Mặc suit đi Motor: Phong cách vừa lịch thiệp vừa cool ngầu của các chàng trai

Mặc suit đi Motor: Phong cách vừa lịch thiệp vừa cool ngầu của các chàng trai

- in Tin Tức Tổng Hợp
139
Chức năng bình luận bị tắt ở Mặc suit đi Motor: Phong cách vừa lịch thiệp vừa cool ngầu của các chàng trai

Từ ngày chiếc motor ra đời,nó không đơn thuần là một thứ phương tiện, từ yên xe sau của chiếc motor đã  sinh ra cả một thứ văn hóa thú vị với những triết lý sống tôn vinh sự phóng khoáng. Những hành trình thú vị trên các cung đường không rứt.

Và cũng từ chiếc motor này những khái niệm mới về thời trang cũng ra đời. Phong cách Biker xuất hiện đề cao sự phóng thoáng, bụi bặm đến những bộ suit lịch lãm như các quý ông. Cái phong cách tân thời này đã được hình thành dăm năm đổ lại đây, nhưng đến năm 2012 nó mới được chính thức công nhận. Nó ra đời để xóa đi hình ảnh mà mọi người vẫn nghĩ về 1 biker đó là những gã râu ria xồm xoàm, xăm trổ đầy người. Những gì nó đem tới là hình ảnh một quý ông lịch thiệp ngồi trên những con xe hoài cổ, đầy mùi dầu nhớt.

Năm 2012 khi sự kiện The Distinguished Gentleman’s Ride ( DGR) ra đời, để cho những chàng trai cưỡi motor và ăn mặc như trình diễn thời trang. Ngay lập tức nó gây ấn tượng mạnh và quy tụ hơn 2500 tham gia, đi qua 64 thành phố. Đó là một chuyến đi giàu cảm xúc và cũng đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của nhiều người về một biker.

Không chỉ để phô diễn chiếc xe cưng của mình, đây còn là dịp để các biker gu ăn mặc thời trang của mình, nơi mà những đôi giày tây cùng bộ suit lịch lãm lên ngôi thay vì áo da bò và boot đen như phong cách biker vốn có. Mặt mũi ai cũng rất sáng láng, mãi tóc cắt gọn vuốt bóng, phong thái đĩnh đạc lịch thiệp nhưng vẫn phảng phất chất cool ngầu không thể rời mắt.

Sự kiện DGR có tầm ảnh hưởng đến nhiều quốc gia trên thế giới. Giờ đây, chẳng cần phải đến sự kiện DGR bạn cũng có thể bắt gặp trên đường hình ảnh của đoàn biker mặc suit, đeo kính cực ngầu. Những fan cuồng của phong cách này tại Việt Nam điển hình có thể kể đến Classic Nguyễn hay hot boy diễn viên Rocker Nguyễn.

XEM THÊM: Loại rượu đắt nhất thế giới có mặt tại Việt Nam

You may also like

Phối đồ bụi bặm cho nam giới với quần jeans

Quần jeans nam là món đồ cơ bản