Sinh Con Theo Ý Muốn Tại Bệnh Viện Hồng Ngọc

Vô sinc hi hữu muộn sẽ biến chuyển một hoàn cảnh xứng đáng thông báo trên nước ta cùng những nước khác bên trên trái đất, thậm chí còn có xu hướng ngày càng tthấp hóa. Đứng trước hoàn cảnh này, những trung chổ chính giữa cung cấp chế tạo ra đã có xuất hiện cùng với hi vọng có giờ cười cợt tphải chăng thơ mang lại cùng với các cặp vk ông xã “khát con”. Trung trung ương IVF Hồng Ngọc cũng với theo sứ mệnh cao cả đó.

Bạn đang xem: Sinh Con Theo Ý Muốn Tại Bệnh Viện Hồng Ngọc


*

Trung tâm IVF Hồng Ngọc nơi trưng bày trên tầng 14 của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – 55 Yên Ninh, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội. Trung tâm được desgin theo pmùi hương châm “tiêu chuẩn với unique Châu Âu nhưng mà giá cả dành cho tất cả những người Việt”, với ước muốn góp người bệnh thi thoảng muộn được tiếp cận với các phương thức điều trị văn minh thuộc chi phí tiết kiệm ngân sách nhất.


– Thăm đi khám ban đầu cùng điều trị các bệnh tật phú khoa chuẩn bị để người bệnh sẵn sàng mang đến bài toán với thai trong tương lai gần.

– Điều trị các xôn xao nội tiết cùng khiếp nguyệt ngăn cản việc gồm tnhị của người bị bệnh.

– Phẫu thuật nội soi/phẫu thuật phẫu thuật mở/phẫu thuật vào phòng tử cung điều trị vô sinh

– Thực hiện tại các kỹ năng cung cấp tạo cơ bạn dạng như: kích mê thích tạo rụng trứng (Timing ovulation), bơm tinch trùng vào phòng tử cung (IUI)

– Thực hiện những kinh nghiệm cung ứng tạo thời thượng hơn như: thú tinh vào ống nghiệm (IVF) với các kinh nghiệm sâu xa như bơm tinc trùng vào bào tương noãn (ICSI), nuôi ghép noãn non (IVM), cung ứng phôi thoát màng bởi laser (LAZT), nuôi ghép phôi quan sát và theo dõi liên tục (Time-lapse), đưa phôi sự không tương đồng thời (asynchronised embryo transfer) …

– Các kĩ thuật xử lý/sẵn sàng tinh trùng buổi tối tân: những phẫu thuật mổ xoang mang tinc trùng trường đoản cú mào tinh/tinch trả (PESA, MESA, TESE), sàng lọc tinh trùng không phân mhình họa DNA bởi từ trường (MACS), lựa chọn tinh trùng sống bất động bởi laser (LAISS).

– Bảo quản, trữ đông chủng loại tinc trùng, trứng theo nhu cầu xóm hội (không muốn lập gia đình, trước những đợt khám chữa xạ trị, duy trì trứng chất lượng giỏi mang đến lần sinc sau khi đang các tuổi…)

– Hỗ trợ giữ lại tnhị nghén nguy hại cao xuất xắc khám chữa sảy tnhì liên tục.

Xem thêm: 11 Bài Tập Giảm Mỡ Bụng Dưới Hiệu Quả Mà Không Gây Hại Cho Sức Khỏe


CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA


1. Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) 2. Trúc tinch vào ống thử (IVF) 3. Tiêm tinc trùng vào bào tương noãn (ICSI) 4. Lựa lựa chọn tinch trùng sinh sống bằng máy laser (LAISS) 5. Chọn tinh trùng bằng sóng ngắn từ trường (MACS) 6. Vi phẫu rước tinh trùng sinh hoạt mồng tinch (MESA) 7. Lấy tinh trùng bởi chọc mồng tinc qua domain authority (PESA) 8. Lấy tinch trùng từ tinh trả bởi phẫu thuật té tinc trả (TESE) 9. Chẩn đoán thù và lựa chọn di truyền chi phí có tác dụng tổ (PGD/ PGS) 10. Công nghệ quan sát và theo dõi liên tục Time-lapse 11. Trữ đông chủng loại tinch trùng, trứng theo nhu cầu

đội hình bác bỏ sĩ CHUYÊN KHOA


*
Đội ngũ siêng gia

Cơ sở trang bị chất

trong những nguyên tố quan trọng đặc biệt khác ra quyết định tới sự thành công của IVF đó là trang vật dụng. Thiết bị dùng trong IVF là phần nhiều đồ vật y tế yên cầu quality tương tự như độ chính xác cực kì nghiêm khắc và không có nhà tiếp tế làm sao hoàn toàn có thể cung cấp đồng hóa các sản phẩm công nghệ này. Hiểu được điều này, lãnh đạo Bệnh viện Hồng Ngọc vẫn hợp tác và ký kết với EPPENDORF, tập đoàn lớn cung ứng sản phẩm danh tiếng của Đức và Tập đoàn MEDESA (cộng hòa Séc), để hai đơn vị này đứng ra cung ứng cũng như nhất quán hóa những thiết bị còn sót lại tự 5 đơn vị phân phối khác.


*

Hệ thống phòng không bẩn đáp ứng tiêu chuẩn châu Âu

– Thiết kế vày công ty Plaint Point trường đoản cú CH.Séc, chủ thể chăm kiến thiết khám đa khoa và trung vai trung phong IVF.

– Dòng khí được thiết kế với đạt chuẩn, chế tạo áp lực dương tránh bụi bẩn, vi sinch đồ dùng xâm nhập lệ chống từ bên phía ngoài.

– Không khí trước lúc vào phòng được lọc qua màng thanh lọc HEPA, giúp giữ gìn phần nhiều bụi bẩn với vi sinc thiết bị.

– Kiểm thẩm tra nhiệt độ, độ ẩm cùng các chất VOCs bảo vệ môi trường chống Lab luôn ở điều kiện tốt nhất.

– Phòng thủ thuật và labo còn được gây ra bằng kính khử trùng, bảo vệ ngăn ngừa cùng loại bỏ 99% vi trùng.