TẠO FILE GHOST WIN 10 BẰNG ONEKEY

Ghost hệ điều hành Windows 10 là một việc cần làm mỗi Lúc Máy tính, Laptop gặp sự cố phần mềm. Nhiều người sẽ lựa chọn download lại hệ điều hành Windows 10 để giải quyết vấn đề bên trên. Tuy nhiên quy trình này tốn khá nhiều thời gian với không phải ai cũng làm được. Do đó banbeque.com củ sẽ hướng dẫn các bạn cách ghost Windows 10 bằng Onekey Ghost đơn giản nhất. Ngoài việc sử dụng cho laptop Windows 10, biện pháp làm cho này cũng tất cả thể áp dụng mang lại cả nhị hệ điều hành cũ hơn là Windows 7 với Windows 8.

Bạn đang xem: Tạo File Ghost Win 10 Bằng Onekey


Nội dung chính:


Hướng dẫn tạo và bung file ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Hướng dẫn tạo và bung file ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Đầu tiên, để gồm thểghost win bằng Onekey Ghost thì bạn phải tạo file Ghost với để sẵn vào máy. Với Onekey Ghost win 10 chúng ta sẽ ghost Windows 10 một bí quyết bình yên nhất. Lưu ý, những bạn bắt buộc tạo tệp tin Ghost từ bản Windows đang hoạt động để đạt hiệu quả tốt nhất. Thường là sau thời điểm thiết lập đặt Windows hoàn thành và thiết lập một số phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

Giao diện cơ bản của phần mềmOnekey Ghost Win 10

Giao diện cơ bản của Onekey Ghost gồm các mục Restore, Backup, Ghost64Install.Restore: Giúp bọn họ bung Ghost Win 10.Backup: Chức năng cần sử dụng để tạo tệp tin Ghost win 10 dễ dàng. Bạn tất cả thể thêm chức năng ở mục More như là đặt mật khẩu, phân tách nhỏ file Ghost thành nhiều phần.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Phát Triển Đầu Tư Xây Dựng Việt Nam, Công Ty Cp Phát Triển Đầu Tư Xây Dựng Việt Nam

Ghost64: Dùng để Ghost trực tiếp trên trang bị mà lại không cần khởi động lại.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost trên Windows 10

Để tất cả thể sử dụng Onekey Ghost Win 10 thì các bạn cần phải tải phần mềm Onekey Ghost về Máy tính. Link tải phần mềm onekey ghost mình để phía bên dưới.

Tải phần mềm Onekey ghost mới nhất

Sau khi đã tải phần mềm Onekey Ghost win 10 về Máy tính thành công xuất sắc thì bạn hãy khởi động file Onekey Ghost lên. Điểm nổi bật của phần mềm này là bạn sẽ ko cần phải tải đặt thêm gì cả nhưng chỉ cần clichồng vào sử dụng vị đây là phần mềm ghost Windows 10 dạng Portable. Dưới đây là từng bước hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost bên trên Máy tính.


Bước 1: Mở ứng dụng Onekey Ghost. Chờ trong tích tắc để ứng dụng sẽ tra cứu kiếm những tệp tin Ghost vào sản phẩm công nghệ của bạn (nếu có). Sau đó bọn họ chọn vào Backup, bạn cần lựa chọn ổ đĩa đang chứa hệ điều hành. Như hình thì đồ vật của mình thì sẽ là ổ đĩa C (Có một số phần mềm quét vi khuẩn sẽ chặn Backup, bởi đó bạn nên tắt phần mềm quét virut vào quá trình sử dụng phần mềm ghost nhé).

*
*
*
*
*

Trên đây là bài xích viết hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost để Ghost Win 10 không cần đĩa với USB. Các bạn gồm thể áp dụng bí quyết làm tương tự đến Windows 7cùng Windows 8.1.Chúc những bạn thành công xuất sắc.