Stt Tâm Trạng Về Tình Yêu

Cho dù ai đang ở độ tuổi làm sao thì cũng cần thiết tránh ngoài khi chạm mặt buộc phải đa số dịp căng thẳng mệt mỏi phiền khô muộn vào cuộc sống khiến cho tâm trạng của người sử dụng bi ai vui lẫn lộn. Và để cho phần nhiều tín đồ đọc được tâm trạng của công ty cũng giống như khiến cho bạn vơi đi hồ hết nỗi bi ai, số đông pnhân từ muộn cực nhọc có thể share được cùng với những người dân thân hay bạn bè thì các mẫu stt ai oán, đông đảo tus có đầy trung tâm trạng sẽ giúp đỡ các bạn. hơn nữa, Khi gọi gần như cái stt bi tráng, rất nhiều cap trung khu trạng, tus nđính cực xuất xắc còn hỗ trợ các bạn lấy lại được lòng tin, cảm nhận được sâu sắc về tình thương, cuộc sống đời thường.

Bạn đang xem: Stt Tâm Trạng Về Tình Yêu

STT chổ chính giữa trạng bi thiết về tình yêu song lứa#

*

Chắc hẳn khi yêu, bạn hầu hết đã thử qua đủ các cung bậc cảm hứng vào tình cảm, vui tất cả, bi đát tất cả, đắng cay tất cả, tủi nhục tất cả. Và dù chúng ta gặp mặt yêu cầu tâm trạng làm sao thì cũng hầu hết hy vọng share lên social trải qua stt. Dưới đây là một số trong những stt diễn đạt trọng điểm trạng bi lụy của các cặp đôi bạn trẻ mà bạn cũng có thể chọn lựa:

“Sau khi chia tay. Thứ vỡ vạc vụn tuyệt nhất chắc rằng là Niềm Tin”

“Thà mỉm mỉm cười với bảo rằng..hầu hết sản phẩm công nghệ điều ổn cả..! Còn tiện lợi hơn là..Giải thích hợp mang lại ai kia cthị trấn gì đã xảy ra! Thà im lặng..Giữ mang niềm nhức.. Còn hơn nói với nhau để rồi ko lau được nước mắt”

“Đã có lúc em ghi nhớ lắm dẫu vậy vẫn giả vờ không có gì, mong gặp mặt lắm tuy nhiên vẫn cố gắng kìm giữ. Em mê thích lắm tuy vậy vẫn nói chỉ là bằng hữu thôi. Muốn tỏ bày tình yêu lắm tuy thế lại sợ không được đáp trả.”

“Lúc trước, tôi đợi...người tôi yêu thương..Bây giờ... tôi đợi chờ cho trái tyên tôi..hết yêu thương tín đồ..”

“Bất cứ ai nói rằng thà yêu thương và tiến công mất tình thân còn rộng chưa từng yêu đem một lượt, hẳn trước đó chưa từng thấy trái tyên mình vỡ.”

“Nếu nói tôi hoài niệm anh ấy, đưa ra bằng nói tôi hoài niệm khoảng thời hạn ngày đó của bản thân mình, hoài niệm các chuyện tôi bởi vì anh ấy mà lại làm, gần như cthị xã tôi bởi vì anh ấy nhưng mà giành được, bởi anh ấy mà lại thiếu tính. Có lẽ chưa hẳn tôi luôn nhớ được anh ấy, chỉ với tôi không tồn tại bí quyết làm sao quên được hình hình họa một tôi đầy máu nóng, đầy mặc kệ Lúc yêu thương anh ấy của không ít năm mon đó mà thôi.”

“phần lớn dịp Em tỏ ra vô tình...Rồi nhận biết bản thân đã khóc...! Nhiều thời gian Em tỏ ra thật nhẫn trung ương... Để rồi nhận thấy...Mình đang đau...! đa phần cơ hội Em trầm trồ thiệt cứng cỏi... Để rồi nhận ra... Mình thật yếu đuối đuối”

“Có hầu như lời chia ly không hẳn là do hết yêu thương.. Mà đơn giản chỉ vị ko cùng nhau được nữa..”

