Phần Mềm Android Control Program

Nếu chẳng may có tác dụng rơi điện thoại thông minh cùng màn hình hiển thị bị đổ vỡ xuất xắc chạm màn hình bị liệt, bạn sẽ quan trọng mlàm việc khóa được sản phẩm. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể vận dụng 2 mẹo nhỏ dại sau nhằm cứu vãn tài liệu.

Bạn đang xem: Phần Mềm Android Control Program

Trong quá trình áp dụng, vấn đề làm rơi Smartphone là tất yêu tránh ngoài, ví như như ý thì chỉ bị trầy xước, ví như không may vậy nên tan vỡ màn hình liệt chạm màn hình. Việc tan vỡ màn hình hiển thị hay không cần sử dụng được chạm màn hình đã khiến bạn bắt buộc msống khóa vật dụng tương tự như ko truy vấn được dữ liệu trên lắp thêm.

*

Hôm ni Di Động Sinc Viên sẽ gợi ý bạn 2 cách msinh sống khóa khi Androi lúc screen vị đổ vỡ góp người tiêu dùng cứu giúp được dữ liệu trước lúc mang đồ vật đi sửa chữa:

1, Dùng ứng dụng Android Control Program

Đầu tiên, các bạn hãy download về phần mềm Android Control Program tương xứng với hệ điều hành quản lý vẫn thực hiện. Một Khi kết nối điện thoại cùng với máy vi tính, chúng ta có thể áp dụng ứng dụng này để tinh chỉnh, truy vấn tài liệu bên trên smartphone…

Lúc setup hoàn chỉnh, các bạn hãy khởi động lại laptop, kế tiếp liên kết dòng smartphone bị bể màn hình hiển thị với máy tính bằng cọng cáp USB.

*
Android Control Program liên kết PC với Smartphone

Ngay mau chóng, chúng ta cũng có thể áp dụng loài chuột với keyboard máy vi tính để mnghỉ ngơi khóa điện thoại, đồng thời gửi toàn bộ tài liệu quan trọng qua một khu vực khác an ninh hơn.

Xem thêm: Bài 1, 2, 3 Trang 43 Vở Bt Toán 4 Tập 1: Trong Thư Viện Có 1800 Cuốn Sách

Dường như, áp dụng này còn tương đối nhiều tính năng khác cơ mà bạn cũng có thể tự mình tò mò thêm trong quá trình áp dụng. https://goo.gl/SBf6lJ

2, Sử dụng cáp OTG với chuột

Phương thơm pháp này chỉ thao tác Lúc dòng smartphone của người sử dụng không tồn tại mật khẩu tương tự như không thực hiện mã PIN hoặc bảo mật thông tin bằng hình vẽ (pattern). Mọi đồ vật người tiêu dùng yêu cầu là cáp OTG với một bé chuột áp dụng cổng liên kết USB.

*
Điện thoại kết nối cùng với loài chuột bằng OTG

Trước hết, các bạn hãy kết nối cáp OTG vào Android cùng đầu còn lại gắn con chuột. Sau đó, người tiêu dùng chỉ việc dấn con chuột trái với kéo sang phải đặt mlàm việc khóa đồ vật. Lưu ý, thao tác này có thể thay đổi giả dụ như lúc trước đó chúng ta thường xuyên mlàm việc khóa điện thoại cảm ứng bằng phương pháp vuốt lên.

Di Động Sinh Viên là ăn uống điện thoại tất cả kinh nghiệm nhiều năm trong nghành Smartphone di động, Smartphone logic, linc prúc kiện điện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa, vồ cập khẳng định 100% quý khách hàng ưng ý lúc đến cùng với công ty chúng tôi.