NHÀ MÁY ĐƯỜNG QUẢNG NGÃI TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi hoạt động về lĩnh vực gì? Mức lương khi làm việc ở đây là bao nhiêu? Đây là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất của các bạn trẻ. Bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất vềCông ty Cổ phần đường Quảng Ngãi giúp các bạn giải đáp những câu hỏi trên và các vấn đề liên quan.

Bạn đang xem: Nhà Máy Đường Quảng Ngãi Tuyển Dụng


Danh bạ công ty

1. Khái quát về tình hình phát triển của Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi

Quảng Ngãi ddnag là tỉnh có tốc độ phát triển nhanh chóng, nhiều doanh nghiệp có mặt trên địa bàn trong góp phần làm tăng tốc độ phát triển nền kinh tế trên địa bàn tỉnh, một trong số đó chính là Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi.


Khái quát về tình hình phát triển của Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi

Năm 2005, Công ty đường Quảng Ngãi thuộc Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn và cho đến năm 2006, công ty được cổ phần hoá và phát triển thành Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi. Trải qua 14 năm hình thành và phát triển, công ty đã đạt được cho mình những thành tựu đáng kể như 3 lần liên tiếp có sản phẩm đạt được thương hiệu Quốc gia.

Công ty hoạt động sản xuất kinh doanh đa ngành, trên nhiều lĩnh vực như chế biến nông sản, chế biến thực phẩm và đồ uống với nguyên liệu chủ yếu là từ đường mía, bia, bánh kẹo,... Ngoài ra còn hoạt động trên lĩnh vực gia công và chế tạo các sản phẩm cơ khí,...


2. Các ngành nghề kinh doanh của Công ty CP đường Quảng Ngãi

- Chế biến sữa và các loại sản phẩm khác từ sữa.

Doanh nghiệp sản xuất và chế biến đường, sản xuất nước ngọt, sản xuất các loại bánh từ bột.

- Sản xuất phân bón.

- Sản xuất và chế biến bia.


Các ngành nghề kinh doanh của Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi

- Gia công cơ khí.

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm và dịch kinh doanh khác, trên đây là một số những dịch vụ chính mà tôi muốn giới thiệu cho các bạn.

3. Nhu cầu tuyển dụng của Công ty Đường Quảng Ngãi

Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi là một doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, sau nhiều năm hình thành và phát triển, quy mô của công ty ngày càng được mở rộng. Tính đến nay, doanh nghiệp này đã có được 18 đơn vị thành viên với 3 chi nhánh trên toàn quốc đó là chi nhánh được mở ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

Với quy mô lớn như vậy thì nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng cao đồng nghĩa với việc các bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm việc làm hơn. Công ty luôn luôn chờ đợi và chào đón những ứng viên ưu tú muốn gắn bó với công ty.


Nhu cầu tuyển dụng của Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi

Còn chần chừ gì mà không ứng tuyển ngay nếu bạn là người yêu thích lĩnh vực hoạt động của công ty, hãy nhanh chóng nộp đơn ứng tuyển bởi cơ hội sẽ qua rất nhanh nếu như các bạn không biết nắm bắt nó.

Việc làm online

4. Một số vị trí thường được Nhà máy Đường Quảng Ngãi tuyển dụng

Vị trí kỹ thuật viên vận hành máy tự động trong nhà xưởng

Nhiệm vụ chính của công việc này chủ yếu là vận hành các máy móc, thiết bị công nghiệp trên dây chuyền sản xuất. Trong quá trình vận hành, các máy móc sẽ gặp phải những sự cố và nhân viên vận hành máy sẽ phải làm công việc kiểm tra, sửa chữa của những thiết bị, máy móc đó để đảm bảo cho chúng có thể hoạt động bình thường. Và trong suốt quá trình hoạt động, nhân viên vị trí này sẽ là người có nhiệm vụ bảo dưỡng chúng hàng ngày, hàng tuần theo kế hoạch được đặt ra.

Công việc này phù hợp với những bạn nam bởi họ thường có hiểu biết về các loại máy móc thiết bị như vậy sẽ dễ dàng sử dụng chúng hơn.

Đây là công việc đem lại mức thu nhập khá cho các bạn, nếu theo học các chuyên ngành kỹ thuật có liên quan thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển vào vị trí này và gắn bó với nó lâu dài.

