LỜI BÀI HÁT LỠ THƯƠNG MỘT NGƯỜI

Lỡ Thương thơm Một Người là bài hát thừa thế hiện tại vày Nguyễn Đình Vũ. Dưới đây là lời bài xích hát Lỡ Thương Một Người của Nguyễn Đình Vũ tất nhiên thích hợp âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Lỡ Thương Một Người


Lời bài xích hát Lỡ Thương Một Người – Nguyễn Đình Vũ

Chuyện tình yêu vẫn hay như là 1 chiềuVì đâu gồm ai hiểuNgười được yêu thương vốn vô tư và bất yêu cầu.

Tội cho anh lỡ tmùi hương 1 ngườiChỉ mong mỏi em sẽ cườiDù một ít cũng thấy yên ổn lòng rồi.


Lắng nghe giọt mưa rơiChỉ biết than trách rưới ông trờiĐã chế tác hoá rằng cứ đọng tình thân vẫn đau khổ.

<ĐK:>Đợi ngóng 1 câu lời nhắn là vấn đề cực nhọc khăn1 lần được em lo ngại, đang chẳng bao giờCó lúc anh nhỏng giận em những lắmMuốn nắn xoá thương hiệu em vào trái tyên anh thôi.


Còn các điều em không biết của 1 tín đồ new yêuThầm chịu đừng bao xúc cảm nhói đau vô cùngHãy nói anh nghe 1 lời dẫu bản thân không thể gặp gỡ nhau nữa chớ tĩnh lặng cùng với anh.

Xem thêm: Ung Thư Dạ Dày Giai Đoạn Cuối Nên Ăn Gì, Ung Thư Dạ Dày: Nên Và Không Nên Ăn Gì

Hợp âm bài bác hát Lỡ Tmùi hương Một Người – Guitar

ĐK:Đợi đợi một câu tin  nhắn là vấn đề khó  khănMột lần được em lo  lắng đã chẳng bao  giờCó cơ hội anh nlỗi giận  em những lắmMuốn  xóa thương hiệu em vào trái  tyên ổn anh thôi.

Còn nhiều điều em chưa  biết của một tín đồ mãi  yêuThầm chịu đựng đựng bao cảm  giác nỗi nhức vô  cùngHãy nói anh nghe một  lời dẫu mình quan yếu gặp  nhau nữaĐừng yên lặng với  anh.

1. Chuyện tình  yêu thương vẫn giỏi một  chiều Vì đâu bao gồm ai  hiểuNgười được  yêu thương vốn vô tư  và bất  cần

2. Tội cho  anh lỡ thương thơm một  người Chỉ ước ao em sẽ  cườiDù một  chút ít cũng  thấy lặng lòng  rồi.

T-ĐK:Có ai cùng  tôi khóc hầu hết Khi buồn  tôi hỡiGiết đi thời  gian dài  phần lớn đêm anh nhớ  emLắng nghe giọt  mưa rơi chỉ biết ta  trách công trờiĐã chế tạo ra hóa  rằng cứ đọng tình  yêu đang khổ  nhức.

ĐK:Đợi ngóng một câu tin  nhắn là điều khó  khănMột lần được em lo  lắng đang chẳng bao  giờCó thời điểm anh như giận  em những lắmMuốn  xóa tên em trong trái  tyên anh thôi.

Còn các điều em chưa  biết của một tín đồ mãi  yêuThầm chịu đựng bao cảm  giác nỗi đau vô  cùngHãy nói anh nghe một  lời dẫu bản thân quan yếu gặp  nhau nữaĐừng lặng im với  anh.

Karaoke bài bác hát Lỡ Thương Một Người


tin tức bài bác hát Lỡ Thương Một Người – Nguyễn Đình Vũ

– DIRECTOR : LU BINH– PROJECT MANAGER : LE KHAC BINH, HOANG QUOC TUAN– EXECUTIVE PRODUCER : DO TRONG TAM

*
" width="1000" height="563" />

Tải bài hát Lỡ Tmùi hương Một Người mp3

Để cài bài hát Lỡ Thương thơm Một Người của Nguyễn Đình Vũ.Mọi tín đồ hoàn toàn có thể tải trên zingmp3.vn trường hợp bài bác hát đã có được đăng cài. Bài hát không được cập nhập bên trên zing mp3 thì đông đảo fan hoàn toàn có thể dán liên kết bài xích hát trên Youtube vào website y2mate.com, tiếp nối tải về format mp3 siêu đơn giản dễ dàng nhé!