Sao Lưu Ứng Dụng Trên Android

Quý khách hàng cần liên tiếp sao lưu giữ những tập tin của khách hàng. Đó là một trong những điều đặc biệt quan trọng độc nhất vô nhị nhưng mà bạn cần có tác dụng cùng với thứ cầm tay. Quý Khách ko lúc nào biết khi nào đều sản phẩm công nghệ vẫn ra đi cùng các bạn không muốn mất ngẫu nhiên nội dung làm sao của bản thân bị mất. Rất may, có tương đối nhiều cách để sao lưu giữ những tệp và vận dụng của doanh nghiệp trên Android. Đối cùng với list này, chúng tôi sẽ chăm chú những áp dụng sao giữ Android xuất sắc nhất. Thật không may, phần nhiều áp dụng sao giữ nơi bắt đầu của dòng sản phẩm quá là cơ phiên bản và chẳng hỗ trợ gì những cho bạn. Nói thông thường, trừ khi bạn là người dùng root, các tùy chọn rất tốt của doanh nghiệp hay là lưu trữ đám mây cùng sao lưu lại riêng của Google, nhưng mà công ty chúng tôi sẽ nói sâu rộng về điều đó mặt dưới!


Autosync by MetaCtrl

Price: Free / Up to $9.99

Autosync là một trong những loạt những ứng dụng sao giữ của MetaCtrl. Chúng gồm sẵn cho Dropbox, Google Drive sầu, OneDrive, Box và MEGA bên dưới dạng những áp dụng lẻ tẻ. Mỗi mẫu được cho phép các bạn sao lưu lại tập tin auto. Tập tin cũng đồng hóa cả nhì cách. Do đó, nếu như bạn cài một chiếc nào đấy lên Drive, Autosync mang đến Google Drive sẽ đặt nó trên trang bị của chúng ta và trở lại. Người dùng hoàn toàn có thể chọn khoảng chừng thời hạn nhất quán hóa, những một số loại tệp lấn sân vào đám mây và chưa dừng lại ở đó nữa. Nó cũng bao hàm cung cấp Tasker. Các kĩ năng cao cấp bao hàm hỗ trợ cho những tệp to hơn 10MB, cung ứng đồng điệu hóa các thỏng mục, setup mật mã, không tồn tại quảng bá cùng những tùy lựa chọn cung ứng được cải thiện. Có các tầng cao cấp. Một đô la 1,99 loại trừ truyền bá, 4,99 đô la hỗ trợ thêm vào cho những tệp lớn hơn với nhiều thỏng mục với 9,99 đô la hỗ trợ cho bạn những đồ vật.

Bạn đang xem: Sao Lưu Ứng Dụng Trên Android


Download on Google Play

*

App Backup by Buggy_Apps

Price:Free

App Backup thực sự là 1 trong những ứng dụng sao giữ tốt cho những ứng dụng. Nó hoàn toàn có thể sao chép những tệp APK vào bộ nhớ vào hoặc bộ nhớ đám mây của người tiêu dùng khi bạn buộc phải. Đó là phần nhiều APK thực tế cùng thiết đặt hoàn toàn tốt. Ít độc nhất, họ đã cài đặt tốt trong quá trình xem sét của chúng tôi. Quý Khách cũng rất có thể share APK, khám nghiệm tên gói, phiên phiên bản vận dụng và ngày thiết lập. Một số tùy chọn bổ sung cập nhật bao hàm tùy chọn gỡ setup, Thiết kế Vật liệu và tính năng tự động hóa sao lưu trong ngôi trường hòa hợp bạn muốn lười nhác với nó. Đây chưa phải là khỏe khoắn nlỗi những vận dụng sao giữ chỉ root nhỏng Titanium Backup. Tuy nhiên, điều này là xuất sắc nhỏng nó rất có thể có được cho những người sử dụng không root. Tuy nhiên, hãy chắc chắn là làm theo lí giải của ứng dụng, bởi vì một trong những bạn đã không thừa nhận cùng mất toàn bộ tài liệu của mình.


