Khám Phá Vẻ Đẹp Của Các Xin Zhao Skin Liên Minh Huyền Thoại

Tháng 11 năm 2012 vẫn xong xuôi, Hội đồng Liên Minch sẽ đưa ra được vị tướng được sử dụng các tuyệt nhất hồi tháng. Đó đó là
*
 Xin Zhao - Tể Tướng Demacia. Để kỉ niệm sự kiện này, chúng tôi ra quyết định vẫn tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá phân phối vị tướng tá cùng toàn thể trang phục của vị tướng mạo này.

Bạn đang xem: Khám phá vẻ đẹp của các xin zhao skin liên minh huyền thoại

*

Giảm giá chỉ 50% tướng Xin Zhao với 30% cho các bộ phục trang của Xin Zhao

Tên thứ phẩmGiá phân phối tặng (RP)Giá thông thường (RP)
Tướng Xin Zhao140280
Trang phục Xin Zhao Chiến Thần139199
Trang phục Xin Zhao Giác Đấu139199
Trang phục Xin Zhao Biệt Kích70100
Trang phục Xin Zhao Hoàng Gia70100
Xin Zhao Hoàng Gia
*

Lấy phát minh một vị giáo đầu khét tiếng, Xin Zhao Hoàng Gia là bộ trang phục hiện hữu lên vẻ phong trần của vị tướng mạo tài bố này. Đây là một cỗ nước ngoài trang có mức giá hợp lý, hợp với tín đồ ưa chuộng phần đông bộ phim cổ trang.

Xem thêm: Những Bộ Phim Ngắn Về Tình Yêu Tuổi Học Trò Hay Nhất Việt Nam!

Xin Zhao Biệt Kích
*

Một trong các phần lớn xiêm y nằm trong bộ Biệt Kích giành cho những vị tướng tới từ Demacia. Nếu bạn không mê thích phần đa bộ chiến gần kề cũ kĩ, hãy chọn Xin Zhao Biệt Kích do anh ta gồm một cỗ dạng vô cùng ngầu. điều đặc biệt rộng, chiếc kính gương thời trang của anh ấy ta sẽ giúp bớt 1 sát thương tự tướng

*
 Leomãng cầu đấy!

Xin Zhao Giác Đấu
*

Không bắt buộc là một giáo đầu uy nghiêm, không hẳn là 1 trong những chàng trai biệt kích khôn cùng ngầu, Xin Zhao Giác Đấu đem về tương đối thnghỉ ngơi từ bỏ gần như đấu trường La Mã cổ đại. Nếu bạn là bạn hâm mộ của những võ sư giác đấu, hãy nhanh tay thiết lập Xin Zhao Giác Đấu nhé.

Xin Zhao Chiến Thần
*

Sở bộ đồ được xem là đẹp tuyệt vời nhất của Xin Zhao với hình ảnh một vị chiến tướng uy phong trên lưng bé ngựa trắng muốt. quý khách sẽ không khi nào yêu cầu hối tiếc nếu tìm thiết lập cỗ trang phục này! Trong cuộc đấu, Xin Zhao của bạn sẽ khá nổi bật với "hai cái cánh" sau sống lưng, choàng lên vẻ kiêu dũng của vị tướng tá.