Món Ăn Sáng Ngon Bổ Rẻ

Đi du lịch Sài Gòn các bạn sẽ không hẳn hoa mắt nghĩ coi sáng sủa ngủ dậy nên ăn gì bởi nội dung bài viết dưới đây vẫn là trang nhất món bữa sáng trên TP.Sài Gòn ngon phải chăng nhưng chúng ta nhất mực yêu cầu thử.

Bạn đang xem: Món Ăn Sáng Ngon Bổ Rẻ


Mục lục bài xích viết

1. Hủ tiếu - Món bữa sáng Sài Gòn ngon, rẻ 2. Phở - Món ăn sáng đặc trưng Hà Nội3. Mì Quảng - Món bữa sớm ngon trên Sài Gòn4. Ăn sáng TP Sài Gòn với bún chả5. Ăn bánh mỳ cùng với bữa sớm trên Sài Gòn6. Bánh ướt - Món ăn uống quan yếu bỏ qua mất trên Sài Gòn 7. Bánh 6 bình - Món ăn sáng dìu dịu trên Sài Gòn8. Bánh canh - Món ăn sáng tất yêu thiếu 9. Xôi - Món bữa sớm ngon, xẻ, rẻ 10. Cháo lòng - Món bữa sớm hấp dẫn 

Hủ tiếu - Món ăn sáng sủa TP Sài Gòn ngon, rẻ

Nằm vào list những món ăn sáng sủa TP..Sài Gòn ngon rẻ được nhiều khác nước ngoài lựa chọn phải kể đến món hủ tiếu. Hương vị của hủ tiếu rất ngon từ phần nước dùng hầm xương tuyệt phần nước sốt với hủ tiếu thô. Sợi mì hủ tiếu nhỏ nhưng lại dai ngon ăn kèm với topping như thịt, trứng, tôm, há cảo,... tuỳ thuộc vào từng món hủ tiếu.

Bạn tất cả thể chọn hủ tiếu nước, hủ tiếu khô hay hủ tiếu sa tế, hủ tiếu càng cua đều rất thơm ngon. Đặc biệt, chỉ với khoảng 25.000 VNĐ - 45.000 VNĐ bắt buộc hủ tiếu được nhiều người lựa chọn từ học sinh, sinch viên đến người công nhân xuất xắc các khác nước ngoài trong và ngoài nước tới Sài Thành.

Một số địa chỉ tmê mệt khảo:

Hủ Tiếu Nam Vang Nhân Quán: số 27Q Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, Hồ Chí MinhHủ tiếu Tkhô cứng Xuân: số 62 Tôn Thất Nghiệp, Phường Bến Nkẹ, Quận 1, Hồ Chí Minh

*

Đến TP.Sài Gòn nhất định phải thử món hủ tiếu thơm ngon

Phở - Món ăn sáng sủa đặc trưng Hà Nội

Phở là món ăn sáng truyền thống ko chỉ của riêng biệt người Sài Thành nhưng cả với người Việt ta từ xưa. Còn gì tuyệt hơn Khi buổi sáng sớm thức dậy tại khách hàng sạn Sài Gòn với di chuyển đến tiệm ăn, thưởng thức một tô phở rét hổi. Nước sử dụng với bánh phở là 2 nguyên ổn liệu làm cho lên hương vị thơm ngon đặc trưng của phở.

Xem thêm: Bài Văn Tả Cuốn Sách Tiếng Việt Lớp 5 Tập 2 (12 Mẫu), Tả Quyển Sách Tiếng Việt Lớp 5 Tập 2 Hay Nhất

Người TP..Sài Gòn chế biến phở dựa theo công thức của người miền Bắc kết hợp sự nêm nếm thế nào cho phù hợp với khẩu vị của người miền Nam. Dường như tô phở còn có thịt bò tái chín, chả, thịt bắp đùi làm cho topping ăn kèm với rau xanh sống. Tuỳ từng khẩu vị mỗi người mà Lúc ăn bao gồm thể thêm chút ít chanh, ớt, giấm tỏi, tiêu, tương ớt mang lại vừa miệng. Tô phở ngon tại Sài Gòn có giá dao động từ 30.000 VNĐ - 70.000 VNĐ.

Một số địa chỉ tmê man khảo:

Phở 1954: số 31 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí MinhPhở trườn Prúc Gia: số 146E Lý Chính Thắng, Phường 14, Quận 3, Hồ Chí Minh

*

Tô phở nóng hổi vào buổi sáng sủa đến một ngày tràn đầy năng lượng tại Sài Gòn

Mì Quảng - Món ăn sáng sủa ngon tại Sài Gòn

Với chế biến kỳ công, một món đặc sản từ vùng đất Quảng Nam - mì Quảng luôn luôn được chọn là món ăn ngon mang đến bữa sáng sủa Sài Gòn. Nước dùng của mì Quảng được chan không nhiều hơn so với phở hay bún nước, nhưng luôn luôn đậm đà bởi vì được nêm nếm gia vị cùng được làm cho từ những nguim liệu như gà hoặc con các lóc. Đặc biệt phải kể đến sợi mì color xoàn hoặc trắng bản khổng lồ, sợi dày nhưng mềm, ko sượng hoặc dẻo.

Ngoài ra, đánh mì Quảng nhưng gồm một chút ít bánh đa bẻ nhỏ ăn kèm thì rất tuyệt vời. Một buổi sáng sẽ tràn đầy năng lượng nếu như thuộc bạn bè hoặc gia đình thưởng thức đánh mì Quảng nóng hổi đó. Một tô mì đậm hương vị xứ Quảng có giá khoảng 25.000 VNĐ - 35.000 VNĐ cho những bạn tham khảo.

Một số địa chỉ tsi mê khảo:

Mì Quảng 3 Anh Em: số 193 Cách Mạng Tháng 8, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí MinhMì Quảng Phố Hội: 64 Đường số 18 (Đường M1), Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

*

Mì Quảng là món ăn sáng sủa ưa say đắm của người Sài thành. (Nguồn: