Truyện Xin Chào Trung Tá Tiên Sinh

Nội dung chính của truyện Xin Chào, Trung Tá Tiên Sinch luân chuyển xung quanh nhân vật nữ chính có cuộc đời rất thú vị. Trcầu đây cô có mặt trong một gia đính rất giàu có tuy vậy đã bị sa sút. Không còn cách nào khác để kiếm tiền, cô phải nhờ vào hình đẫy đà của mình là cỗ ngực vô cùng đẹp mắt trong các vai diễn để kiếm tiền.Anh- một vị trung tá trẻ tuổi tài tía, khả năng võ thuật anh hồ hết xếp hạng top với bao gồm lòng mất mát cực kỳ gan góc. Số phận gửi đẩy thế nào vào một lần làm nhiệm vu anh lại cứu cô trong hoàn chình họa sống chết.Cũng chính vì chuyện đó mà báo chí phê duyệt mang lại tung tin làm cô tổn định thương! Cô ko cần anh chịu trách nhiệm nhưng sâu thẳm trong ánh mắt thì ngược lại...Cô thuộc anh kết duyên vì chưng...? Tiền hoặc tình?


Bạn đang xem: Truyện Xin Chào Trung Tá Tiên Sinh

*

Nội dung chính của truyện Xin Chào, Trung Tá Tiên Sinc luân phiên xung quanh nhân vật nữ chính có cuộc đời rất thú vị. Trmong đây cô xuất hiện trong một gia đính rất giàu có tuy thế đã bị sa sút. Không còn cách nào khác để kiếm tiền, cô phải nhờ vào... thân hình đẫy đà của mình là bộ ngực hết sức đẹp trong các vai diễn để kiếm tiền.Anh- một vị trung tá trẻ tuổi tài bố, kỹ năng chiến đấu anh hầu như xếp hạng top và tất cả lòng mất mát siêu quả cảm. Số phận đưa đẩy thế nào vào một lần làm nhiệm vu anh lại cứu cô vào hoàn cảnh sống chết.Cũng chính vì chuyện đó mà báo chí coi ngó cho tung tin có tác dụng cô tổn thương! Cô ko cần anh chịu trách nhiệm tuy nhiên sâu thẳm vào ánh mắt thì ngược lại...Cô thuộc anh thành hôn bởi...? Tiền hoặc tình?


*

*

Xem thêm: Trường Mầm Non Vinschool Tuyển Dụng, Vinschool Thông Báo Tuyển Sinh Năm Học 2021

*

*

Tác giả: Thâm Hải Lý Đích Vân Đóa

Thể loại: Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Sủng, Trọng Sinh

Trạng thái: Đang ra


Tác giả: Pinkynami

Thể loại: Xulặng Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Trọng Sinc, Tiên Hiệp

Trạng thái: Đang ra


banbeque.com - Website đọc truyện nhanh độc nhất vô nhị, thân mật và gần gũi duy nhất, với luôn cập nhật tiên tiến nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ đa số trình coi xét và đồ vật cầm tay.