“Sự bội phản mà lại ta nhận được bây giờ không phải vì ta dở người ncội hay là không giỏi. Mà là vì...ta đang quá xuất sắc cùng với đều thiết bị chẳng xứng danh với mình”

“Người ta khóc thường không phải vày chúng ta yếu đuối mà lại bởi vì bọn họ tất yêu trẻ trung và tràn trề sức khỏe vào thời gian thừa dài”

“Thật xứng đáng kinh ngạc rằng ai đó có thể làm trái tyên ổn chúng ta vỡ, ấy vậy mà lại bạn vẫn yêu fan ấy với từng mhình ảnh nhỏ tuổi.”

“khi bạn ta không còn yêu thì chúng ta đang sẵn sàng gạt quăng quật các bạn ra ngoài trái tim không tmùi hương tiếc”

”Có một người, dạy bạn cụ làm sao là yêu nhưng mà ko yêu bạn. Có một tín đồ, trao cho chính mình hàng chục ngàn nỗi nhớ dẫu vậy chẳng lúc nào ghi nhớ về các bạn.”

“Tình yêu hệt như nhì bạn thuộc kéo một sợi dây chun. Nếu một người buông, người còn níu giữ lại đang buồn bã.”

“Người yêu cũ tất cả tình yêu mới. Đau, nhức một nỗi nhức mơ hồ nước, cứ đọng tưởng sau chừng ấy thời hạn nó hoàn toàn có thể yên tâm lại, thờ ơ với mọi sản phẩm bao gồm liên quan. Vì sao chỉ một tấm hình mà lại nhói tlặng mang đến vậy”

“Thà có tác dụng fan dưng trải qua nhau còn hơn đi cùng mọi người trong nhà một bí quyết không chân thành”

“Và tôi lo âu hầu hết dịp như thế này... lúc nói theo một cách khác hầu hết điều, và chẳng còn gì khác nhằm nói, với cthị xã đó khiến tôi âu sầu.”

“phần lớn tín đồ nói, yêu thương xa là khổ, ai gật đầu đồng ý yêu xa là khờ, nỗ lực vì chưng yêu thương xa là có hại. Thỉnh thoảng trên tuyến đường bắt gặp cặp đôi bạn trẻ đi xát cùng cả nhà, thuộc cười, cùng nói, thuộc nỗ lực tay bỗng nhiên cảm thấy lòng bản thân lạc lõng do lưu giữ tới ai kia đến đau lòng”

“Thông thường họ nhắc đến thương hiệu anh, với rồi ai kia hỏi em liệu em biết anh ko. Em quay đi, lưu giữ về tất cả khoảng chừng thời gian họ sinh hoạt cùng mọi người trong nhà, chia sẻ giờ đồng hồ cười, nước đôi mắt, hầu hết câu nghịch với vô số nữa, với rồi, anh ra đi không lời phân tích và lý giải. Em chú ý về địa điểm bọn họ đã chờ đợi câu vấn đáp của em cùng em nói khẽ, 'Đã từng có lúc... tôi nghĩ bản thân biết.'"

“Hãy hứa cùng với em, chính là tất cả phần lớn gì em mong muốn. Hãy nói với em rằng em đang đổi khác anh theo một biện pháp làm sao kia. Hãy nói cùng với em rằng em gồm tác động lên cuộc đời anh. Hãy hứa hẹn với em rằng anh vẫn luôn luôn ghi nhớ về em. Mất anh sẽ đủ trở ngại, tuy thế em không thích sống và cho rằng em chẳng bao gồm chút ít ý nghĩa nào so với anh.”

“Em ghi nhớ anh Khi điều nào đó thiệt sự giỏi rất đẹp xảy ra, do anh là người em ý muốn share. Em nhớ anh Lúc điều gì đấy làm cho em sầu óc, vì chưng anh là người khôn xiết đọc em. Em nhớ anh Khi em cười cợt cùng khóc, vị em biết anh có thể góp em nhân lên thú vui vào vệ sinh đi nước mắt. Lúc như thế nào em cũng nhớ anh, nhưng lại em ghi nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả rất nhiều khoảng chừng thời gian tuyệt vời nhưng chúng ta ngơi nghỉ cùng mọi người trong nhà.”

“Quý khách hàng đang buộc phải tìm tới ai Khi người nhất hoàn toàn có thể khiến bạn chấm dứt rơi lệ lại là bạn khiến cho bạn khóc?”

