Tiếng Anh 11 Unit 8 Sách Mới

2. Quý khách hàng sẽ lúc nào đến đó chưa? Nếu rồi, chúng ta đang thấy gì làm việc đó? Nếu chưa, các bạn nghĩ về khách hàng tham quan du lịch rất có thể thấy gì?


2. Complete an outline of an essay explaining the reasons why Trang An Scenic Landscape Complex was recogniscd as a World Heritage Site.

Bạn đang xem: Tiếng Anh 11 Unit 8 Sách Mới


(Hoàn thành dàn ý cho nội dung bài viết phân tích và lý giải nguyên do tại sao Quần thể danh chiến hạ Tràng An được công nhận là Di sản nhân loại.)


*

Hướng dẫn giải:

Cultural value (in any order): c, d

Natural beauty: a, b

Geological value: b

Preservation of heritage: e


Tạm dịch:

Khu Thắng chình họa Tràng An, được công nhận là di sản thế giới, danh tiếng về quý hiếm văn uống hoá, vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên, giá trị địa chất cùng bảo đảm di tích.

• Giá trị văn hoáNơi có không ít ngôi cvào hùa, đền, với chỗ thờ từ.Khám phá khảo cổ học tập về buổi giao lưu của con bạn kéo dãn dài ngay sát 30.000 năm.

• Vẻ rất đẹp từ bỏ nhiênTràng An - Khu phượt sinh thái xanh Tam Cốc - Bích Động.Một cảnh quan tuyệt đẹp mắt của đỉnh núi đá vôi phủ bọc bởi vì những thung lũng với núi dốc.

• Giá trị địa chấtMột cảnh quan hay đẹp của núi đá vôi được bao quanh vì chưng các thung lũng với đá dốc.

• Bảo tồn di sảnLà nhà của rộng 800 loài thực đồ dùng cùng động vật hoang dã.Khu win cảnh Tràng An đã có được UNESCO công nhận là Di sản quả đât vào năm 2014 với bốn giải pháp là một trong gia tài thiên nhiên với vnạp năng lượng hoá tất cả hổn hợp.


3. Use the information & the completed outline in 2 to write your essay about Trang An Scenic Landscape Complex.


(Sử dụng biết tin cùng dàn ý vẫn có tác dụng sinh hoạt bài bác tập 2 đế viết bài văn uống của em về Quần thể danh thang Tràng An.)


*

Hướng dẫn giải:

Trang An Scenic Landscape Complex, recognised as a World Heritage Site, is famous for its cultural value, natural beauty, geological value, & preservation of heritage.

Xem thêm: Những Bức Ảnh Đẹp Về Tình Yêu Buồn Cô Đơn Nhất, 40 Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu

The most outstanding feature of this site is its cultural value. Archaeologists have discovered signs of human activity dating back almost 30,000 years. With such a long- lasting history, Trang An Scenic Landscape Complex is home page to lớn many temples, pagodas, và places of worship.

The natural beauty of the place with its geological value is another outstanding feati Trang An - Tam Coc - Bich Dong not only has a natural scenic landscape but also is ecological site. Moreover, the area is famous for its magnificient landscape of limestone ( mountain tops surrounded by valleys and steep rocks.

As a place of cultural và natural value, Trang An Heritage is well-preserved protected. Visitors are amazed khổng lồ discover that the site is home page to more than 800 speci of flora and faumãng cầu.

Having met UNESCO criteria for outstanding universal value to lớn humanity, Trang An Scenic Landscape Complex was added khổng lồ the World Heritage Site List in 2014 as a mixec natural and cultural property.


Tạm dịch:

Khu danh chiến thắng Tràng An, được thừa nhận là di tích trái đất, nổi tiếng về quý hiếm vnạp năng lượng hoá, vẻ đẹp nhất tự nhiên, cực hiếm địa chất cùng bảo đảm di sản.

Giá trị rất nổi bật độc nhất của cảnh rất đẹp này là giá trị vnạp năng lượng hoá của chính nó. Các nhà khảo cổ học sẽ vạc hiện ra dấu hiệu của buổi giao lưu của bé người có tự ngay gần 30.000 năm. Với một lịch sử vẻ vang lâu dài những điều đó, khu Danh chiến thắng Tràng An là vị trí có khá nhiều thường, ca dua cùng địa điểm thờ từ bỏ.

Vẻ rất đẹp tự nhiên của nơi có mức giá trị địa chất là một điểm nhấn khác của Tràng An - Tam Cốc - Bích Động không chỉ có tất cả phong cảnh vạn vật thiên nhiên nhưng còn là một quần thể sinh thái xanh. bên cạnh đó, khoanh vùng này lừng danh với phong cảnh vĩ đại của núi đá vôi (núi đỉnh được phủ bọc bởi những thung lũng với đá dốc.)

Là một khu vực có mức giá trị vnạp năng lượng hoá với tự nhiên, Di sản Tràng An được bảo đảm giỏi. Du khách hàng không thể tinh được trong khi thấy rằng danh chiến hạ này còn có hơn 800 loài thực vật dụng và động vật.

Khu di tích lịch sử chiến thắng cảnh Tràng An đã có UNESCO công nhận là di tích văn uống hoá quả đât năm 2014, có được những tiêu chuẩn chỉnh của UNESCO sự tổng hòa vạn vật thiên nhiên và văn hóa thế giới.