VỀ NHÀ ĐI CON TẬP NGOẠI TRUYỆN TẬP 4

banbeque.com - Trang ao ước cùng Huệ sẽ làm cho một phxay thử nhỏ, coi buổi tối nay, Quốc đã đi tìm kiếm ai trước. Không ngờ tín đồ Quốc đi tìm kiếm lại đa số không phải 2 tín đồ đàn bà này.

Bạn đang xem: Về Nhà Đi Con Tập Ngoại Truyện Tập 4


Msống đầu tập 4 ngoại truyện Về nhà đi nhỏ, Vũ (Quốc Trường) đang trở thành quân sư cho Quốc (Tuấn Tú) về phần lớn băn khoăn giữa vk cũ - vợ sắp đến cưới cơ mà anh vẫn gặp mặt nên. Dù dí dỏm than thở rằng "Lúc thì đói vỡ lẽ cả mồm ra, tự nhiên và thoải mái bây giờ lại có 2 dĩa cơm, lần khần chọn bát nào", mà lại thực tế Quốc sẽ có gạn lọc của riêng biệt bản thân - sẽ là Huệ (Thu Quỳnh).

Nhân đây, Vũ nghĩ ra một biện pháp xuất xắc bày cho người anh "cọc chèo" sau này. Vũ lưu ý Quốc tổ chức một bữa tiệc để ra mắt bà bầu Bảo một phương pháp chính đáng.

Sau cuộc trò chuyện, cả Vũ với Quốc hồ hết cảnh báo nhau yêu cầu luôn "chuẩn chỉnh men", không làm gì gồm lỗi với Huệ và Thỏng (Bảo Thanh).
Đi xông tương đối với ba vợ, Vũ nhận biết ông Sơn (NSƯT Trung Anh) vẫn lo ngại, muộn phiền chuyện của chị ấy Huệ cùng Quốc. Vì cụ, Vũ đưa tin nhằm tía vk yên ổn tâm: "Con sẽ hỏi kỹ anh Quốc rồi, anh ấy cực kỳ rõ ràng, thậm chí là anh ấy còn ao ước trình làng chị Trang đến công ty mình biết nữa".Sau Khi dành được "cao kiến" tự Vũ, Quốc thông tin cho Huệ về dự định tổ chức triển khai buổi tiệc để ra mắt Trang (Maya) - vợ cũ của anh ấy với tất cả bên. Huệ gật đầu với kế hoạch này của Quốc, cô chỉ lo Quốc đang cực nhọc xử lúc đề nghị đứng giữa nhì bạn đàn bà. Tuy nhiên, Quốc xác minh anh không thể một chút nào, vì chưng anh sẽ bao gồm chọn lựa của chính mình.Về chống, Quốc vẫn msống máy tính xách tay cùng toắt thủ thao tác làm việc khiến Bảo (Quang Anh) khôn xiết ngạc nhiên: "Bố đang gồm chị Huệ rồi, giờ đồng hồ chị em lại về nước nhưng mà bố vẫn yên tâm ngồi thao tác cầm này á?". Quốc nói cùng với nam nhi rằng, cthị xã gì ra chuyện đấy, "mẹ là chị em của bé tuy vậy chưa hẳn bà xã của bố". Dù gắng, Bảo vẫn khuim ba phải cụ thể.

Với phần đông gì Bảo kể về chuyến về nước này của người mẹ, Quốc băn khoăn lo lắng có bao giờ vk cũ lại có dự định "úp sọt" anh.Về vk ông xã Thư - Vũ, sau trời tối Thỏng nói đi tán tỉnh và hẹn hò nhìn sao cùng với tình nhân cũ, Vũ vẫn hết sức khó tính trong tâm cần cố gắng gặng hỏi vk. Càng quan sát ông chồng ấm ức, Tlỗi càng thích thú với xác minh sẽ không nói, "sinh sống để bụng, chết với theo".

