Trị thâm mắt bằng nha đam hiệu quả chỉ sau 10 phút

Trị thâm mắt bằng nha đam hiệu quả chỉ sau 10 phút

- in Giảm Cân Và Làm Đẹp
103
Chức năng bình luận bị tắt ở Trị thâm mắt bằng nha đam hiệu quả chỉ sau 10 phút

Nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp long lanh và đầy cuốn hút mà không còn vết thâm xấu xí, bạn hãy thử ngay cách trị thâm mắt bằng nha đam hiệu quả chỉ sau 10 phút dưới đây nhé.

Trị thâm mắt bằng nha đam

Công dụng giảm sưng của nha đam dù đã được công nhận từ lâu, nhưng đây lại là phương pháp có tác dụng chậm nhất. Do đó, nếu muốn làm đẹp cho mắt bằng nha đam, bạn nên dùng thường xuyên mỗi ngày bằng cách đắp vài lát nha đam đã gọt vỏ lên mặt trước khi đi ngủ. Nên thực hiện trị thâm mắt bằng nha đam thường xuyên để có tác dụng rõ rệt sau 1 tuần sử dụng.

Cách thực hiện trị thâm mắt bằng nha đam

  • Bạn tách vỏ nha đam, sau đó lọc lấy phần thịt rồi xay nhuyễn đắp lên mặt và vùng bọng mắt.
  • Nằm thư giãn trong vòng 30 phút và rửa mặt sạch bằng nước mát.
  • Để trị thâm mắt bằng nha đam được hiệu quả, bạn nên đắp mặt nạ vào buổi tối trước khi ngủ. Kiên trì áp dụng 3 lần/tuần. Chắc chắn bạn sẽ thấy rõ hiệu quả và tự tin hơn với đôi mắt xinh đẹp.

Bên cạnh việc trị thâm mắt bằng nha đam, bạn hãy chú ý duy trì thói quen sinh hoạt sau để phòng và hạn chế quầng thâm mắt:

  • Bạn không nên ăn những thức ăn có chứa nhiều natri như sò, cá, thịt, sữa, pho mát tươi vào buổi tối… Những món ăn này sẽ gây tích nước. Nó hính là nguyên nhân khiến bọng mắt và quầng thêm. Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều lạc, vừng có tác dụng loại bỏ quầng thâm hiệu quả. Trong lạc, vừng chứa nhiều vitamin E, nuôi dưỡng mắt, làm mờ quầng thâm.
  • Khi ngủ gối đầu cao để ngăn hiện tượng dồn nước, khiến mắt bị sưng húp khi thức dậy.
  • Buổi sáng tỉnh dậy hãy rửa mặt bằng nước lạnh, kể cả trong mùa đông. Nước lạnh đỡ khô da mặt và giúp bạn tỉnh táo hơn..

Banbeque.com hy vọng rằng những chia sẻ trị thâm mắt bằng nha đam trên đây sẽ là những thông tin hữu ích nhất cho các chị em. Mong rằng chị em có thể tự tin mỗi khi ra đường nhờ những phương pháp hết sức đơn giản này. 

You may also like

4 cách mix đồ với bốt dài không bao giờ lỗi mốt

Không chỉ là công cụ giúp giữ ấm