Nồi lẩu thoả mãn thực khách khó tính nhất trong mùa đông

Nồi lẩu thoả mãn thực khách khó tính nhất trong mùa đông

- in Ẩm thực
295
Chức năng bình luận bị tắt ở Nồi lẩu thoả mãn thực khách khó tính nhất trong mùa đông

Những quán lẩu này không chỉ đơn giản là nhưng món hải sản tươi ngọt sôi sùng sục trong nước dùng mà còn vị hương vị đặc biệt thơm ngon trong những nồi lẩu khổng lồ. Dưới đây là những nồi lẩu thoả mãn thực khách khó tính nhất trong mùa đông.

Lẩu hoàng đế

Lẩu hoàng đế nổi tiếng với một chiếc thuyền hơi nước 3 tầng cho phép bạn luộc, hấp và nướng thịt cùng một lúc. Bạn thậm chí có thể tùy chỉnh nước dùng trong nồi lẩu để phù hợp với khẩu vị. Có bốn cơ sở súp khác nhau bao gồm laksa, cà chua, gà và mala có sẵn.

Những người yêu thích hải sản chắc chắn nên lựa chọn Bộ hải sản, không chỉ giá cả phải chăng mà còn đi kèm với một lựa chọn phong phú của các dịch vụ hải sản. Bao gồm cua, sò, chả cá, lát cá, tôm hùm và mực trên một đĩa. Đừng quên nhúng những thứ này vào 9 loại nước chấm có sẵn tại quầy.

Lẩu hải sản khổng lồ

Lẩu Joyful kết hợp những thứ tốt nhất của hải sản tươi sống và hầu hết thực khách đều cảm thấy hài lòng. Nước dùng ngọt lừ với xương bò hầm kỹ sôi nóng bỏng trong một nồi lẩu kích cỡ lớn chứa đầy gia vị bao gồm đậu, rau và nấm, chắc chắn sẽ tạo ra sự cân bằng tốt với các loài giáp xác. Tại đây thực khách được phục vụ với một loạt các thành phần hải sản, bao gồm tôm, nghêu, trai và các mặt hàng cao cấp như tôm hùm, cua, sò và thậm chí cả nghêu tre.

XEM THÊM ->>

Lẩu phô mai 4 tầng

Tại Flame thực khách sẽ được phục vụ Lẩu Phô-mai & BBQ 4 tầng. Một phần fondue và một phần thịt nướng, khách hàng có thể nướng thịt tươi trên chảo BBQ nóng trước khi nhúng nó vào nước sốt phô mai gooey để tăng thêm hương vị. Một nồi sôi ở tầng trên cùng cũng cho phép rau và các thành phần khác được nấu.

Đến đây, thực khách có thể gọi Combo hải sản & thịt nếu bạn đang tìm kiếm một hỗn hợp tốt của các thành phần khác nhau. Sự kết hợp này cung cấp các loại hải sản bao gồm nghêu, cua, hến, tôm, cá hồi và sotong, bên cạnh các loại thịt như, phi lê gà, hotdog phô mai và cánh gà.

You may also like

4 cách mix đồ với bốt dài không bao giờ lỗi mốt

Không chỉ là công cụ giúp giữ ấm