Nói là làm Hot streamer mặc váy đội tóc giả khi “Thằng Điên” đạt top 1 Trending

Nói là làm Hot streamer mặc váy đội tóc giả khi “Thằng Điên” đạt top 1 Trending

- in Tin Tức Tổng Hợp
161
Chức năng bình luận bị tắt ở Nói là làm Hot streamer mặc váy đội tóc giả khi “Thằng Điên” đạt top 1 Trending

Giữ đúng lời hứa với fan, hot streamer ViruSs đã mặc váy và đội tóc giả lên livestream khi tác phẩm “Thằng Điên” của anh đạt top 1 Trending.

Đúng như dự đoán của rất nhiều người chỉ sau chưa đầy 48 tiếng sau khi ra mắt ca khúc “Thằng Điên”, một ca khúc ViruSs kết hợp với JustaTee cùng sáng tác đã đạt được hơn 4 triệu view, vượt lên chiếm vị trí Top 1 Trending Việt Nam ở Youtube và chưa có dấu hiệu ngừng lại.

Giữ lời hứa với fan , tại lần live stream gần nhất ViruSs xuất hiện với bộ vays trắng thướt tha cùng tóc giả đầy nữ tính. Sở hữu 1 khuân mặt cùng thân hình khá mảnh mai, nên anh chàng có vẻ rất hợp với bộ trang phục cho nữ.Nhiều fan còn thấy bất ngờ và nhận xét anh chàng rất xinh gái,”không phải dạng vừa đâu”, ViruSs còn có thể khiến nhiều bạn nữ ghen tỵ bởi thậm chí anh còn có cả xương quai xanh và sống mũi cao, thẳng đứng ở góc nghiêng “thần thánh” nữa đấy.

Được biết ViruSs xuất thân từ một game thủ chuyên nghiệp Liên minh huyền thoại, sau khi giã từ con đường này anh chuyển qua lĩnh vực là một Streamer game đình đám, hiện anh là một trong những Streamer có lượng fan và người yêu thích hùng hậu nhất Việt Nam. Mới đây, khi ViruSs lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, khiến không ít người ngạc nhiên. Trên thực tế, nếu biết rõ lý lịch từng có khoảng 7 năm học nhạc viện, chơi piano thành thạo. Năm lớp 12, ViruSs đã giành được học bổng 6 tháng tại Hàn Quốc và đã tốt nghiệp khóa đào tạo âm nhạc do công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc “Sm Town” thực hiện. Ngoài ra, trước đây ca khúc “Chợ” cũng của ViruSs sáng tác đã nhận được giải bài hát được yêu thích nhất tháng tại chương trình “Bài hát Việt”. Quả là một anh chàng đa năng phải không nào !

XEM THÊM:

You may also like

Phối đồ bụi bặm cho nam giới với quần jeans

Quần jeans nam là món đồ cơ bản