【hướng dẫn】test keyboard online trên laptop, pc free

Một lỗi rất lôi cuốn gặp mặt của người dùng vào quy trình sử dụng máy tính xách tay sẽ là lỗi keyboard, keyboard của chúng ta cũng có thể không sử dụng được một hoặc nhiều nút trên keyboard.

Bạn đang xem: 【hướng dẫn】test keyboard online trên laptop, pc free

Vậy làm cho chũm làm sao để tìm hiểu đúng chuẩn có phải là lỗi vị bàn phím hay không ? xuất xắc là do một nguyên ổn nhân làm sao khác, ví dụ là vì hệ quản lý và điều hành bị lỗi chẳng hạn..


Vâng ! cùng trong bài viết này bản thân vẫn chia sẻ với các bạn thủ thuật kiểm soát bàn phím máy tính rất nkhô nóng cùng đúng chuẩn.

Với thủ thuật này bạn cũng có thể thử nghiệm nhanh bàn phím của doanh nghiệp tất cả bị lỗi hay không. Đây cũng là một ghê nghiệm nhưng các bạn cần phải biết trước khi ra quyết định tải một mẫu laptop mặc dù mới xuất xắc cũ.

Nhất là đối với laptop Laptop thì các bạn càng nên thử nghiệm cẩn trọng hơn, vì giá cả của keyboard Laptop đắt hơn so với máy tính nhằm bàn khá nhiều.

Xem thêm: Chim Bồ Câu Hầm Thuốc Bắc Hạt Sen Rất Giàu Dinh Dưỡng, Cách Làm Món Chim Bồ Câu Hầm Thuốc Bắc Cực Đỉnh

I. Cách kiểm soát keyboard tất cả bị lỗi xuất xắc không

Lúc này có khá nhiều phương pháp giúp đỡ bạn test keyboard trang bị tính, phần mềm cũng có thể có cơ mà demo online cũng rất các. Tuy nhiên, trong bài viết này bản thân đang ra mắt cùng với các bạn đa số website kiểm tra lỗi keyboard, gần như phần mềm thử nghiệm bàn phím chuẩn chỉnh tốt nhất cơ mà bạn nên áp dụng. Okey, bắt đầu nào….

#1. Kiểm tra keyboard Laptop cùng PC online

Nếu như máy tính xách tay của khách hàng đã kết nối mạng internet thì chúng ta bao gồm thể làm theo cách này, chính vì các bạn sẽ chưa hẳn mất thời hạn tải và thiết đặt thêm bất kể phần mềm nào vào laptop cả.


1.1. Sử dụng trang web keyboardtester.com

Thực hiện:

+ Cách 1: Truy cập vào trang web keyboardtester.com => trên hình ảnh chủ yếu của website các bạn hãy nhấn vào Launch the Tester nhằm bước đầu áp dụng.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

III. Lời kết

Vâng, điều này là mình đã hướng dẫn rất cụ thể mang đến chúng ta cách đánh giá lỗi keyboard Laptop và bàn phím PC rất là nkhô nóng cùng đúng chuẩn rồi nhé.

Quý khách hàng sẽ sử dụng trang web tuyệt phần mềm nào nhằm thử nghiệm lỗi keyboard ? hãy share kinh nghiệm tay nghề của người tiêu dùng đến rất nhiều bạn cùng sử dụng nữa nhé. Hi vọng bài viết sẽ hữu dụng cùng với bạn, chúc các bạn thành công xuất sắc !