Những lý do khiến bạn không nên ngừng âu yếm vợ mỗi ngày

Những lý do khiến bạn không nên ngừng âu yếm vợ mỗi ngày

- in Sức Khỏe Cộng Đồng
201
Chức năng bình luận bị tắt ở Những lý do khiến bạn không nên ngừng âu yếm vợ mỗi ngày

Việc âu yếm đối phương là một phần không thể thiếu trong mối quan hệ tình cảm với đối phương, điều này giúp cả hai cảm thấy gắn kết và ấm áp hơn. Ngoài ra việc âu yếm còn có nhiều tác dụng hơn bạn nghĩ đấy. Dưới đây sẽ là lý do khiến bạn nên âu yếm vợ mỗi ngày.

Giải phóng lượng hormone trong cơ thể

Việc âu yếm đối phương ở cả nam lẫn nữ đều giúp giải phóng lượng oxytocin – là một loại hormone giúp bạn cảm thấy hạnh phúc hơn. Điều này sẽ rất quan trọng trong việc duy trì một mối quan hệ lâu dài, đồng thời giúp cả 2 có cảm hứng trong chuyện “quan hệ” nhiều hơn.

Tăng cường hệ miễn dịch

Lượng oxytocin tiết ra trong lúc âu yếm đối phương không chỉ giúp bạn cảm thấy hạnh phúc mà còn làm tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, tăng cường khả năng chống nhiễm bệnh và nhiễm trùng tốt hơn. Đồng thời, một số nghiên cứu còn cho thấy, việc âu yếm còn giúp bạn có một sức khỏe tốt và giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

Giảm tải căng thẳng

Sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi khi về nhà hãy thử âu yếm vợ bạn xem. Bạn sẽ cảm thấy mọi căng thẳng của bạn biến mất và bạn sẽ cảm thấy đỡ mệt mỏi, hạnh phúc hơn rất nhiều.

XEM THÊM:

You may also like

Phối đồ bụi bặm cho nam giới với quần jeans

Quần jeans nam là món đồ cơ bản