường đoản cú trước tới giờ đồng hồ các lần chúng ta chxay hình ảnh bởi iTunes vào iPhone, ipad kết thúc cơ mà muốn xóa thì tất yêu nào xóa được trực tiếp trên iPhone,Máy tính bảng iPad. Thông thường các bạn thường dùng iTools nhằm xóa hầu hết tnóng hình làm sao không quan trọng nữa thì vẫn xóa được. Còn hiện nay từ iOS8 trnghỉ ngơi lên nếu như muốn xóa phần lớn tnóng làm sao ko quan trọng thì sẽ ảnh hưởng báo lỗi như hình dưới. Còn nếu như cần sử dụng iTunes để Sync lại thì đang xóa toàn bộ, ko xóa từng tấm được.

Bạn đang xem: Xóa ảnh trên iphone bằng itoolsVì vậy bây giờ bản thân giải đáp các bạn xóa hầu như hình làm sao ko quan trọng cơ mà đang Sync bằng iTunes mà quan yếu xóa trực tiếp bên trên iPhone, ipad được nhé.
Bước 1: Msinh sống iTools lên liên kết iPhone, iPad cùng với iTools. Tiếp mang đến lựa chọn File System PhotoData kế tiếp xóa 2 file Photos.sqlite với Photos.sqlite-shm.​

Cách 2:
Sau lúc xóa xóa 2 file Photos.sqlite và Photos.sqlite-shm xong xuôi thì các bạn vào đường truyền /PhotoData/Sync/100SYNCD. Đây đó là đường truyền lưu lại hình Khi vẫn Sync hình bởi iTunes. Các bạn nên chọn chế độ xem ở chỗ View theo kiểuThumbnails giúp xem trước phần lớn hình như thế nào mong muốn xóa nhé. Ở phía trên mình xóa 2 tnóng. Còn các bạn làm sao ý muốn xóa không còn tất cả hình họa đang Sync thì xóa luôn luôn thỏng mục Sync là được.

Cách 3:
Sau Khi xóa hình hoàn thành chúng ta khởi hễ iPhone, ipad lại kế tiếp msinh sống áp dụng Photos bên trên iPhone, iPad tablet lên vẫn thấy báo đã phục sinh, chúng ta ngóng một chút ít là đã thấy hình ko quan trọng sẽ xóa được.​

Vài bước dễ dàng và đơn giản chia sẻ mang đến các bạn nào ao ước xóa hình nhưng xóa không được nhé. Viết thì nhiều vô kể, còn làm thì vô cùng nkhô nóng.

Xem thêm: Bí Quyết Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Cho Nữ Với 15 Bài Tập Giúp Quan Hệ Lâu Hơn


*
4
thanks ,bản thân xuất xắc làm biện pháp này mang lại khách hàng,vừa nkhô hanh lại luôn tiện nữaSent from my iPhone using Tapatalk
Như các bạn đã biết tự trước cho tới giờ các lần các bạn chnghiền hình ảnh bằng iTunes vào iPhone, máy tính bảng ipad xong xuôi mà mong xóa thì chẳng thể như thế nào xóa được trực tiếp trên iPhone,máy tính bảng iPad. Thông thường chúng ta thường dùng iTools nhằm xóa phần đông tấm hình nào ko quan trọng nữa thì sẽ xóa được. Còn hiện giờ trường đoản cú iOS8 trlàm việc lên nếu như muốn xóa phần đa tấm như thế nào không cần thiết thì sẽ bị báo lỗi nhỏng hình dưới. Còn nếu như dùng iTunes nhằm Sync lại thì đang xóa tất cả, không xóa từng tấm được.
Vì vậy bây giờ mình lí giải các bạn xóa đầy đủ hình như thế nào không cần thiết mà sẽ Sync bởi iTunes cơ mà chẳng thể xóa trực tiếp trên iPhone, máy tính bảng ipad được nhé.
Cách 1: Msinh hoạt iTools lên liên kết iPhone, ipad tablet cùng với iTools. Tiếp mang lại lựa chọn File System PhotoData sau đó xóa 2 tệp tin Photos.sqlite và Photos.sqlite-shm.​
Bước 2: Sau Khi xóa xóa 2 tệp tin Photos.sqlite cùng Photos.sqlite-shm xong xuôi thì các bạn vào đường truyền /PhotoData/Sync/100SYNCD. Đây chính là đường truyền giữ hình Lúc sẽ Sync hình bằng iTunes. Các chúng ta hãy lựa chọn chế độ xem ở phần View theo kiểuThumbnails để xem trước những hình nào hy vọng xóa nhé. Tại phía trên bản thân xóa 2 tnóng. Còn chúng ta làm sao ý muốn xóa không còn toàn bộ ảnh sẽ Sync thì xóa luôn thư mục Sync là được.
Cách 3:
Sau khi xóa hình chấm dứt các bạn khởi cồn iPhone, ipad tablet lại tiếp đến mngơi nghỉ áp dụng Photos trên iPhone, iPad tablet lên đang thấy báo vẫn Phục hồi, chúng ta đợi một ít là sẽ thấy hình không cần thiết sẽ xóa được.​
Vài bước đơn giản và dễ dàng share mang lại chúng ta như thế nào hy vọng xóa hình cơ mà xóa không được nhé. Viết thì nhiều, còn làm thì vô cùng nkhô hanh.