MẶT DÂY CHUYỀN PHẬT 4 MẶT

mặt phật dây chuyền sản xuất, riêng rẽ phương diện phật 4 phương diện thỉnh tự đền Erawan Thái Lan: 8,8trSợi dây chuyền sản xuất lông voi theo tuổi (từng tuổi có một vài ba số lượng hòa hợp tuổi không giống nhau).Này banbeque.com quấn theo ý khách chỉ dùng tiến thưởng 10K Daklak 35%: 5 đốt rubi 5 sợi lông voi (hàng khách chuyển gia công): 1,1 chỉNên giá KHÁ RẺ, vừa túi tiền của anh!

Bạn đang xem: Mặt Dây Chuyền Phật 4 Mặt

Nhận làm giá Danh mục: DÂY CHUYỀN VÀNG NAM, Dây chuyền quà 10K phái mạnh 2 chỉ, Dây chuyền kim cương 18K 1.5 chỉ, Phật 4 Mặt Đất nước xinh đẹp Thái Lan, VÒNG CỔ LÔNG ĐUÔI VOI
Tên Sản phẩmMặt dây Phật 4 mặt Xứ sở nụ cười Thái Lan thỉnh về từ đền Erawan bị tấn công bom
Hợp mênh/ tuổiKIM – MỘC – THỦY – HỎA – THỔ
Loại vàng10K Daklak 35%: 1,1 chỉ
Chất liệu dây5 gai lông voi 
Giới tínhHợp cả Nam và nữ
Hợp đep các phương diện dâyMặt ngọc, nanh, móng,…

*

*

*

*

*

*


Hãy là bạn thứ nhất dấn xét “Mặt dây Phật 4 mặt Xứ sở nụ cười Thái Lan thỉnh về tự đền rồng Erawan bị tiến công bom” Hủy


Xem thêm: Bộ Đề Thi Ngữ Văn 12 Học Kì 1 Môn Văn Lớp 12 Năm 2020, 20 Đề Thi Học Kỳ 1 Ngữ Văn 12 Có Đáp Án

*

*


*

banbeque.com là đơn vị chức năng thi công cùng gia công trang sức phong thuỷ HỢP MỆNH/TUỔI theo yên cầu cho các TIỆM VÀNG và CÁ NHÂN bao gồm quan tâm đặc trưng cho tới PHONG THỦY, tới THẨM MỸ và CHẤT LƯỢNG VÀNG.

Đến với banbeque.com khách hàng được hỗ trợ tư vấn KỸ & miễn phí về PHONG THUỶ làm cho trang sức đẹp cân xứng, vừa túi tiền. Tại RG luôn có hàng ngàn chủng loại trang sức nam/con gái với các nhiều loại phong thái, nhan sắc thái nhiều chủng loại, khác nhau đến quý người sử dụng chọn lọc. Ngoài Việc sản xuất theo phần nhiều mẫu tất cả sẵn (cùng với hệ thống khuôn sáp đa dạng chủng loại thỏa mãn nhu cầu gần như đầu đủ khách hàng), RG còn cung cấp hình thức thi công với gia công theo trải nghiệm riêng rẽ của người sử dụng.

Nhiệm vụ của banbeque.com trở thành những thành phầm từ trong TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của khách hàng, đề cập cả các sản phẩm được thiết kế tiến bộ vào laptop,.. RA THỰC TẾ rất là hoàn toàn có thể với tính THẨM MĨ sắc sảo cao!

Chỉ cần khách hàng đưa ra ý tưởng, với rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề của đội ngũ thợ CHUYÊN những mẫu trang sức quý phong thuỷ này, thì dù khó khnạp năng lượng đến mấy, banbeque.com cũng trở nên nỗ lực hết mình để đem lại một giỏi phẩm trang sức với việc KẾT HỢPhường. một cách THẨM MỸ nhất & THỰC TẾ độc nhất giữa: Ý TƯỞNG + SÁP/KHUÔN + SẢN PHẨM cuối cùng, với chất lượng đỉnh cao dành riêng mang đến người dùng, xứng đáng với niềm tin bạn trao giữ hộ chúng tôi!