“Ai cũng nói, "Hãy nghe theo trái tyên ổn đi." Tôi làm cố, nó tan vỡ rồi.”

"Đau tốt nhất là khi chúng ta nhận biết sự lâu dài của chúng ta đổi với ai đó là tất cả cũng rất được mà ko cũng chẳng sao”

“Thà yêu fan Bình Thường...nhằm cảm giác mình sệt biệt!!! Còn rộng là... Yêu một người thừa đặc biệt...để rồi bị cho là...khoảng thường”

“Dù bao gồm yêu thương thương thơm thật lòng. Mà cđọng đi vòng vo. Rồi sẽ lạc mất nhau”

“Hãy tập ăn uống cay đi để rồi quen thuộc cùng với đắng cay. Cuộc đời đâu phẳng lặng. Sao cđọng ưa thích và ngọt ngào. Hãy tập ăn uống chua đi nhằm rồi thân quen cùng với dần dần cùng với chát. Cuộc đời đâu gồm khá đầy đủ sao cứ mê thích đậm đà”

“Hãy chọn 1 kết thúc bi ai...vậy vì chưng chọn một nỗi bi thương không bao giờ tất cả kết thúc..”

“Sợ nhất là khi ta rước hết kiêu dũng nhằm nhắn tin cho 1 fan, Để rồi trả lại là sự việc tĩnh mịch giá người tốt câu nói vô tình: ” Đừng có tác dụng phiền hậu tôi nữa”.

“Đời phụ bạc..tốt..tình bạn lạnh giá..Nhận được gì.. Ngoài ba chữ “ mất lòng tin..”

“Lúc mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ cần vụ việc về thời hạn và địa lý, chỉ sự phương pháp xa lúc kia bởi đáng nhớ new là khoảng không lâu dài nặng nề che đầy… thì chia tay, cho dù nhức, nhưng lại chưa khi nào là vấn đề bi ai nhất”

"Một vài trái tyên ổn được hàn đính, một vài trái tyên nát rã, tuy nhiên chẳng bao giờ có ai mong muốn vậy, vị tình thương luôn luôn được thề thốt đầu bạc răng long. Tôi đang khóc, với nguyện cầu, cùng van vỉ, chỉ mong sao tình cảm bền vững. Hy vọng là toàn bộ hầu hết gì tôi cần, và đau khổ là tất cả gần như gì tôi tra cứu thấy.”

“Anh trở về cùng nhìn thẳng vào tôi với không nói gì cả, thậm chí còn cho dù chỉ một lời chào. Cứ đọng như thể phần đa mon ngày công ty chúng tôi làm việc cùng nhau, phần đông tháng ngày tôi yêu anh chẳng phải quan trọng đặc biệt, nhỏng thể bọn chúng chưa lúc nào xẩy ra.”

“Yêu một ai kia quá nhiều thì dù biết là khôn cùng đau nhưng lại vẫn mãi bắt buộc buông tay”

“Một ngày anh đã yêu em nlỗi em yêu anh, một ngày anh đang suy nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì chưng em nlỗi em khóc do anh, một ngày anh đang ước ao em... nhưng em sẽ không đề nghị anh nữa.”

“Sau từng nào yêu thương tmùi hương thì ở đầu cuối ta vẫn luôn là fan xa lạ”

“phần lớn cơ hội em sợ hãi chuyện tình cảm, sợ hãi những đổ vỡ lại đến, lại đổ lên đầu em. Không đề xuất em ko nỗ lực, cơ mà là phần đa cố gắng của em có lẽ chỉ được đáp lại bởi phần nhiều thất vọng, nhức thương thơm. Em bắt buộc làm cho sao?

“Phải có chiếc nào đó thiếu tính nhỏ tín đồ ta mới nhận ra các ngày bình thường là hạnh phúc”

Có dịp hai bạn cũng yếu lòng, ý muốn ra đi hơn nhằm thành người yêu, nhưng mà sợ hãi cảm giác yêu thương rồi thành cũ, cơ hội kia mất tình nhân Nhiều hơn mất luôn chúng ta.

Hãy nhớ gần như gì đáng nhớ Quên đi đông đảo gì nên quên Tgiỏi thay đổi số đông gì có thể...Và ... hãy chấp nhận phần đa gì đã mất ...

Nếu thiếu thốn tôn trọng, tình thương thương quan trọng tiến xa rộng được.

Cảm giác đau xót tuyệt nhất không hẳn là ganh cơ mà là lần khần rước quyền gì để ghen tuông.

Tình yêu là trang bị độc nhất vô nhị bạn có thể có theo bản thân khi ra đi, và nó khiến cho xong trở nên dễ dãi.

Mối tình yêu dù cho có đẹp mắt mang lại đâu cũng chỉ cần ái tình ko trọn vẹn.

Yêu nhau thì không khó khăn nhưng nhằm sinh sống cùng tình thương thì chẳng thuận tiện tí nào.

Cần cám ơn những người dân vẫn xuất hiện vào cuộc sống các bạn. Dù xuất sắc xuất xắc xấu, mặc dù trong quá khứ giỏi bây chừ, tất cả họ đề giúp cho bạn vươn lên là con fan nlỗi bây chừ.

Tình yêu thương là danh dự, đã không còn đi một lượt thì không lúc nào có thể quay trở lại.

Yêu một người thì phải tin cẩn họ tuy vậy chia tay một fan đề xuất tin tưởng bản thân.

Có các lời chia ly chưa phải vì chưng không còn yêu thương cơ mà đơn giản và dễ dàng chỉ cần ko với mọi người trong nhà được nữa.

Đừng lúc nào mộng tưởng rằng bạn có thể giữ được bạn đàn ông mình yêu thương bên cạnh mình trong cả cuộc đời.

Nếu bạn có nhu cầu biết nỗi đơn độc là gì, hãy yêu thương một người không yêu thương mình

Trên tuyến đường của chúng ta cũng có thể sẽ có không ít bạn nói yêu thương các bạn đấy, nhưng lại Lúc vấp váp té vẫn chỉ bao gồm một người yêu các bạn thật lòng đỡ bạn dậy mà lại thôi

Chúng ta vẫn luôn luôn chạy theo vòng tròn lẩn quất quanh: tra cứu tìm nhau, tra cứu thấy nhau, mày mò nhau với chung cục lại chẳng đọc gì về nhau.

Đừng lúc nào mộng ảo rằng bạn có thể duy trì được tín đồ đàn ông mình yêu lân cận bản thân suốt cuộc đời.

Đừng tốn thời gian bên fan đàn ông ko Chịu đựng biến hóa bất kể điều gì do bạn.

Trên đời này, tình thân là vật dụng thiết yếu miễn cưỡng.

Tình yêu thương không nhất thiết phải tuyệt vời, nó chỉ cần chân thật.

Tình yêu nếu như chỉ phụ thuộc cố gắng xuất phát từ 1 phía thỉnh thoảng sẽ không còn mang đến được đích.

Xem thêm: Bánh Trung Thu Nhân Sầu Riêng : 5 Cách Làm Và Mẹo Bảo Quản, Cách Làm Bánh Trung Thu Nhân Sầu Riêng Thơm Ngon

CAPhường ngắn tâm trạng bi quan về mưa#

*

Nếu ai đang kiếm tìm tìm rất nhiều Cap ngắn thêm trung ương trạng bi lụy về mưa thì quan trọng làm lơ hầu như nhắc nhở dưới đây:

Mưa bao giờ cũng vậy, cũng cô đọng vào em từng nỗi ghi nhớ chơi vơi cùng lưu giữ duy nhất vẫn chính là anh.

Mưa bao giờ cũng tạo cho đông đảo sản phẩm trsinh sống đề xuất nhạt nhòa, còn nỗi nhớ cứ đọng dài rộng ra

Mưa xuống nắng nóng lên, gió thổi mây đang rã, rồi trăng cũng biến thành tròn đầy.

Lúc nhỏ dại tắm mưa là vấn đề thật tuyệt vời, cứ mong đợi tới những trận mưa nặng trĩu hạt mà lại nhảy đầm nhót. Lớn lên new có thể bước đi bên dưới mưa thật đơn độc, mưa rơi trên mi mà không biệt lập đâu được là nước mắt đâu là mưa.

Giá nhưng mưa cđọng rơi như vậy này mãi, nhằm em được ngồi phía trên mãi và suy nghĩ đa số cthị xã vẩn vơ để thôi nghĩ về đến anh một chút, để nhẹ lòng mặc dù chỉ một chút ít thôi.

