Vê Nhà Đi Con Ngoại Truyện Tập 5 Vtv Giải Trí

Tập 85 "Về nhà đi con" kết thúc với cái kết mở, khi Thư và Vũ quay lại với nhau còn Quốc và Huệ bắt đầu chuyện tình mới.

Bạn đang xem: Vê Nhà Đi Con Ngoại Truyện Tập 5 Vtv Giải Trí

Phần ngoại truyện "Về nhà đi con" được phát triển với mốc thời gian sau đó, giống như phần nối dài của 85 tập phim chính thức. Kịch bản và cả quá trình quay dựng được thực hiện trong thời gian gấp gáp nhưng cũng đã kịp ra mắt tập 1 vào tối 13/8. 

 Vũ tức điên khi thấy vợ chơi trò "đời thay đổi khi chúng ta ăn ổi" với bạn học cũ. 

Bối cảnh của phần này xảy ra ở một resort khi cả nhà ông Sơn (Trung Anh) đi nghỉ tại đây. Cả chuyến đi mang tiếng là Quốc (Tuấn Tú) bao nhưng thực ra người đứng sau lại chính là Vũ (Quốc Trường). Biết Thư đi họp lớp tại đây, Vũ tìm mọi cách để đến nơi này nhằm tiện bề giám sát. Mang tiếng đi nghỉ nhưng Vũ chỉ theo dõi Thư và anh chàng tức điên khi thấy vợ vui vẻ với bạn học cũ. 

 Ông Sơn thấy con gái có vẻ thân mật với bạn trai cũ nên đã dặn dò cô phải thận trọng vì không còn son rỗi. 

 Cơn ghen tuông nổi lên khi thấy vợ tươi cười với anh chàng khác ngay trước mặt, Vũ tìm cách "bắt cóc" Thư và doạ cô sợ xanh mặt vì tưởng gặp phải tên biến thái ở khách sạn.

Xem thêm: Angela Phương Trinh Sinh Năm Bao Nhiêu, Angela Phương Trinh Cao Bao Nhiêu

Khi biết Vũ rủ cả nhà đến resort, Thư bóc vở: "Ghen thì nói với em một câu, em ở nhà việc gì mà phải bày trò như thế". Nhưng Vũ ngay lập tức phủ nhận: "Nhìn mặt này có giống ghen không? Cả nhà đến đây là vì anh Quốc rủ, anh ấy đang xoắn lên vì chị Huệ kìa nên mọi người mới đến trợ giúp". 

 Ông Sơn choáng váng khi thấy một cô gái hôn Dương. 

Tuy nhiên, bất ngờ gây sốc nhất nằm ở tập ngoại truyện này chính là Ánh Dương (Bảo Hân). Bảo (Quang Anh) vẫn đi du học nhưng đã có ngay một cô nàng khác (Lena) bám lấy Ánh Dương. Cô nàng công khai thể hiện tình cảm với Dương một cách mạnh bạo dù bị Dương từ chối thẳng thừng, thậm chí còn gửi bánh in dòng chữ "kỷ niệm 100 ngày yêu Dương" tới tận cửa phòng Dương và dành cho tomboyloichoi 1 cái hôn khiến ông Sơn nhìn thấy mà choáng váng.

 Chị Huệ thay đổi hoàn toàn về phong cách và đón nhận tình cảm của Quốc. 

Còn chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) giờ đã lột xác hoàn toàn về ngoại hình, chăm chút nhan sắc hơn và cũng công khai dành tình cảm cho Quốc. Tuy nhiên hai người vẫn chưa có cảnh tình cảm chung nào. Điều này khán giả sẽ chờ đợi ở tập 2 "Về nhà đi con" ngoại truyện sẽ lên sóng VTV Giải trí vào 20h tối mai, 14/8. Mời quý vị xem clip:

Mỹ Anh 

"Về nhà đi con ngoại truyện", Thư ngoại tình, Huệ yêu Quốc cuồng nhiệt

5 tập ngoại truyện "Về nhà đi con" chứa các tình tiết gây sốc về cuộc sống của các thành viên ông Sơn sau khi kết thúc 85 tập phim chính.