Về Nhà Đi Con Tập 1 Ngoại Truyện

Tập 85 "Về bên đi con" xong xuôi với cái kết msống, lúc Thư cùng Vũ quay lại cùng nhau còn Quốc và Huệ bắt đầu cthị trấn tình mới.

Bạn đang xem: Về Nhà Đi Con Tập 1 Ngoại Truyện

Phần nước ngoài truyện "Về công ty đi con" được trở nên tân tiến với mốc ít ngày sau kia, hệt như phần kéo dài của 85 bộ phim đồng ý. Kịch bạn dạng với cả quy trình quay dựng được thực hiện vào thời gian gấp rút mà lại đã và đang kịp giới thiệu tập 1 vào về tối 13/8. 

 Vũ tức điên khi thấy vợ nghịch trò "đời thay đổi khi bọn họ nạp năng lượng ổi" cùng với bạn làm việc cũ. 

Bối cảnh của phần này xảy ra tại một resort Lúc cả gia đình ông Sơn (Trung Anh) đi nghỉ trên đây. Cả chuyến hành trình mang tiếng là Quốc (Tuấn Tú) bao tuy thế thực chất người lép vế lại đó là Vũ (Quốc Trường). Biết Tlỗi đi họp lớp trên phía trên, Vũ kiếm tìm phần nhiều cách để mang đến chỗ này nhằm mục đích tiện thể bề giám sát và đo lường. Mang giờ đồng hồ đi nghỉ ngơi nhưng lại Vũ chỉ quan sát và theo dõi Tlỗi cùng chàng trai tức điên khi thấy vk vui lòng với bạn làm việc cũ. 

 Ông Sơn thấy đàn bà có vẻ như thân thiện với các bạn trai cũ đề xuất đang dặn dò cô buộc phải bình an vị không hề son sẻ. 

Trong cả chuyến hành trình, Thỏng hân hoan với Quân (Mạnh Quân), anh chàng lớp trưởng thời học ĐH từng 2 năm trời chuyển đón cô. Sự hồn nhiên của Thư khiến cho Quân nghĩ rằng cô vẫn chưa lập gia đình cho đến khi cô kể đã lấy ông chồng cùng tất cả đàn ông 1 tuổi. Quân là người yêu cũ của Tlỗi cùng từng khiến cho cô tỉ ti trang bị vã suốt nhiều tuần khi chia tay.

Xem thêm: ĂN G㬠đÁ»ƒ Trã¡Nh Thai Sau Khi Quan Hệ Nên Làm Gì Để Tránh Thai

Thấy Thư dường như quấn quýt Quân, ông Sơn lập tức dặn dò phụ nữ giờ đồng hồ không hề son sẻ nữa khiến Thỏng ngượng gập ngùng. 

 Vũ nạt doạ Tlỗi hại xanh phương diện thế ra cũng chỉ vị chữ ghen tuông. 

 Cơn tị tuông nổi lên khi thấy vợ tươi mỉm cười với anh chàng khác ngay trước mặt, Vũ tìm kiếm cách "bắt cóc" Tlỗi và bắt nạt cô sợ xanh khía cạnh vì tưởng gặp bắt buộc thương hiệu thay đổi thái ngơi nghỉ hotel. khi biết Vũ rủ gia đình mang lại resort, Thỏng tách vở: "Ghen thì nói với em một câu, em trong nhà Việc gì nhưng đề xuất bày trò như thế". Nhưng Vũ ngay lập tức mau chóng tủ nhận: "Nhìn mặt này còn có tương đương ghen tuông không? Các bạn cho đây là vì chưng anh Quốc rủ, anh ấy vẫn xoắn lên vày chị Huệ tề yêu cầu mọi người new đến trợ giúp". 

 Ông Sơn choáng ngợp khi thấy một cô nàng hôn Dương. 

Tuy nhiên, bất ngờ khiến sốc tuyệt nhất nằm tại vị trí tập nước ngoài truyện này chính là Ánh Dương (Bảo Hân). Bảo (Quang Anh) vẫn đi du học tập tuy vậy đang tất cả ngay lập tức một cô thiếu nữ không giống (Lena) bám đem Ánh Dương. Cô nữ công khai minh bạch diễn tả cảm xúc với Dương một cách khỏe mạnh mặc dù bị Dương khước từ thẳng thừng, thậm chí còn gửi bánh in dòng chữ "lưu niệm 100 ngày yêu Dương" cho tới tận cửa phòng Dương và dành cho tomboyloichoi 1 loại hôn khiến cho ông Sơn thấy được cơ mà choáng váng.

 Chị Huệ chuyển đổi trọn vẹn về phong thái và tiếp nhận tình yêu của Quốc. 

Còn chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) giờ vẫn lột xác trọn vẹn về ngoại hình, chăm chút dung nhan hơn cùng cũng công khai minh bạch dành tình yêu đến Quốc. Tuy nhiên nhì fan vẫn chưa tồn tại chình ảnh cảm xúc phổ biến như thế nào. Điều này khán giả sẽ mong chờ sinh sống tập 2 "Về nhà đi con" ngoại truyện sẽ lên sóng VTV Giải trí vào 20h tối mai, 14/8. Mời khách hàng xem clip:

Mỹ Anh 


"Về nhà đi con nước ngoài truyện", Tlỗi nước ngoài tình, Huệ yêu thương Quốc cuồng nhiệt

5 tập nước ngoài truyện "Về nhà đi con" đựng các diễn biến gây sốc về cuộc sống của những member ông Sơn sau thời điểm hoàn thành 85 bộ phim chính.