TẢI DỊCH VỤ GOOGLE PLAY CHO ANDROID

Đánh giá chỉ banbeque.com

Dịch vụ Google trẻ khỏe góp nâng cao yêu cầu áp dụng của bạn

Thương Mại Dịch Vụ của Google Play được áp dụng nhằm cập nhật những hình thức dịch vụ cùng áp dụng của Google tự Thương hiệu Play của người sử dụng.

Được thiết đặt sẵn trên vật dụng Android

Ứng dụng hiện là 1 phần quan trọng vào thử khám phá Android và được setup tự động trên điện thoại cảm ứng new với hệ quản lý và điều hành (OS) của Google. Nếu chúng ta đang hoạt động một dế yêu cũ rộng, bạn có thể sở hữu xuống trường đoản cú Cơ sở Play.


Nó có thể chấp nhận được các nhà phát triển của Google cùng bên vật dụng cha cập nhật công dụng nhờ vào vào lõi của Google mang đến ứng dụng của họ. Nó rất có thể cập nhật cài đặt Android nhưng mà không bắt buộc update hệ quản lý.

Trợ giúp hậu ngôi trường

Dịch Vụ Thương Mại của Google Play chạy ẩn dưới hậu ngôi trường, cải thiện yên cầu ứng dụng của bạn cùng với đều vật dụng nlỗi kiếm tìm kiếm nhanh hơn, tích đúng theo phiên bản vật xuất sắc hơn cùng nâng cao hỗ trợ Wallet. Nếu chúng ta tắt hình thức dịch vụ, bạn có thể không cập nhật được áp dụng của chính bản thân mình.

Cải thiện tại thử dùng Android

Nếu các bạn bao gồm điện thoại cảm ứng Android thì các bạn sẽ hy vọng tận dụng lợi thế của tính năng trong vận dụng này nhằm đảm bảo an toàn các bạn đã đạt được yên cầu rất tốt từ ​​thiết bị của mình .


*

Đánh giá bán của người tiêu dùng về Google Play services

Eğer Google Play services denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan tới việc áp dụng ứng dụng này còn có sự khác hoàn toàn giữa những tổ quốc. Chúng tôi ko khuyến khích tuyệt dung bí mang lại câu hỏi sử dụng chương trình này giả dụ điều đó vi bất hợp pháp luật pháp.


banbeque.com

Trên banbeque.com, chúng tôi quét toàn bộ các tệp được lưu trữ bên trên căn cơ nhằm reviews và tránh phần lớn tác hại tiềm ẩn so với vật dụng của doanh nghiệp. Đội ngũ của công ty chúng tôi tiến hành đánh giá mỗi một khi tệp bắt đầu được mua lên và chăm chú chu trình những tệp để xác thực hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này được cho phép Shop chúng tôi thiết lập cấu hình tâm trạng đến phần nhiều tệp có thể sở hữu xuống như sau:


Sạch

Rất có tác dụng là chương trình ứng dụng này sạch sẽ.

Bạn đang xem: Tải Dịch Vụ Google Play Cho Android

Vấn đề này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp với những URL được liên kết với lịch trình ứng dụng này bởi hơn 50 dịch vụ kháng vi-rút ít hàng đầu thay giới; nhưng mà ko phạt hiện hiểm họa nào.


Cảnh báo

Có kỹ năng là lịch trình phần mềm độc hại hoặc hoàn toàn có thể đựng phần mềm tính gộp không hề muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đang xác định rằng đông đảo cờ này rất có thể là sự vắt giả.

Xem thêm: (Lô Hội) Đúng Cách Gọt Vỏ Nha Đam Nhanh Tíc Tắc, Sơ Chế Nha Đam (Lô Hội

Sự cố gắng mang là gì?

Thuật ngữ đó Tức là một lịch trình an toàn bị lắp cờ không đúng là chương trình độc hại vị phạm vi phân phát hiện dấu hiệu vi phạm luật quá rộng hoặc vì thuật toán được dùng trong công tác chống vi-rút ít.


Đã chặn

Có khả năng cao là công tác ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không muốn.

Tại sao lịch trình phần mềm này không còn xuất hiện thêm trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa bên trên hệ thống quét, Shop chúng tôi khẳng định rằng hầu hết cờ này có tác dụng là thực thụ gồm sự việc.

Chúng tôi hy vọng nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng Cửa Hàng chúng tôi rất có thể đào thải một lịch trình phần mềm ô nhiễm và độc hại ẩn chứa. Để liên tục triển khai cam đoan tạo ra một hạng mục bao gồm những lịch trình với ứng dụng không ô nhiễm, lực lượng của chúng tôi đã nhập vào tác dụng Báo cáo ứng dụng trong mỗi trang danh mục để bạn cũng có thể phản hồi mang đến Shop chúng tôi.

Hãy thêm cờ đông đảo vụ việc rõ ràng cơ mà chúng ta có thể gặp gỡ đề nghị và banbeque.com vẫn giải quyết và xử lý hầu hết côn trùng sợ hãi kia sớm nhất có thể có thể.