Download on Google Play

*

Backup Your Mobile

Price:Free (with ads)

Backup Your Mobile là một chiến thuật cơ phiên bản không giống cho những áp dụng sao giữ dành cho người không phải nhiều tài năng. Nó rất có thể sao giữ rất nhiều máy, bao hàm cả ứng dụng, cài đặt hệ thống, SMS, MMS, nhật ký kết cuộc điện thoại tư vấn với các các loại bric-a-brac khác. Giao diện người tiêu dùng tương đối đơn giản với thực hiện nó nhằm sao lưu những nguyên tắc chỉ nên mất vài ba phút ít nhằm chọc tập ngoáy. Nó trông có vẻ như cổ truyền, nhưng lại nó không y như bạn sẽ thực hiện vận dụng này nhiều hơn nữa một vài ba lần. Một số vẫn báo cáo những lỗi tiếp tục. Do kia, số dặm của chúng ta có thể biến đổi. Rất may, nó VÒNG MIỄN PHÍ vì vậy nó đã giành được ngân sách cho mình nhằm test nó.


Download on Google Play

*

G Cloud Backup

Price:Free / $3.99 per month

G Cloud Backup là một tùy chọn tàng trữ đám mây, tuy thế một tùy lựa chọn giành riêng cho sao giữ thiết bị. Nó có thể auto hoặc thủ công sao lưu giữ lời nhắn SMS, danh bạ, hình ảnh, đoạn Clip, nhạc, tư liệu, nhật cam kết cuộc Gọi và những tệp khác của doanh nghiệp. Nó thậm chí có thể sao lưu lại các tùy chỉnh của khách hàng trong một số trong những trường hòa hợp. Quý Khách rất có thể định thông số kỹ thuật sao giữ tự động cho các trường hợp dễ dàng nlỗi Khi vật dụng của khách hàng đã sạc và cũng khá được liên kết với WiFi. Dịch Vụ Thương Mại này cung cấp cho bạn 1GB miễn phí cùng chúng ta cũng có thể tìm thêm dung tích miễn giá thành với tương đối nhiều trò chơi nhỏ tuổi khác biệt trong ứng dụng. Nó cũng từ bỏ hào gồm tùy chọn $ 3,99 nhằm tàng trữ không giới hạn. Đây không hẳn là Google như Google Drive sầu xuất xắc OneDrive giỏi bất kể sản phẩm công nghệ gì giống như. Nó tất cả một hình thức lưu trữ đám mây giành cho vật tư sao lưu lại Smartphone và nhiều loại Gọn gàng đó. G Cloud không tồn tại liên kết với Google.


Download on Google Play

*

Google Photos

Price:Free / Optional subscription prices vary

Google Photos được xem như là tàng trữ đám mây. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng nó là một trong ngôi trường vừa lòng đặc biệt. Ứng dụng nàgiống ý giữ hình họa với đoạn phim của người tiêu dùng miễn chi phí. Điều tốt nhất Google đòi hỏi là các bạn cho phép bọn họ giảm chất lượng một ít. Đây là một tùy lựa chọn chi phí hoàn hảo nhất đến màn trập điện thoại cảm ứng thông minh xuất sắc. Tất cả những hình hình ảnh hoàn toàn có thể truy cập thông qua trang web hoặc áp dụng. Điều đó tạo nên chúng có thể xem được về cơ bản nghỉ ngơi mọi nơi cùng với liên kết Internet. quý khách cũng rất có thể mua xuống lại bất cứ bao giờ bạn muốn hoặc share bọn chúng mang lại các vị trí khác nhau nlỗi Instagram hoặc Facebook. Có một tùy lựa chọn để sao lưu hình ảnh cùng đoạn Clip với unique ban sơ. Tuy nhiên, điều này sử dụng dung lượng Google Drive sầu và chúng ta yêu cầu trả chi phí mang đến điều ấy. Bạn chỉ nhận được dung tích miễn mức giá nếu như bạn không thích Google sút chất lượng xuống một chút. Để sao lưu giữ độ phân giải tương đối đầy đủ, chúng ta sử dụng bộ nhớ lưu trữ Google Drive sầu cùng điều đó đang tốn tiền.


