Trường Quốc Tế Á Châu Tuyển Dụng Giáo Viên

Bậc Tiểu học IPS Trường Quốc tế Á Châu ở trong Tập đoàn giáo dục và đào tạo Quốc Tế Á Châu được coi là hệ thống giáo dục tiêu chuẩn nước ngoài từ tiểu học, trung học cho ĐH lớn số 1 trên Thành phố TP HCM. Ra đời năm 1999, ngôi trường rất tự hào với hơn 10.000 học sinh tè học cho từ nhiều non sông và những nền văn hóa không giống nhau.Đào tạo thành học viên tự lớp 1 tới trường 5, cung cấp ĐK tiếp thu kiến thức, đào tạo và giảng dạy, chăm sóc nlỗi các trường trên các nước cải tiến và phát triển, Trường Quốc tế Á Châu đem về đến học sinh một môi trường học tập đầy hứng trúc, khuyến nghị học viên tmê say gia học hành cùng với ý thức từ bỏ giác với thoải mái, giúp những em có tác dụng tứ duy chủ quyền, tự tin, trở nên tân tiến lẫn cả về kiến thức và kỹ năng lẫn nhân bí quyết một bí quyết toàn diện với công dụng.Học sinch học tập buôn bán trú theo công tác của Bộ Giáo dục đào tạo và Đào sinh sản cả nước và công tác giờ Anh quốc tế theo chuẩn dạy dỗ diện tích lớn của Hoa Kỳ (AERO – CCSS).

Bạn đang xem: Trường Quốc Tế Á Châu Tuyển Dụng Giáo Viên

Sau khi tốt nghiệp, nếu phú huynh tất cả ước muốn mang đến con trẻ học tập làm việc nước ngoài, các em sẽ tiến hành chuyển thẳng mang lại những ngôi trường uy tín tại những non sông nói tiếng Anh như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canadomain authority, Singapore,... hoặc học tại Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.Trường Quốc tế Á Châu (Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học tập AHS)là thành viên bằng lòng và đang tiến hành chương trình chu chỉnh quality dạy dỗ củaHội đồng các Trường Quốc tế CIS - Anh Quốc.

Tầm quan sát, Sứ đọng mệnh với Triết lý giáo dục của Trường Quốc tế Á Châu

SLOGAN:

“Tâm hồn toàn quốc, giáo dục vắt giới”

TẦM NHÌN:

Mang đến nền giáo dục chất lượng mang ý nghĩa toàn cầu giành cho học viên Việt Nam với quốc tế theo Xu thế hòa nhập.

SỨ MỆNH:

Thế giới cách tân và phát triển theo phía bắt tay hợp tác nhiều phương, trách nhiệm ưu tiên hàng đầu của Trường Quốc Tế Á Châu là cổ vũ với khuyến khích học sinh vượt qua tinh quái giới nhằm thấm nhuần ý thức quốc tế vào dạy dỗ và mong ước nền tri thức thế giới và tự do thế giới.

Triết lý dạy dỗ của Trường Quốc tế Á Châu

Học thuật - Trường Quốc tế Á Châu sẽ:

* Hướng dẫn học viên trải qua những phương thức dạy dỗ với học tập đa dạng; nỗ lực cố gắng trở nên tân tiến tiềm năng tứ duy, thể chất, ý thức xóm hội với đạo đức nghề nghiệp của đều học sinh.

* Tạo ra một công tác huấn luyện và đào tạo phù hợp, khuyến khích học viên có ý thức từ kỷ dụng cụ, trí tuệ sáng tạo, tư duy bội nghịch biện, kính trọng chủ ý cùng cách thức tiếp cận mới của các cá thể.

Cộng đồng - Trường Quốc tế Á Châu sẽ:

* Tiếp thu, ghi dấn, tôn kính các chủ ý với đóng góp của từng học sinh, gia sư với prúc huynh.

* Khuyến khích các quý giá về quyền công dân thông qua ý kiến sống, nhấn thức về làng hội, hình thức dịch vụ cộng đồng với phát triển tiềm năng chỉ đạo của học viên.

Xem thêm: Tìm Việc Giáo Viên Mầm Non Tại Tphcm, Tìm Việc Làm Giáo Viên Mầm Non

* khích lệ sự đoàn kết vào môi trường thiên nhiên học tập phong phú và đa dạng về tôn giáo, ngữ điệu, văn hóa với tư duy tự do.

Thương hiệu thiết bị hóa học - Trường Quốc tế Á Châu sẽ:

* Cung cấp những phương tiện đi lại tiếp thu kiến thức với nghiên cứu và phân tích theo tiêu chuẩn thế giới.

* Duy trì câu hỏi tiếp cận trí thức thế giới trải qua mối cung cấp tư liệu thư viện điện tử cùng thư viện truyền thống cuội nguồn.

* Cung cấp cho trang thiết bị tập luyện sức mạnh và đội ngũ nhân viên cấp dưới y tế chuyên môn giỏi nhằm mục tiêu đáp ứng phần lớn trường hợp y tế khẩn cấp của học viên.

Nhân viên - Trường Quốc tế Á Châu sẽ:

* Tuyển dụng, đào tạo và giảng dạy và bắt tay hợp tác dài lâu cùng với rất nhiều nhân viên cấp dưới và giáo viên xuất sắc đẹp nhằm càng ngày càng trở nên tân tiến nền giáo dục của Trường Quốc Tế Á Châu.

* Tuyển dụng nhân viên cấp dưới với cô giáo có trung bình quan sát đa văn hóa và khẳng định hợp tác ký kết nhằm mục tiêu đã có được đa số mục tiêu dạy dỗ và học của nhà ngôi trường.

Học sinc - Trường Quốc tế Á Châu sẽ:

* Cung cấp cho phần đa từng trải học hành nhiều mẫu mã nhằm sẵn sàng cho từng học sinh một sau này giỏi đẹp nhất trong nhân loại cải tiến và phát triển tiến bộ.

* Phát triển số đông kĩ năng với học thức cần thiết nhằm giúp học sinh hoàn toàn có thể dễ ợt liên tiếp tiếp thu kiến thức sinh hoạt các đại học trong với quanh đó nước, với thành công xuất sắc sau đây.