Thường thì mức lương của vị trí này cũng khá là ổn định, thường ở mức khoảng 6-9 triệu đồng một tháng, tuy nhiên thì nó cũng phụ thuộc vào kinh nghiệm làm việc của các bạn. Với những bạn sinh viên mới ra trường mà chưa có kinh nghiệm làm việc thì mức lương ở mức 5-7 triệu, còn đối với những bạn đã có kinh nghiệm trong nghề hoặc tay nghề giỏi, có thâm niên làm việc lâu năm thì mức lương sẽ khá hơn.

Xem thêm: Cách Up Video Lên Facebook Không Bị Giảm Chất Lượng, Cách Úp Ảnh


Một số vị trí thường được Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi tuyển dụng

Nhân viên hành chính tại văn phòng

Nhân viên hành chính văn phòng là bộ phận dường như không thể thiếu đối với công ty, đối với Công ty CP đường Quảng Ngãi thì đây cũng là một vị trí rất là quan trọng mà công ty đang tuyển dụng nhân sự. Ở vị trí này, các bạn sẽ làm những công việc nhẹ nhàng như thực hiện công tác văn thư, lưu trữ thông tin và dữ liệu, chuyển văn bản đi các bộ phận liên quan, quản lý các vấn đề vật dụng, văn phòng phẩm cho cán bộ công nhân viên của công ty, quản lý bảng công, nhà ăn, và một số yêu cầu khác của cấp trên.

Nhân viên marketing

Nhân viên marketing là một vị trí không thể thiếu của công ty, các vấn đề về doanh số, doanh thu, khách hàng của công ty là do bộ phận này trực tiếp quản lý. Với vị trí này, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ đó là tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng bá và đưa sản phẩm ra thị trường đến tay người tiêu dùng. thực hiện các chính sách phát triển sản phẩm, hoàn thiện sản phẩm làm sao để sản phẩm của mình tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất.

Công việc này cũng có mức lương khá là hấp dẫn. Thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc nhiều vào doanh thu của công ty. Nếu như bạn làm việc tốt, giúp công ty đạt được doanh cao thì tiền lương của bạn cũng sẽ được tăng cao, con số này có thể là từ 7 triệu đến trên 10 triệu đồng một tháng.

Nếu bạn là người năng động, thích thử thách bản thân và đặc biệt còn có sự am hiểu về thị trường kinh doanh, nhu cầu của khách hàng thì bạn nên thử sức tham gia ứng tuyển vào vị trí này.

5. Một số yêu cầu cần có để trở thành nhân viên của doanh nghiệp sản xuất đường Quảng Ngãi

Để trở thành một nhân viên của công ty, bạn cần phải có một số yêu cầu đáp ứng được tính chất công việc đặt ra, cụ thể đó là:

- Là một người chăm chỉ, chịu khó: Bất cứ công ty nào, công việc nào cũng đều muốn nhân viên phải có đức tính này, bởi không ai thích tuyển dụng một người không chăm chỉ, lười biếng về làm việc để làm giảm hiệu quả công việc cả. Vì vậy cho nên, các bạn hãy rèn luyện đức tính này để có thể gắn bó được với doanh nghiệp lâu dài.


Một số yêu cầu cần có để trở thành nhân viên của Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi

- Là một người có trình độ chuyên môn đối với từng vị trí làm việc: Điều này rất quan trọng, bạn không thể làm việc ngoài khả năng trình độ của mình được. Nếu bạn làm những công việc hành chính văn phòng thì bạn phải được đào tạo bài bản chuyên môn tại một đơn vị nào đó và đáp ứng được mọi yêu cầu của cấp trên đưa ra đối với vị trí đó. Còn nếu bạn là một người làm công việc phổ thông thì không yêu cầu về trình độ học vấn những bạn sẽ phải đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe, bởi đây là công việc lao động tay chân đòi hỏi phải có sức lao động tốt mới có thể làm được.

6. Quyền lợi được hưởng khi làm việc tại Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi

Khi làm việc ở Công ty CP đường Quảng Ngãi, các bạn sẽ được đảm bảo rất nhiều các quyền lợi của công ty đưa ra, cụ thể như sau:

- Công ty thực hiện đầy dudr các quy trình đảm bảo về an toàn lao động cho toàn bộ nhân viên trong công ty, được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, vật tư cần thiết phục vụ trong quá trình làm việc tại công ty.


Quyền lợi được hưởng khi làm việc tại Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi

- Thực hiện chi trả lương hành tháng đúng theo quy định của Nhà nước, trong đó bao gồm tiền lương cơ bản cộng với các khoản phụ cấp và làm thêm giờ. Số tiền này sẽ được chi tả vào một ngày cố định trong tháng đá được quy định rõ trong hợp đồng lao động giữa nhân viên với công ty.