Download on Google Play

*

Migrate (root only)

Price:Free

Migrate là một trong hình thức tiện dụng cho những người sử dụng root, người đã flash rất nhiều ROM. Về cơ bản nó sao lưu hầu hết lắp thêm. Điều kia bao hàm những ứng dụng, tài liệu vận dụng, thiết đặt quyền vận dụng, tin nhắn SMS, nhật cam kết cuộc điện thoại tư vấn, danh bạ, thiết đặt DPI screen và thậm chí tùy chọn keyboard mặc định của bạn. Quý khách hàng sao lưu đông đảo đồ vật lên với vận dụng chế tác một tệp ZIPhường rất có thể flash. quý khách hàng flash ROM new của người sử dụng và sau đó flash ZIPhường. được sinh sản bởi Migrate. ROM khởi rượu cồn xong xuôi, các bạn nhằm quá trình khôi phục hoàn thành và điều này. Đây vẫn là 1 trong những ứng dụng hết sức bắt đầu với tương đối nhiều lỗi nhỏ dại. Rốt cuộc, nó vẫn vẫn trong tiến trình phân tách. Rất may, những người dân duy nhất thậm chí hoàn toàn có thể thực hiện nó là người dùng root, vị vậy toàn bộ các bạn hồ hết biết chúng ta đang làm cái gi tại đây. Vấn đề này tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thuận tiện cùng với Titanium Backup nếu chúng tôi nói đến bài toán sao lưu giữ nghiêm nhặt những áp dụng với phần đa máy tựa như.


Download on Google Play

*

Resilio Sync

Price:Free / $30-$50 / $29 per month (business use)

Resilio Sync là một trong những giữa những áp dụng tàng trữ đám mây ưa thích của Cửa Hàng chúng tôi cùng tiện lợi là 1 trong Một trong những ứng dụng sao giữ cực tốt. Nó vận động gần như là chính xác như ngẫu nhiên các dịch vụ tàng trữ đám mây không giống. Tuy nhiên, cầm cố do sao giữ vào một số máy chủ bí mật ở chỗ nào đó, chúng ta sao giữ những tệp của bản thân vào máy tính xách tay của riêng các bạn. Sẽ mất một ít thời hạn nhằm tùy chỉnh bởi bạn cần liên kết điện thoại cùng máy tính của mình cùng nhau để chúng có thể đồng hóa hóa. Nếu không, nó hoạt động như ngẫu nhiên vận dụng tàng trữ đám mây không giống. Quý Khách sao giữ những tệp của chính bản thân mình và bọn chúng lộ diện bên trên máy tính của công ty, vị trí chúng ta cũng có thể làm đầy đủ gì bạn muốn cùng với bọn chúng. Các tập tin được mã hóa tương tự như cho một lớp bảo mật được thêm vào. Đây là một trong chọn lọc tuyệt đối hoàn hảo cho những người yêu thích ý tưởng lưu trữ đám mây, tuy thế don không thích những tập đoàn nắm giữ dữ liệu riêng biệt tứ của mình. Phiên bạn dạng miễn phí tổn hoạt động xuất sắc đến thực hiện cơ bạn dạng. Bạn có thể đề xuất phiên phiên bản pro giả dụ bạn muốn kiểm soát và điều hành nhiều hơn thế.

