Lời Bài Hát Khuôn Mặt Đáng Thương

Bài hát khuon mat top teo (khuon mat dang thuong che) vì ca sĩ Mini Anti thuộc thể các loại Tui Hat.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Khuôn Mặt Đáng Thương

Tìm loi bai hat khuon mat top teo (khuon mat dang thuong che) - Mini Anti tức thì bên trên banbeque.com. Nghe bài xích hát Khuôn Mặt Tóp Teo (Khuôn Mặt Đáng Tmùi hương Chế) rất chất lượng 3trăng tròn kbps lossless miễn giá tiền.

Xem thêm: Michelle Rodriguez Xác Nhận Yêu Đồng Giới Cara Delevingne, Siêu Mẫu Anh Kết Hôn Cùng Người Tình Đồng Giới


Ca khúc Khuôn Mặt Tóp Teo (Khuôn Mặt Đáng Thương thơm Chế) vì chưng ca sĩ MiNi Anti diễn tả, nằm trong thể loại Tui Hát. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (mua nhạc) bài bác hát khuon mat top teo (khuon mat dang thuong che) mp3, playlist/album, MV/Video khuon mat top teo (khuon mat dang thuong che) miễn mức giá tại banbeque.com.
*
Sao chnghiền

Bài hát: Khuôn Mặt Tóp Teo (Khuôn Mặt Đáng Thương Chế) - MiNi AntiSáng tác: Sơn Tùng MTPTương lai này đi về đâuOK đêm ni sẽ là một trong đêm thật dàiBao đêm ròng,ngồi ôn thi 1 lô đã cnhì mông, phù lên trông nlỗi bị thôngEhhh! Lặng một mình vào đêmEhhh! Không vệ sinh không ăn" Chưa chấm dứt bài! Thì đừng ý muốn mi sẽ bước ra ngoài " tương tự đã nhốt trâu trong lồngEhhhh! Người bé lộ xương hôngTấm thân nhỏng đoá hoa nhài rụng cánhTừng lời nói của phụ thân làm tyên ổn nhỏ rụng rời với thủ công nhũn ra" Thằng ngu kia! Học mang lại tao! Dưới 27 là cút thoát ra khỏi phía trên right now "đa phần dịp trong mơ bắt gặp tương lai bản thân ngồi bơm lốp xeTại cuối bé đườngXe cha bị phun lốp" - Xăm không tính tiền ntrần tía "" - Vá đi nhỏ "Tnóng thân héo mònTân oán văn vẫn cònSức em đâu có cònNhững nếp nhnạp năng lượng đang mònTựa một ông lãoCần được thông nãoCđọng ôn là mong muốn nônNgu thì vẫn nguRed bull mấy thùngVodka uống cùngĐến nghe nhạc sếp TùngNão như mong muốn khùngNgười thì vẫn rốiĐầu thì vẫn tốiMuốn quăng cặp sách điMong được bay yThế thôi cũng quỳVnạp năng lượng thì không được câu nàoAnh phát âm như là giờ LàoMôn học cơ trông cũng dễ dàng cơ mà học một thời gian đã thấy ngồi kêu gàoNơi đâu đến em cảm hứng thăng hoaNơi đâu chưa hẳn bơm lốp mang đến baKhông gian chỗ đó em ko học nữa nhưng sự nghiệp vẫn được thăng hoaNão tiếng đã ở nơi nàoChất xám cất cánh đi cho khu vực nàoTương lai đến em sinh hoạt chỗ nàoUniversity sinh hoạt nơi nàoStop learning nowStart playing nowVẫy tay mẹ chàoCon đang trở về vị trí nao?Quần áo xanh lơ nhóm mũ ngôi sao 5 cánh biến mất vào 4 nămCầm AK, cùng xông trộn, tương đương đùa Đột Kích không buộc phải computerHàng sáng sủa xuất xắc nghe Tùng núi hiện nay yêu cầu chuyển sang nghe Quốc CaỞ trước doanh trại,xe pháo bố lại phun lốpNhưng không có bất kì ai vá xăm freeCánh hoa úa tànÁnh dương cũng tànĐến đêm không tồn tại mànMuỗi đốt sưng bất tỉnh ngànGiờ chỉ mơ ướcĐược người mẹ lên rước.