Tuấn Hưng bình thản sau những biến cố liên tiếp

Tuấn Hưng bình thản sau những biến cố liên tiếp

- in Tin Tức Tổng Hợp
115
Chức năng bình luận bị tắt ở Tuấn Hưng bình thản sau những biến cố liên tiếp

Sáng ngày 23/10 nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có buổi gặp mặt với báo chí sau nhiều biến cố liên tiếp như hủy show kỷ niệm 20 năm ca hát, siêu xe bị hư hỏng nặng do gặp tai nạn. Khác với những gì mọi người nghĩ, nam ca sĩ Tuấn Hưng xuất hiện tại buổi họp báo với gương mặt rạng rỡ, bộ đồ trẻ trung và thoải mái trả lời những câu hỏi từ các nhà báo. Tuấn Hưng cho biết quãng thời gian qua, anh đã từng rất sốc, thậm chí bị căng thẳng đến mức mất ngủ, uống thuốc ngủ cũng không tài nào chợp mắt được. Nhưng giờ mọi chuyện đã qua, hiện tại tôi đang cảm thấy rất nhẹ nhõm.

“Những biến cố sẽ giúp tôi mạnh mẽ hơn”

Giọng ca “Tìm lại bầu trời” chia sẻ quả thực thời gian qua nặng nề kinh khủng đối với bản thân anh và gia đình. Bởi không chỉ bị hủy show nhạc kỷ niệm 20 năm ca hát, mà các thành viên trong gia đình anh cũng rất mệt mỏi, một phần cũng vì suy nghĩ cho anh quá nhiều.

” Nhưng hiện tại tôi lại cảm thấy rất thanh thản, các thành viên trong gia đình cũng động viên lẫn nhau nên giờ cả nhà đều ổn định tâm trạng. Cái gì mất cũng có thể làm lại được, còn người là còn tất cả ” Tuấn Hưng chia sẻ.

Giọng ca 40 tuổi thẳng thắn, sau tất cả anh lại cảm thấy mình may mắn nhiều hơn. Bởi vụ tai nạn ở Phú Thọ, may mắn vì không có thiệt hại gì về người cả, không có người nào bị thương, xe cũng có thể sửa được.

” Nhìn chiếc xe thì chắc mọi người thấy kinh khủng lắm, nhưng thực ra chỉ hư hỏng nặng ở lớp vỏ bên ngoài, sự đắt tiền nhất của chiếc xe đó là động cơ nằm phía sau. Tôi đã mời một chuyên gia về để kiểm tra và chắc chắn không sao cả. Những chuyện vừa qua đã giúp tôi mạnh mẽ ngoài sức tưởng tượng của mình”

Trước câu hỏi ” Anh đã làm thế nào để vượt qua được tất cả những biến cố vừa rồi ?” Tuấn Hưng cho biết anh cũng đang gặp rất nhiều khó khăn. Sau những hôm bị tại nạn anh mất ngủ liên tục, thức trắng cả đêm, thậm chí dùng thuốc ngủ cũng không có tác dụng.

Về chuyện live show bị hủy vào phút chót anh cho biết không trách cứ một ai cả. Chuyện gì đã xảy ra hay cho qua để làm tốt những điều sắp tới.Nam ca sĩ Tuấn Hưng quyết định sẽ dành tâm huyết để làm một live show mới tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội. Live show sẽ được đặt tên là Cảm Ơn, và anh sẽ hát miễn phí thay vì bán vé.

XEM THÊM:

You may also like

Phối đồ bụi bặm cho nam giới với quần jeans

Quần jeans nam là món đồ cơ bản