“Mưa thì mát nhưng mà tạt vào mặt thì rấtYêu thì hạnh phúc nhưng mà hoàn thành thì đau"

“Nỗi bi đát trót dại đi trái hướng, cđọng rứa bạt đi trong mưa, vào gióVậy cũng xuất sắc, Bão rồi cũng trở thành rã mà thôi"

Em nhớ anh khẩn thiết khi ttách đổ nắng và nóng, cùng nhớ thật thỉnh thoảng mưa cứ mãi rơi rơi nlỗi gợi nỗi bi lụy không thương hiệu vào chiều vắng ngắt.

“Từng giọt mưa cứ đọng cố kỉnh làm cho nhòe đi đôi mắt aiCó lẽ đêm ni mưa cđọng rơi mang đến trái tim gạt bỏ ánh nhìn ai oán .."

Mưa hối hả xóa đi nắng ngày hè Em lập cập xóa tất cả về anh

Mưa mang lại lừ đừ vơi buông từng giọt cất các nỗi niềm vương vít. Bật các mục nhạc du dương, chú ý mưa rơi khẽ ksản phẩm mặt khung cửa, thấy chới cùng với trong sâu thoáy trung ương hồn

Mưa khi nào cũng làm cho phần lớn thiết bị trlàm việc lên nphân tử nhòa, còn nỗi lưu giữ cđọng dài rộng lớn ra

“Tôi ưng ý mưa … do đi dưới mưa chẳng ai biết nước mắt tôi rơi

Tôi ham mê mát mẻ … bởi sống trong các số ấy chẳng ai biết bờ vai tôi run lên vì chưng cô đơn

Tôi say đắm bóng đêm… vị ẩn trong nó tôi chưa hẳn nỗ lực cười gượng gạo"

Tự dưng em thèm một trận mưa thật to lớn, bởi thành phố béo điều đó em có thể đứng giữa nó khóc hết nỗi ảm đạm, mà ko sợ gặp bắt buộc bạn, ko hại người ta bảo mình yếu đuối…Chúng ta lạ mắt nhỉ yếu đuối trước phần đa gai nước mỏng manh manh….

“Tình yêu và hạnh phúc … hệt như phần lớn phân tử mưa vậyTrông thấy các … cơ mà gửi tay giữ rước chúng thật khó"

“Tôi yêu thương mưa …Vì mưa là 1 trong vỏ bọc xúc cảm thật trả hảoTôi yêu thương mưa …Vì mưa cuốn nắn trôi đi bao kỷ niệm dĩ vãng"

Ngày nhưng mà mình nhức lòng độc nhất thì cũng chính là dịp trời đổ cơn mưa

Mưa hôm nay nghe lãnh đạm rộng ngày qua và gồm nào đó buồn rộng mấy hôm trước.

Cơn mưa rào ngày hạ cuốn nắn trôi bao lưu niệm dĩ vãng

Tình yêu thương và hạnh phúc y như hồ hết hạt mưa, phát hiện ra các tuy thế giữ lại rước chúng thật khó.

“Mưa rồi mưa, mưa hát ru đêm buồnCon phố vắng tênh đón anh về trong mưa"

Một ngày mưa gió với anh mệnh chung xa nơi em, hình láng cũ pnhì dần dần. Hãy mang lại em biết đề nghị mất bao lâu em bắt đầu quên được anh

Trời mưa rồi…thích hợp rước xe chạy quanh co thị trấn, ghé vào quán coffe nào có thể chú ý đi xuống đường rồi ngồi tận hưởng tích tắc này… Tiếc là bài báo cáo sắp tới phải nộp, không còn thời hạn để ngồi thơ thẩn được nữa… Hẹn một dịp không giống, Khi trận mưa đổ xuống…!!!

“Mưa lập cập xóa đi nắng và nóng mùa hạEm lập cập xóa toàn bộ về anh"

Nếu hướng dương là người yêu thì thầm yên ổn của mặt ttránh thì tú cầu là tri kỉ của rất nhiều trận mưa.

