Thời trang nữ mùa đông 2018 – Mẫu áo khoác lên ngôi

Thời trang nữ mùa đông 2018 – Mẫu áo khoác lên ngôi

- in Tin Tức Tổng Hợp
58
Chức năng bình luận bị tắt ở Thời trang nữ mùa đông 2018 – Mẫu áo khoác lên ngôi

Trend coat kẻ sọc thời thượng cho đến áo đính lông, mang phong cách thập niên 1980, đều là xu hướng áo khoác lên ngôi trong mốt mùa đông năm nay. Thời trang nữ mùa đông 2018 – Mẫu áo khoác lên ngôi đều là xu hướng lên ngôi trong mốt mùa đông năm nay.

Áo khoác kẻ sọc

Hoạ tiết kẻ sọc được ưa chuông khi kết hợp nhiều loại trang phục khác nhau. Dù là mùa nào trong năm. Với thời trang thu đông, hoạ tiết này lại được xuất hiện khá nhiều trên cac mẫu trench coat hay blazer oversize. Trong thời tiết se lạnh, phái đẹp cần giữ ấm cơ thể nhờ thời trang nữ mùa đông 2018 bằng áo khoác đủ dày mang hơi hướm menswear thời thượng như thế này.

Áo khoác lông

Chất liệu lông thú tự nhiên hoặc nhân tạo “nhẵn mặt” trên sàn diễn và street style của các tín đồ thời trang nữ mùa đông 2018. Những ngôi sao nổi tiếng như Kendall Jenner, Kim Kardashian đều ưa chuộng loại chất liệu mỏng nhẹ, mượt mà này. Áo khoác lông sẽ giúp người mặc cải thiện đáng kể diện mạo đơn giản khi xuất hiện trước đám đông. Hơi thở của thời trang thập niên 1980 thổi vào mẫu áo nét cổ điển, thời thượng.

Áo khoác in hình động vật

Họa tiết động vật như ngựa vằn, da rắn, da cá sấu, da báo, hổ… được du nhập vào làng thời trang nữ thu đông 2018 từ rất sớm. Nó mang lại cho người mặc cảm giác tự tin, kiêu hãnh và xuất hiện trong các mẫu áo khoác của phái đẹp vào mùa thu đông năm nay. Theo giới mộ điệu, trang phục đi kèm áo khoác hình động vật tốt nhất nên có gam màu trắng và đen.

Bên cạnh thời trang nữ thu đông 2018 là những chi tiết cách điệu của áo được các bạn gái cân nhắc. Song song, việc trưng dụng đầm gam hồng pastel điệu đà mix-match cùng áo khoác da đính tua rua cá tính cũng là một gợi ý sáng tạo. Chúc bạn lựa chọn được cho riêng mình bộ sưu tập thời trang nữ thu đông 2018.

You may also like

4 cách mix đồ với bốt dài không bao giờ lỗi mốt

Không chỉ là công cụ giúp giữ ấm