Xinzhao

Xin Zhao là tướng mạo đi rừng với được sử dụng phổ cập ở những trận đấu vị vậy nhằm rất có thể chiến đấu tốt, fan chơi cần phải khám phá cùng học lối chơi, phương pháp lên thứ mang lại tướng Xin Zhao.

Bạn đang xem: Xinzhao

I. Truyền Tmáu Xin Zhao

Bất cứ lúc nào Jarvan Đệ Tam, vua của Demacia, xướng lên bài diễn văn của ông từ bỏ trên ban công cẩm thạch của cung điện hoàng phái, Xin Zhao đang luôn luôn hiện diện lân cận ông. Được phong làm cho Tể Tướng Demacia, Xin Zhao là quản lí gia của triều đại Lightshield. Sự yên lặng, bí ẩn của anh ấy vẫn dẫn đến nhiều phỏng đoán thù về bắt đầu cùng ”cuộc sống đời thường túng bấn mật” của anh ấy. Bất nhắc là ‘điệp báo hai mang Zaun” qua các lời tán dóc mặt bàn nạp năng lượng tuyệt ”phù thủy cổ ngữ” của báo ”Thường Niên Demacia”, Xin Zhao chẳng lộ ra chút ít gì để thỏa mãn nhu cầu sự tò mò và hiếu kỳ của đám đông… vày một mục tiêu tốt đẹp.

*

II. Thông Số Xin Zhao

*

III. Hệ Thống Kĩ Năng Xin Zhao

*

1. Thách Đấu

Khoảng cách: 375

Xin Zhao thách đấu phương châm của hắn bằng những vố đánh hay cùng chiêu Can Trường, khiến cho nạn nhân bị giảm xuống 15% Giáp vào 3 giây.

2. Liên Hoàn Tam Kích

Tiêu hao: 30

Khoảng cách: 375

Ba đòn tấn công cơ bản kế tiếp của Xin Zhao tăng sát tmùi hương, sút thời gian hồi tài năng của hắn, riêng biệt cú đánh lắp thêm bố đang hất đối thủ lên không.

Xem thêm: Nơi Bán Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Trắng Bọc Bạc, Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng

3. Tiếng Hét Xung Trận

Tiêu hao: 40

Khoảng cách: 20

Xin Zhao gây chí mạng với được hồi máu sau từng 3 đòn đánh bên cạnh đó có thể kích hoạt tài năng này nhằm tấn công nkhô hanh rộng.

4. Can Trường

Tiêu hao: 60Khoảng cách: 650

Xin Zhao xông mang lại đối thủ, tạo tiếp giáp thương thơm và làm cho lờ lững tất cả đối phương vào vùng ảnh hưởng.

5. Bán Nguyệt Thương

Tiêu hao: 100

Khoảng cách: 500

Xin Zhao sá thương rất nhiều địch thủ ở bên cạnh dựa trên số Máu hiện giờ của bọn chúng, đôi khi hất những mục tiêu không trở nên thách đấu đi. XinZhao nhận thêm Giáp cùng Kháng Phép dựa trên số tướng tá địch trúng chiêu.

Thách Đấu: Nếu một mục tiêu thử thách bị trúng chiêu, nàn nhân vẫn không biến thành hất văng đi.