Xem thêm: Sơ Lược Về Công Ty Tnhh Yazaki Eds Việt Nam Tuyển Dụng 2021, Công Ty Tnhh Yazaki Eds Việt Nam Và Chi Nhánh


Download on Google play

*

Solid Explorer

Price:Free trial / $2.99

Solid Explorer là 1 áp dụng trình ưng chuẩn tệp có nhiều công dụng nhằm sao lưu. Nó cung cấp thẻ micro SD cùng rất các hình thức tàng trữ đám mây khác nhau. Vì vậy, bạn có thể sao giữ toàn bộ các tập tin của doanh nghiệp trong một hình ảnh. Nó không hẳn là trình để mắt tới tệp nhất có quyền truy vấn này cùng chúng tôi cũng khuim cần sử dụng MiXplorer Silver và cung cấp tàng trữ đám mây trên mức độ vừa phải. Trong hầu hết ngôi trường hợp, quy trình này là tương đối dễ ợt. quý khách đi vào, chọn những tệp bạn muốn sao lưu lại với kế tiếp sao lưu lại chúng nó vào thẻ micro SD hoặc tài khoản lưu trữ đám mây của người tiêu dùng. Nó rất có thể hối hả, thuận lợi cùng thịt bị tiêu diệt nhì nhỏ chyên bởi một viên đá vày nó hoạt động nhỏng một trình quản lý tệp xuất dung nhan lúc nó không được áp dụng nlỗi một vận dụng sao lưu giữ.


Download on Google Play

Super Backup Pro

Price:Free / $1.99

Super Backup là một giữa những vận dụng sao giữ đơn giản dễ dàng hơn Giao diện có công dụng với dễ dàng thực hiện. Nó bao gồm các nút ít sao lưu lại từng đồ vật cô đơn, bao gồm áp dụng, danh bạ, SMS, định kỳ với một vài sản phẩm khác. Người sử dụng rất có thể xác xác định trí sao lưu lại nhằm tiện lợi xác định trong tương lai và bạn cũng có thể lên định kỳ sao giữ tự động hóa cùng với sao lưu vào bộ lưu trữ đám mây. Đã có một vài ba lỗi được báo cáo ở đây và đó, cơ mà đó là 1 trong giải pháp đơn giản và dễ dàng.


Download on Google Play

*

Titanium Backup (root only)

Price:Free / $5.99

Titanium Backup là 1 nguyên tắc cần thiết cho những người cần sử dụng root. Nó đang ổn định lâu lăm, nhận thấy cập nhật liên tiếp với có khá nhiều kỹ năng. Không y hệt như những vận dụng sao lưu lại không giống, Titanium Backup dành riêng cho tất cả những người dùng root mà lại ko có rất nhiều chức năng cho các trang bị chưa root. Quý Khách hoàn toàn có thể đóng băng với gỡ cài đặt bloatware, áp dụng sao lưu giữ (cùng với tài liệu ứng dụng), sao giữ vào bộ lưu trữ đám mây và nhiều hơn nữa nữa. Phiên bản Pro kèm theo với nhiều tính năng hơn, bao gồm Phục hồi 1 loạt chỉ bằng một cú nhấn vào, đồng hóa hóa với bộ nhớ lưu trữ đám mây với các chức năng khác. Đây là vua áp dụng sao lưu lại trong quá khứ cùng hiện giờ cho người cần sử dụng root cùng đa số bạn gần như biết.


Download on Google Play

Những phương pháp không giống nhằm sao lưu văn bản của bạn

Có rất nhiều cách thức không giống để sao lưu lại các phần không giống nhau của thiết bị. Quý khách hàng sẽ giành thắng lợi thường thấy một số loại độ sâu nhưng chúng ta thấy với cùng một trong những áp dụng được liệt kê nghỉ ngơi bên trên, tuy vậy với một ít lau chùi, chúng ta cũng có thể gồm một máy phục sinh không hề ít thứ trong vòng một tiếng cơ mà ko nên sự giúp sức của các ứng dụng dự phòng. Chúng tôi vẫn trình diễn các điều đó một bí quyết nđính gọn dẫu vậy Jonathan Feist của công ty chúng tôi vẫn trình diễn bọn chúng sâu rộng trong loạt thiết lập cấu hình Android của anh ý ấy.