Chỗ em mưa rồi à? Nơi anh ở vẫn không. Em quên anh rồi à? Còn anh thì vẫn chưa…

“Rốt cuộc rồi cũng biến thành là mưa sau bao ngày nắngRốt cuộc rồi em cũng biết sẽ mất tín đồ thì lanh với tay fan chỉ ấm đôi khi"

Mưa rơi rơi rồi ngừng thanh nhàn dù bên ngoài vẫn còn đó vài ba giọt khẽ bay cất cánh vào gió chiều nghe kia tái.

“Những giọt mưa mang đến mặc dù cho là loáng thoáng cũng đã đầy đủ chuyển bé bạn ta về cùng với hồ hết đáng nhớ xưa

Tuổi thanh xuân hệt như một cơn mưa rào. Dù cho mình từng bị cảm ổm vì chưng tắm rửa mưa, bạn vẫn hy vọng được đắm bản thân vào cơn mưa ấy lần nữa.

Mưa ngồi ở góc cạnh quán cà phê quen, nghe nhạc ko lời, đọc cuốn sách xuất xắc … Thế giới thoải mái và tự nhiên nhỏng thu nhỏ lại

Con tín đồ ta cuối cùng là thấy mưa bi tráng thường thấy bản thân ai oán trong mưa?

Một trời mát mẻ với anh khuất xa khu vực em, hình bóng cũ pnhị dần dần. Hãy mang lại em biết cần mất bao lâu em new quên được anh

Người ta nói, biết một bạn thử dùng hay không hưởng thụ, chỉ việc nhìn vào hai con mắt fan kia. Đôi mắt đó là nơi chứa đựng toàn bộ đều ký kết ức vui bi đát, rất nhiều trọng điểm sự chất ông chồng.

Nỗi bi tráng trót ngu đi trái hướng, cứ thế bạt đi vào mưa, trong gió Vậy cũng giỏi, Bão rồi cũng sẽ tan mà thôi

Một chiều mưa giá, trông láng ai xung quanh mưa nhưng ghi nhớ người

Chạy thật nkhô hanh vào trận mưa ấy, để em quên được xúc cảm này. Chỉ giọt mưa đọc em thế nào, chỉ mưa biết lòng đau gắng như thế nào.

Thành phố hôm nay lại mưa, ở nơi nào đó em có cảm giác rét mướt xuất xắc không?

“Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thếƯớt lối em về nước mắt khẽ tuôn rơi”

Mưa nghe kia tái, mưa nghe lạnh lòng những kẻ chờ mong mỏi.

TUS trọng điểm trạng bi tráng về cuộc sống đời thường gia đình#

*

hộ gia đình chính là điều thiêng liêng duy nhất của mỗi bọn họ. Tuy nhiên, có thời điểm họ lâm vào hoàn cảnh chứng trạng lạc lõng ngay thiết yếu trong khu nhà ở của chính bản thân mình. Những stt bi thương về cuộc sống đời thường mái ấm gia đình được gợi ý dưới đây giúp bạn trải lòng nkhô nóng độc nhất cũng giống như có thêm cồn lực nhằm vượt qua cùng thêm yêu mái ấm gia đình mình rộng nhé.

Chắc tầm thường quy nơi nào đó củng vì chưng nghèo, không có tiền cuộc sống thường ngày bí bách ngột ngạt và khó thở rồi mái ấm gia đình lục đục nhiều ngày bất hòa, cuộc sống đời thường mấy ai vượt qua được sự bần cùng nhằm sống mừng cuống cả đời.

Hãy trân trọng đông đảo gì cơ mà bạn và gia đình các bạn đang sẵn có, có nghĩa là bọn họ đang gây ra một sự gắn kết cho một tương lai tươi đẹp rộng, với đủ yêu thương trong một mái nóng.

mái ấm là chỗ có thân phụ với mẹ, gồm có lắp thêm tình thân cơ mà bạn không nhất thiết phải tấn công đổi một máy nào đấy để có được, là địa điểm tìm đến những Khi gục bửa những người nồng hậu đã nâng họ dậy, sẽ giúp đỡ chúng ta vùng dậy.

Rời quăng quật khỏi gia đình mình đang sinh sống và làm việc vì cho rằng đấy là cách để bạn phá vỡ một gia đình vỡ vạc tự fan thân phụ fan bà mẹ.

Xót xa đến 2 từ “bà bầu ghẻ”, “nhỏ chồng”