Xem thêm: Nốt Ruồi Sau Lưng Đàn Ông, Phụ Nữ, Tốt Hay Xấu


Thấy chị Huệ ngồi 1 mình, Thư với Dương (Bảo Hân) tìm về nhằm an ủi chị về chuyện bà bầu Bảo quay về nước. Tuy nhiên, Huệ trầm trồ hết sức tự tín khi nhận định rằng Quốc và Trang có 20 năm để xem xét có quay trở lại với nhau không. Vì cầm, đến thời đặc điểm này, Huệ trọn vẹn hoàn toàn có thể im trung khu.

Tuy thế, Thư vẫn thiếu tín nhiệm thân Quốc cùng Trang lại sở hữu quan hệ tình bạn. "Người ta chỉ bỏ khăn uống vệ sinh mặt làm giẻ lau bàn, chứ không ai mang giẻ vệ sinh bàn lên để lau mặt" - Thư lấy ví dụ nhằm chứng minh đến quan điểm của cô - tình cảm quan trọng trở nên tình chúng ta được.

Thỏng, Dương cảnh báo chị gái cần tôn vinh chình họa giác. Dương tự nguyện sẽ có tác dụng tay vào mang lại chị gái. Đúng lúc này, Trang Hotline điện mang lại mời Huệ đi café đêm hôm. Mặc nhị em can ngnạp năng lượng, Huệ vẫn nhận lời ngay tức thì.


Đến trời tối, Khi chị Huệ đi đến gặp mặt vk cũ Quốc, Tlỗi với Dương vẫn lén theo sau nhằm ví như cần thiết sẽ ra yểm trợ chị gái. Huệ phát hiện nhì cô em gái "dính đuổi" đề xuất đang kiến nghị hai em trở về nhưng mà Tlỗi cùng Dương vẫn lén lút ít dính theo.


Mở đầu mẩu truyện, Trang vẫn thẳng thắn cho thấy thêm, 20 năm qua, cô cùng Quốc hầu hết không lập mái ấm gia đình mà lại giờ bỗng nhiên Quốc lại mong muốn lập gia đình đề nghị cô thấy không quen. "Chị thấgiống hệt như thứ hạng "cơm ko ăn thì gạo còn đấy" nhưng lại hiện thời thoải mái và tự nhiên như vậy này, chị lại thấy tiếc tiếc nồi cơm trắng của mình".

"Huệ này, nếu như nhỏng chị ý muốn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh một biện pháp sòng phẳng với em thì như thế nào?" - Trang hỏi thẳng Huệ cũng là lời tulặng chiến của cô ấy. Huệ trả lời khá trường đoản cú tin: "Em tin vào sự lựa chọn của anh ý Quốc". Huệ cũng khẳng định cô và Quốc đang yêu thương nhau.


Thấy vậy, Trang lấy Bảo ra để làm điểm mạnh của mình và nhắc tới chuyện Huệ từng không thắng cuộc vào hôn nhân. Cô cũng trải lòng mang lại Trang biết, trước đó cô không có ý định cho cùng với Quốc mà lại bởi vì Quốc hết sức kiên định, đang làm cho trái tim của Huệ rung động một đợt nữa.

"OK! Vậy bà bầu mình sẽ làm một phxay thử nho nhỏ tuổi nhé, xem về tối nay, anh Quốc sẽ đi tìm ai trước" - Trang nói cùng với Huệ. Tuy nhiên, bạn mà lại Quốc sẽ lo ngại đi tìm lại là Bảo.


do vậy, vợ cũ Quốc sẽ bằng lòng tulặng chiến với Huệ. Người phú nào đang "chiến thắng" trong "cuộc chiến" này?

Liệu bài toán bên nhau đi tìm Bảo tất cả khiến cho vk ông chồng Quốc trở lại cùng với nhau?

* Mời khách hàng đón coi tập 5 phlặng Về nhà đi bé nước ngoài truyện đã tiếp tục lên sóng thời gian 20h từ bây giờ 17/8, trên áp dụng banbeque.com Giải trí.