Google Backup và OEM backup apps

Price:Free (usually)

Android có khả năng sao lưu giữ toàn bộ nội dung của công ty cho bạn. quý khách hoàn toàn có thể truy cập các tùy lựa chọn trong menu Cài đặt của thứ. Nó có thể sao lưu lại một loạt thông báo, nlỗi những vận dụng chúng ta đã thiết đặt, một trong những setup hệ thống và không dừng lại ở đó nữa. Các OEM nhỏng Điện thoại HTC, Samsung cùng LG thường có các áp dụng sao lưu giữ được thiết đặt sẵn bên trên vật dụng của họ. Quý khách hàng rất có thể thuận tiện sao lưu giữ danh bạ, lời nhắn SMS, mật khẩu đăng nhập, lịch sử cuộc Call với hầu như sản phẩm khác. quý khách hàng hoàn toàn có thể sao lưu bao nhiêu tùy ở trong vào Việc các bạn sử dụng tài khoản Google giỏi thông tin tài khoản OEM. Tất cả bọn chúng hay miễn phí, đã có được setup cùng hay vận động tương đối xuất sắc.

*

Manual Backups

Price:Free / Some apps cost money

Quý Khách rất có thể truy cập số đông các tập tin lên trên thiết bị của bạn. Sử dụng trình quản lý tệp (hoặc bằng phương pháp liên kết Smartphone của chúng ta cùng với laptop làm việc chính sách MTP), chúng ta có quyền truy cập ngay lập tức vào toàn bộ nhạc của bản thân mình (trong thỏng mục Nhạc), video (vào thỏng mục Video) với thậm chí là cả ảnh của doanh nghiệp (trong Tlỗi mục DCIM). Nó rất thuận tiện để di chuyển tất cả những tệp này vào PC để tàng trữ bình an trong khi chúng ta biến hóa Smartphone. Bạn cũng hoàn toàn có thể quay trở lại đám mây (share với áp dụng tàng trữ đám mây mà chúng ta chọn) với thậm chí còn áp dụng thẻ Micro SD nếu như Smartphone của bạn gồm bộ nhớ lưu trữ không ngừng mở rộng. Nó Tẻ nphân tử và nó vẫn đang mất một thời hạn để gửi hồ hết thiết bị qua. Tuy nhiên, nó là một giải pháp tin cậy với nó ko thưởng thức dữ liệu cá nhân của công ty trên đám mây.


Download on Google play

*

Cloud Saving

Price:Free / Varies

Hàng tá ứng dụng có các khả năng nhất quán hóa bên trên đám mây. hầu hết trình phê chuẩn, bao gồm Google Chrome với Firefox cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản vị trí bạn có thể nhất quán hóa lịch sử Internet, lốt trang, công bố singin với dữ liệu trình chăm bẵm khác. Các vận dụng như Pocket Casts có thể chấp nhận được bạn đồng điệu danh sách ĐK podcast của chính bản thân mình. Một số ứng dụng lưu trữ đám mâhệt như Dropbox, Google Photos với Microsoft OneDrive có thể tự động hóa sao lưu hình ảnh của người tiêu dùng. hầu hết, các trò chơi tất cả tiết kiệm năng lượng điện toán đám mây thông qua Facebook hoặc Google Play Games. Quý Khách thậm chí còn có thể giữ danh bạ vào thông tin tài khoản Gmail của bản thân với bọn họ vẫn tự động đồng hóa hóa cùng với ngẫu nhiên điện thoại cảm ứng thông minh như thế nào đăng nhtràn lên tài khoản Google của bạn. Các ứng dụng thống trị Passowrd nhỏng LastPass rất tốt để sao lưu giữ tài liệu đăng nhập của bạn. Trước Khi xuống lỗ thỏ để sao lưu lại phần nhiều trang bị, hãy khám nghiệm phần nhiều gì rất có thể vẫn từ bỏ sao lưu giữ trên vật dụng của bạn!


Download on Google Play

*

Nếu bạn gồm cách thức sao lưu lại như thế nào không giống tốt ho nữa thì nên phân tách đã với mình qua comment phía bên dưới nhé. Cảm ơn bạn đã ttê mê khảo!