- Về ngày nghỉ: Cán bộ công nhân viên được nghỉ theo đúng luật của Nhà nước quy định trong Bộ luật lao động về những ngày nghỉ lễ, nghỉ phép, nghỉ thai sản, ốm đau, phép năm,...

- Khi làm việc tại công ty, các bạn còn được quan tâm đến vấn đề sức khỏe, trong quá trình làm việc nếu cảm thấy mệt, ốm hoặc có sự cố xảy ra thì bạn sẽ được chuyển ngay sang phòng y tế tại công ty để các nhân viên y tế kíp thời chăm sóc.

Shark Phú

7. Quy trình tuyển dụng nhân sự của Công ty CP đường Quảng Ngãi

Giống như quy trình tuyển dụng của những công ty khác, sau đây là các bước tuyển dụng của nhà máy đường Quảng Ngãi các bạn có thể tham khảo:

- Thông tin tuyển dụng sẽ được doanh nghiệp thông báo ở cổng công ty, ở đây sẽ có thông báo về vị trí tuyển dụng, trong đó sẽ ghi rõ những quyền lợi, chế độ được hưởng khi làm việc tại vị trí tuyển dụng đó. Các bạn có thể đến công ty để tham khảo thông tin tuyển dụng xem có vị trí nào phù hợp với mình không.

- Tiếp theo, nếu có vị trí tuyển dụng phù hợp với bạn thì còn chần chừ gì nữa, hãy nộp hồ sơ ngay thôi. Bước này bạn cần phải làm nhanh, bởi nếu chậm sẽ quá hạn thu hồ sơ đồng nghĩa với việc bạn mất đi một cơ hội việc làm tại công ty rồi.

- Sau khi nộp được hồ sơ cho nhà tuyển dụng, các bạn hãy chờ công ty liên lạc lại với bạn, nếu hồ sơ của bạn đủ tiêu chuẩn thì công ty sẽ liên lạc hẹn lịch phỏng vấn theo địa chỉ liên lạc bạn đã cung cấp trong hồ sơ. Bạn hãy lưu ý những thông tin liên lạc ghi trong hồ sơ cần phải được cung cấp một cách chính xác để nhà tuyển dụng có thể liên lạc được với bạn nhé.


Quy trình tuyển dụng nhân sự của Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi

- Nếu bạn đã được công ty hẹn lịch phỏng vấn thì cơ hội của bạn đang đạt được là 50% rồi đấy, bạn cần phải chuẩn bị thật chu đáo những kỹ năng của mình có được để thể hiện chúng trong buổi phỏng vấn này, 50% cơ hội còn lại là nằm ở bước này đấy. Buổi phỏng vấn của bạn diễn ra tốt, bạn làm cho nhà tuyển dụng chú ý có nghĩa là khả năng bạn được nhận vào làm là rất cao.

- Bước cuối cùng, nhà tuyển dụng sẽ xem xét lại hồ sơ và đánh giá bạn qua buổi phỏng vấn sau đó sẽ sẽ lựa chọn những ứng viên xuất sắc hơn cả để ứng tuyển vào các vị trí phù hợp. Nếu bạn là người trúng tuyển thì hãy sẵn sàng mọi thứ để chuẩn bị bước vào một môi trường làm việc mới nhé.

8. Cách nộp đơn ứng tuyển nhanh nhất và hiệu quả vào Nhà máy đường Quảng Ngãi

Như các bạn đã biết, có rất nhiều cách để có thể nộp đơn xin việc làm tại một công ty nào đó, tuy nhiên cách nhanh nhất để các bạn có thể xin việc vào Công ty CP đường Quảng Ngãi đó chính là nộp đơn ứng tuyển trên trang tin tuyển dụng uy tín như banbeque.com. Đây là cách mà rất nhiều người đang làm và thực sự có hiệu quả. Đây thực sự là trang tin tìm kiếm việc làm hữu ích dành cho tất cả mọi người.


Cách nộp đơn ứng tuyển nhanh nhất và hiệu quả vào Công ty CP đường Quảng Ngãi

Trên đây là toàn bộ nội dung thông tin về Công ty Cổ phần đường Quảng Ngãi mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn. Ngoài ra các bạn còn có thể tìm kiếm được rất nhiều các thông tin hữu ích khác để tham khảo tại trang web banbeque.com. Chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp với khả năng và sớm chinh phục ước mơ sự nghiệp của mình.

Mẫu cv xin việc